Keystone logo
Amsterdam Fashion Academy ปริญญาตรี (เกียรตินิยม) ธุรกิจแฟชั่น
Amsterdam Fashion Academy

ปริญญาตรี (เกียรตินิยม) ธุรกิจแฟชั่น

Amsterdam, เนเธอร์แลนด์

0 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

* ปีแรก 11.900 EUR ปีที่สอง 7.500 EUR ปีที่สาม.

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ธุรกิจแฟชั่นปริญญาตรี

วิธีการศึกษาสามารถเตรียมความพร้อมสำหรับการที่ซับซ้อนทั่วโลกและโลกการแข่งขันสูงของแฟชั่น? คุณจะทำอย่างไรที่จะกลายเป็นนักคิดที่มีความยืดหยุ่นสูงและผลการเรียนของผู้เรียนตลอดชีวิตพร้อมที่จะให้เข้ากันเตรียมของคุณลงในอุตสาหกรรมแฟชั่น?

จุดประสงค์

งานธุรกิจแฟชั่นมีความสำคัญสำหรับการเจริญเติบโตของรายได้อย่างต่อเนื่องและความสำเร็จโดยรวมของอุตสาหกรรมแฟชั่นและเศรษฐกิจโลกโดยรวม การศึกษาของธุรกิจแฟชั่นเป็นสนามที่น่าตื่นเต้นที่ช่วยให้คุณเข้าถึงโอกาสในการทำงานที่นับไม่ถ้วนในอุตสาหกรรมแฟชั่น หลักสูตรนี้จะได้รับการปรับให้เหมาะสมกับการผสมผสานความรู้แฟชั่นความคิดสร้างสรรค์กับดินแข็งของธุรกิจ, การตลาด, การสร้างตราสินค้า, การสื่อสาร, การออกแบบ, การออกแบบทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมศึกษาจุดมุ่งหมายของเราคือการผลิตนักธุรกิจแฟชั่นความมั่นใจว่าสามารถตอบสนองได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความท้าทายที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในอุตสาหกรรมแฟชั่นต่างประเทศ

โครงสร้างหลักสูตร

ปีที่ 1 ภาพแฟชั่นและนำเสนอผลการวิจัยเบื้องต้นเกี่ยวกับการบริหารจัดการโครงการ - แนะนำแฟชั่นจัดแต่งทรงผม - การสร้างแบรนด์นานาชาติ - การตลาดและโปรโมชั่นแฟชั่น - รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และการศึกษาตามบริบทปีที่ 2 การศึกษาประวัติศาสตร์และบริบท - แฟชั่นแบรนด์ - การปฏิบัติอุตสาหกรรมในบริบทระดับโลก - แฟชั่น จัดแต่งทรงผม - การสื่อสารแฟชั่น - แฟชั่นพยากรณ์ทางเลือกปีตำแหน่งแซนวิชตำแหน่งอุตสาหกรรมทางเลือกระยะยาวรายปีระหว่างปีที่ 2 และ 3 ช่วยให้คุณสามารถนำไปปฏิบัติเรียนรู้ของคุณให้ทันสมัยและใช้มันในบริบทของอุตสาหกรรมแฟชั่นระดับนานาชาติปีรอบชิงชนะเลิศ (ที่ 3 หรือ 4) วิทยานิพนธ์ - อุตสาหกรรมสด / การแข่งขันย่อ - โครงการวิจัย - การปฏิบัติทางธุรกิจ - การตลาดและนักเรียน FMP โปรโมชั่นที่ประสบความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์โปรแกรมจะได้รับการตรวจสอบในสหราชอาณาจักรตรี 's ปริญญาในธุรกิจแฟชั่น ตามความต้องการของสหราชอาณาจักร 120 จุดสินเชื่อที่มีอยู่ในแต่ละปีของการศึกษาและนักเรียนต้องได้รับ 360 เครดิตสำหรับความสำเร็จของหลักสูตรสามปี

