เติบโตในฐานะมืออาชีพผ่านหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ที่มอบเครื่องมือที่จำเป็นในการขับเคลื่อนภารกิจขององค์กรใด ๆ มันสังเคราะห์การปฏิบัติวิชาชีพของการประชาสัมพันธ์โดยเน้นการสื่อสารในองค์กรวิกฤตและความขัดแย้ง

อาจารย์ที่มีประสบการณ์จะสอนวิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างองค์กรและสาธารณะโดยการรักษาข้อความที่สอดคล้องเฉพาะและเป้าหมายในการสื่อสารทุกรูปแบบ

ผ่านองค์กรในวิทยาเขตเช่น Applied Communicators ของ Edinboro (ACE) และสมาคมนักศึกษาประชาสัมพันธ์แห่งอเมริกา (PRSSA) คุณจะมีโอกาสในการพัฒนากลยุทธ์การวางแผนและทักษะการประชาสัมพันธ์ สำหรับประสบการณ์ที่มากขึ้นคุณสามารถสมัครฝึกงานที่องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรในท้องถิ่นและ บริษัท ที่แสวงหาผลกำไรหรือมีส่วนร่วมในกิจกรรมการบริการชุมชนผ่าน Lambda Pi Eta สมาคมการสื่อสารเพื่อเป็นเกียรติแก่

คณะผู้เชี่ยวชาญ

คณาจารย์ที่สำเร็จการศึกษาให้คำแนะนำและเป็นแรงบันดาลใจให้นักเรียนของเอดินโบโรบรรลุและเป็นผู้นำ คณะ EU ได้รับการยอมรับในความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของนักเรียนและสร้างสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่เป็นส่วนตัวและมีส่วนร่วม

การเรียนรู้เชิงประสบการณ์

ประสบการณ์เอดินโบโรนั้นเหนือกว่าห้องเรียน นักศึกษาในสหภาพยุโรปเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพและชีวิตผ่านโอกาสในการเรียนรู้ด้วยมือการวิจัยร่วมกับคณะการเดินทางทั่วโลกและการฝึกงาน

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

Fighting Scots มีชีวิตทำงานและเล่นในสถานที่อันทันสมัยในวิทยาเขต 585 เอเคอร์ที่งดงามของสหภาพยุโรป เอดินโบโรตั้งอยู่ห่างจากอีรีซึ่งเป็นเมืองใหญ่อันดับสี่ของเพนซิลเวเนียไปทางใต้เพียง 20 ไมล์คึกคักไปด้วยกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย

พัฒนาทักษะที่นายจ้างต้องการ

จากข้อมูลของสำนักงานสถิติแรงงานสหรัฐพบว่าการประกอบอาชีพในสาขาการสื่อสารกำลังเพิ่มขึ้น งานสำหรับนักวางแผนการประชุมการประชุมและการระดมทุนผู้จัดการการโฆษณาและโปรโมชั่นและผู้จัดการบริการสังคมและชุมชนจะเติบโตประมาณ 10% ระหว่างนี้และ 2024

คุณสามารถทำอะไรกับระดับนี้

โปรแกรมการสื่อสารเชิงกลยุทธ์มีความยืดหยุ่นสูง คุณสามารถเลือกหลักสูตรที่หลากหลายที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในทุกด้านของการสื่อสารรวมถึง:

 • การโฆษณาและการขาย
 • ประชาสัมพันธ์
 • การสื่อสารระหว่างบุคคลและองค์กร
 • การจัดการสื่อและการวิจารณ์
 • การสื่อสารทางการเมือง
 • การสนับสนุนสาธารณะ

ศิษย์เก่าประสบความสำเร็จในหลากหลายสาขา

ปริญญาการสื่อสารเชิงกลยุทธ์ของคุณจะเกิดขึ้น เพียงแค่ถามผู้สำเร็จการศึกษาของเรา พวกเขากำลังประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมที่หลากหลายเช่นการประชาสัมพันธ์การผลิตสื่อการขายยาการจัดการกิจกรรมวารสารศาสตร์การโฆษณาการไกล่เกลี่ยข้อขัดแย้งการจัดการที่ไม่แสวงหาผลกำไรการศึกษาระดับสูงและการจัดระเบียบชุมชน ตัวอย่างรวมถึง:

 • Emily Morris (BA '88, MA '90) - รองประธานฝ่ายการตลาดและหัวหน้าผู้จัดการแบรนด์ Chautauqua Institution
 • ฌอน Peebles (บริติชแอร์เวย์ 96) - ประกาศให้คลีฟแลนด์นตะลึง Quicken Loans สังเวียนคลีฟแลนด์โอไฮโอ
 • Greg Harris (BA '07, MA '12) - ผู้ช่วยคณบดีศึกษาระดับปริญญาตรี, Case Western Reserve University, Cleveland, OH
 • Joelyn Bush (BA'08) - ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร United Way, Erie County
หลักสูตรที่สอนใน:
 • อังกฤษ
Edinboro University

ดูอีก 8 หลักสูตรที่เสนอโดย Edinboro University »

อัปเดตล่าสุดเมื่อ สิงหาคม 13, 2019
หลักสูตรนี้ เรียนในบริเวณมหาวิทยาลัย
Start Date
ส.ค. 2019
Duration
เต็มเวลา
Price
6,559 USD
ถิ่นที่อยู่ PA: $ 3,858.00; ผู้อยู่อาศัยที่ไม่ใช่ PA: $ 5,787.00; ระหว่างประเทศ: $ 6,559.00; (ค่าเล่าเรียนอยู่ที่ 12-18 หน่วยกิตต่อภาคการศึกษา)
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ส.ค. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ส.ค. 2019

อื่น ๆ