Keystone logo
Alfred University

Alfred University

Alfred University

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

เปิดเส้นทางให้กับนักเรียนตั้งแต่ 1836

เราเป็นผู้บุกเบิกเสมอ ความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราในการคิดอย่างอิสระความเข้มงวดทางวิชาการความคิดสร้างสรรค์และชุมชนทำให้เราเป็นผู้นำด้านการศึกษาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1836

วิเศษของ Alfred University

 • 97% รับเงินช่วยเหลือทางการเงิน

นักศึกษาเกือบทั้งหมดของเราได้รับความช่วยเหลือทางการเงินบางรูปแบบซึ่งส่วนใหญ่เป็นทุนและทุนการศึกษา

 • 98% SUCCESS RATE

ภายในหนึ่งปีหลังจากสำเร็จการศึกษา 98% ของนักเรียนของเราที่ดินงานหรือลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนจบการศึกษา

 • 13: 1 อัตราส่วนนักเรียน / คณะ

ขนาดของชั้นเรียนขนาดเล็กหมายถึงความสนใจของแต่ละบุคคลและโอกาสในการเติบโตมากขึ้น

ข้อดีของอัลเฟรด

ที่ Alfred University คุณจะไม่ใช้เวลาว่างไปกับโต๊ะ หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อการเรียนรู้จากประสบการณ์ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีการเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ขึ้นอยู่กับสิ่งสำคัญของคุณคุณจะพบกับโอกาสที่จะได้อยู่ในสนามสตูดิโอห้องทดลองห้องเรียนหรือมีส่วนร่วมในสถานการณ์จำลองที่ทำให้คุณมีความได้เปรียบในการแข่งขันเมื่อคุณเข้าสู่สถานที่ทำงานหรือมุ่งหน้าไปที่โรงเรียนที่จบการศึกษา คุณจะได้เรียนรู้แนวคิดต่างๆจากนั้นจึงใช้พวกเขาผ่านทางโครงการทัศนศึกษาการเข้าชมไซต์การฝึกงานและการติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ

ดูแลชุมชน

คณาจารย์และพนักงานของเราได้รับความเคารพไม่เพียง แต่สำหรับความรู้และทักษะเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะพวกเขาให้ความสำคัญกับคุณในฐานะปัจเจกบุคคล พวกเขาทำหน้าที่เป็นผู้ให้คำปรึกษาที่แท้จริงให้ความสนใจเป็นรายบุคคลผ่านทางขนาดชั้นเรียนขนาดเล็กอัตราส่วนนักเรียนต่อคณาจารย์ 13: 1 และทำงานใกล้ชิดกับคุณในฐานะที่ปรึกษา พวกเขาใช้เวลาในการต้อนรับคุณสู่ชุมชน AU ดูว่าคุณเติบโตขึ้นในฐานะผู้นำและนักวิชาการและช่วยให้คุณติดต่อกับศิษย์เก่าและผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ

ประสบการณ์ทั่วโลก

โลกเป็นสถานที่เล็ก ๆ และ Alfred University ก็ให้ความสำคัญกับความหลากหลาย นักเรียนของเรานำประสบการณ์อันยาวนานไปทั่วทวีปประเทศและประเทศต่างๆ เราให้ความสำคัญกับความหลากหลายเนื่องจากไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณเข้าใจโลกได้ดียิ่งขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณเข้าใจตัวเองและวิธีที่คุณพอดีกับสังคมโลก มีส่วนร่วมในโครงการด้านวัฒนธรรมและนานาชาติมากมายในมหาวิทยาลัยและคุณจะเห็นว่าง่ายแค่ไหนที่จะทำให้เพื่อน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

ภารกิจของเรา

วิสัยทัศน์

Alfred University จะเป็นผู้นำนวัตกรรมในการมอบความเป็นเลิศทางวิชาการและคุณค่าทางการศึกษาที่ยั่งยืนเตรียมนักเรียนทุกคนให้ประสบความสำเร็จในการศึกษาและตลอดชีวิต