คุณจะทำอย่างไรศึกษา

หลักสูตรนี้จะมีทั้งมุมมองของนักวิชาการและนักปฏิบัติที่ช่วยให้คุณสามารถได้รับความรู้และความเข้าใจในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น ตลอดระยะเวลาที่คุณประเมินความสำคัญของแฟชั่นในการกระตุ้นการบริโภคโดยวิธีการของบทความวิจัยที่นำเสนอและโครงการการแสดงผลนอกจากนี้คุณยังมีส่วนร่วมในกิจกรรมอุตสาหกรรมแฟชั่นกางเกงด้วยการแก้ไขปัญหาโครงการที่ท้าทายมักจะอยู่ในความร่วมมือกับป้ายกำกับชั้นนำในอุตสาหกรรมแฟชั่นและนักศึกษาการออกแบบแฟชั่น หลักสูตรนี้ได้รับการใช้งานได้หลากหลายโครงสร้างท้ายที่สุดจะช่วยให้คุณมีเส้นทางที่เหมาะสมเข้าสู่การจ้างงานในหลาย ๆ ด้านของอุตสาหกรรมแฟชั่น อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์และต่างประเทศของเรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงเต็มศักยภาพของคุณโดยการท้าทายกระตุ้นแจ้งและให้รางวัลคุณ ฝังอยู่ภายในโปรแกรมการเรียนการสอนคุณยังพัฒนาทักษะการจ้างงานที่จำเป็นเช่นการเขียน CV และโมดูลการปฏิบัติวิชาชีพรวมทั้งโครงการวิจัยและการเขียนแผนธุรกิจ

โอกาสในการทำงาน

เฝ้าดูเทรนด์แฟชั่นพยากรณ์ผู้ซื้อแฟชั่น Marketeer แฟชั่น Merchandiser ภาพออกตลาดแฟชั่นข่าวแฟชั่น, แฟชั่นผู้จัดการแบรนด์นักวิจัยตลาดแฟชั่น, แฟชั่นผู้จัดการประชาสัมพันธ์ผู้จัดการงานแฟชั่น, ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารแฟชั่น

ข้อกำหนดในการเข้า

หนึ่งต่อไปนี้:

 • ระหว่างบัณฑิตประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (โรงเรียนนานาชาติอังกฤษและสหรัฐอเมริกา)
 • GCE A-level
 • Abitur หรือ Fachhochschulreife (เยอรมนีและออสเตรีย)
 • Baccalauréat (ฝรั่งเศส)
 • การเข้าถึง ฯพณฯ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงในโปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะที่มีอย่างน้อย 45 หน่วยกิตในระดับ 3 (สหราชอาณาจักร)
 • จบการศึกษาระดับมัธยมที่เข้ามหาวิทยาลัย
 • อนุปริญญาประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงในมูลนิธิศิลปะและการออกแบบ (ระดับ 3)
 • ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง MBO 4 Havo หรือ VWO (เนเธอร์แลนด์)

เรายินดีให้การใช้งานจากคนในวัยใด ๆ ที่อาจจะไม่ตรงตามเกณฑ์มาตรฐานรายการ แต่เราคาดว่าจะเห็นหลักฐานของการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของนักวิชาการและ / หรือเป็นมืออาชีพและความสามารถที่จะดำเนินการประสบความสำเร็จในการเรียนการสอน หากใบสมัครของคุณจะประสบความสำเร็จคุณอาจจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมการสัมภาษณ์เพื่อหารือเกี่ยวกับความสามารถของคุณและความเหมาะสมสำหรับการเรียนการสอน

ข้อเท็จจริงที่สำคัญ

ระยะเวลา: 3 หรือ 4 ปีที่เริ่มต้นโปรแกรม: กุมภาพันธ์ 2014 และกันยายน 2014 ค่าเล่าเรียน **: ปีแรก€ 15.600, -, ปีที่สอง€ 11.900, -, ปีที่สาม€ 7.500, - (แซนวิชเป็นตัวเลือกตำแหน่งปี€ 2.500, -) เริ่มต้น เข้ารับการรักษา: ตอนนี้เปิดสำหรับการเข้าศึกษาจำนวนนักเรียน: 12 ** รวมค่าเล่าเรียนหนังสือเรียนและอุปกรณ์การเรียน อัมสเตอร์ดัมแฟชั่น Academy เป็นสถาบันที่ไม่ใช่ภาครัฐและไม่ใช่เงินอุดหนุน เราสามารถยอมรับได้เฉพาะนักเรียนที่มีหนังสือเดินทางของสหภาพยุโรป

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

 • ปริญญาตรี (เกียรตินิยม) การจัดการแฟชั่นและการตลาด
  • London, ประเทศอังกฤษ
 • ปริญญาตรีการจัดการแฟชั่น
  • Berlin, ประเทศเยอรมัน
 • BIM - ปริญญาตรีสาขาการจัดการระหว่างประเทศ - การจัดการแฟชั่น
  • Zürich, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์
  • Antwerp, ประเทศเบลเยียม
  • + 7 มากกว่า