วิทยาศาสตรบัณฑิตสาขายุทธศาสตร์การสื่อสาร

ทั่วไป

รายละเอียดโปรแกรม

เติบโตในฐานะมืออาชีพผ่านหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ที่มอบเครื่องมือที่จำเป็นในการขับเคลื่อนภารกิจขององค์กรใด ๆ มันสังเคราะห์การปฏิบัติวิชาชีพของการประชาสัมพันธ์โดยเน้นการสื่อสารในองค์กรวิกฤตและความขัดแย้ง

อาจารย์ที่มีประสบการณ์จะสอนวิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างองค์กรและสาธารณะโดยการรักษาข้อความที่สอดคล้องเฉพาะและเป้าหมายในการสื่อสารทุกรูปแบบ

ผ่านองค์กรในวิทยาเขตเช่น Applied Communicators ของ Edinboro (ACE) และสมาคมนักศึกษาประชาสัมพันธ์แห่งอเมริกา (PRSSA) คุณจะมีโอกาสในการพัฒนากลยุทธ์การวางแผนและทักษะการประชาสัมพันธ์ สำหรับประสบการณ์ที่มากขึ้นคุณสามารถสมัครฝึกงานที่องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นและ บริษัท ที่แสวงหาผลกำไรหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมการบริการชุมชนผ่าน Lambda Pi Eta สมาคมการสื่อสารเพื่อเป็นเกียรติแก่

คณะผู้เชี่ยวชาญ

คณาจารย์ที่สำเร็จการศึกษาให้คำแนะนำและเป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนของเอดินโบโรบรรลุและเป็นผู้นำ คณะ EU ได้รับการยอมรับในความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของนักเรียนและสร้างสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่เป็นส่วนตัวและมีส่วนร่วม

การเรียนรู้เชิงประสบการณ์

ประสบการณ์เอดินโบโรนั้นเหนือกว่าห้องเรียน นักศึกษาในสหภาพยุโรปเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพและชีวิตผ่านโอกาสในการเรียนรู้ด้วยมือการวิจัยร่วมกับคณะการเดินทางทั่วโลกและการฝึกงาน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

Fighting Scots มีชีวิตทำงานและเล่นในสถานที่อันทันสมัยในวิทยาเขต 585 เอเคอร์ที่งดงามของสหภาพยุโรป เอดินโบโรตั้งอยู่ห่างจากอีรีซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับสี่ของเพนซิลเวเนียไปทางใต้เพียง 20 ไมล์คึกคักไปด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย

พัฒนาทักษะที่นายจ้างต้องการ

จากข้อมูลของสำนักงานสถิติแรงงานสหรัฐพบว่าการประกอบอาชีพในสาขาการสื่อสารกำลังเพิ่มขึ้น งานสำหรับนักวางแผนการประชุมการประชุมและการระดมทุนผู้จัดการการโฆษณาและโปรโมชั่นและผู้จัดการบริการสังคมและชุมชนจะเติบโตประมาณ 10% ระหว่างนี้และ 2024

คุณสามารถทำอะไรกับระดับนี้

โปรแกรมการสื่อสารเชิงกลยุทธ์มีความยืดหยุ่นสูง คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่หลากหลายที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในทุกด้านของการสื่อสารรวมถึง:

  • การโฆษณาและการขาย
  • ประชาสัมพันธ์
  • การสื่อสารระหว่างบุคคลและองค์กร
  • การจัดการสื่อและการวิจารณ์
  • การสื่อสารทางการเมือง
  • การสนับสนุนสาธารณะ

ศิษย์เก่าประสบความสำเร็จในหลากหลายสาขา

ปริญญาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ของคุณจะเกิดขึ้น เพียงแค่ถามผู้สำเร็จการศึกษาของเรา พวกเขากำลังประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมที่หลากหลายเช่นการประชาสัมพันธ์การผลิตสื่อการขายยาการจัดการกิจกรรมวารสารศาสตร์การโฆษณาการไกล่เกลี่ยข้อขัดแย้งการจัดการที่ไม่แสวงหาผลกำไรการศึกษาระดับสูงและการจัดระเบียบชุมชน ตัวอย่างรวมถึง:

  • Emily Morris (BA '88, MA '90) - รองประธานฝ่ายการตลาดและหัวหน้าผู้จัดการแบรนด์ Chautauqua Institution
  • ฌอน Peebles (บริติชแอร์เวย์ 96) - ประกาศให้คลีฟแลนด์นตะลึง Quicken Loans สังเวียนคลีฟแลนด์โอไฮโอ
  • Greg Harris (BA '07, MA '12) - ผู้ช่วยคณบดีศึกษาระดับปริญญาตรี, Case Western Reserve University, Cleveland, OH
  • Joelyn Bush (BA'08) - ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร United Way, Erie County
อัปเดตล่าสุดเมื่อ สิงหาคม 2019

ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

Edinboro University is committed to excellence in academics and in every aspect of campus life. A passion for student success, a comprehensive catalog of offerings and a supportive yet challenging aca ... อ่านเพิ่มเติม

Edinboro University is committed to excellence in academics and in every aspect of campus life. A passion for student success, a comprehensive catalog of offerings and a supportive yet challenging academic environment define the EU experience. อ่านบทย่อ

คำถามที่พบบ่อย

อื่น ๆ