หน้าที่

ภารกิจของ Alfred University คือการให้คุณภาพที่ดีเยี่ยมและคุณค่าที่ยั่งยืนผ่านทางการเขียนโปรแกรมเชิงวิชาการและหลักสูตรร่วมซึ่งมีทั้งความท้าทายด้านสติปัญญาและความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติ เรามีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเป็นศูนย์กลางของนักเรียนและมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้บริการแก่นักเรียนที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดชีวิต เราแสวงหานักเรียนด้วยความทะเยอทะยานและการอุทิศตนเพื่อทำผลงานให้กับตนเองและชุมชนที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขา ดังนั้นเราจึงเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนด้วยความรู้ทักษะและวิถีชีวิตที่จะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จและมีชีวิตที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและให้บริการแก่ผู้อื่น ผลลัพธ์เหล่านี้ทำได้ผ่านความมุ่งมั่นโดยทั้งชุมชน Alfred University การสอนและการวิจัยการแสวงหาความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์และทางด้านเทคนิคความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะและการเรียนรู้อย่างเห็นอกเห็นใจ

ค่า

ที่ Alfred University เราให้ความสำคัญกับ:

 • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความคิดการคิดเชิงวิพากษ์การรับรู้ระดับโลกการรู้หนังสือทางเทคโนโลยีความซื่อสัตย์ทางปัญญาและการมีส่วนร่วมของชุมชน

 • สภาพแวดล้อมในการทำงานที่ส่งเสริมการสื่อสารแบบเปิดรับรู้ถึงผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและการพัฒนาศักยภาพส่วนบุคคล

 • การวิจัยและทุนการศึกษาที่ก้าวหน้าพรมแดนด้านความรู้มีส่วนร่วมในการสอนระดับปริญญาตรีและปริญญาตรีและแสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ในทุกด้านของความพยายาม

 • ความหลากหลายในคนและวัฒนธรรมความคิดและทุนการศึกษา

 • วิทยาเขตที่ปลอดภัยน่าดึงดูดใจและส่งเสริมสุขภาพและความงาม

 • ชุมชนที่เอาใจใส่ซึ่งเคารพในแต่ละบุคคลส่งเสริมความอยากรู้และการเติบโตทางปัญญาส่งเสริมและเป็นแบบอย่างการเป็นพลเมืองที่ดีและส่งเสริมความเป็นผู้นำในการรู้แจ้ง

สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญกล่าว

ไปไกลกว่าโบรชัวร์ที่มันวาวและอ่านสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านนอกกล่าว คุณจะพบว่าผู้เชี่ยวชาญเห็นด้วย: Alfred University เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคุณ!

Best College Reviews ได้จัดอันดับ Alfred University ใน "The Best 50 Colours of Best Colleges 2017-2018" โดยอ้างว่า "... กับผู้สำเร็จการศึกษาที่ได้รับการสำรวจในอัตรา 98 เปอร์เซ็นต์ของอาชีพที่น่าทึ่งไม่น่าแปลกใจว่าอัลเฟรดเป็นโรงเรียนขนาดเล็กชั้นนำ"

AU คะแนนเทียบเท่าหรือดีกว่า NYU, SUNY ESF, NC State, Buff State, SUNY Geneseo, Auburn, Loyola และ Saint John Fisher ในการประเมิน "มูลค่าเพิ่ม" ของ Brookings Institution ประมาณ 4,000 แห่งทั่วประเทศ

โครงการปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาศิลปะเซรามิก (หมายเลข 1) และแก้ว / ประติมากรรม (# 9) ของ Alfred University อีกครั้งจัดอันดับรายการหลักสูตรที่คล้ายคลึงกันในระดับประเทศตามข่าว US News

Forbes และ Princeton Review รวมถึง Alfred University ในรายชื่อของโรงเรียนชั้นนำในประเทศ

อัลเฟรดจัดอยู่ในอันดับสูงสุดโดย Niche 2018 Best Colleges ในประเภทต่างๆเช่น "Best Small Colleges in America", "มหาวิทยาลัยเอกชนยอดนิยมในอเมริกา" และ "Best Colleges in America"

Value Colleges ได้จัดอันดับ Alfred University อันดับที่ 16 ใน "หลักสูตรฤดูร้อนที่ดีที่สุดสำหรับหลักสูตรเตรียมภาคฤดูร้อน 50 อันดับแรก" สำหรับปี 2018 โดยมีมหาวิทยาลัย Yale, UCLA, Georgetown และ Virginia Tech ตามคุณภาพความสามารถในการจ่ายเงินและศักยภาพของหลักสูตรในช่วงฤดูร้อนของเรา คนหนุ่มสาว.

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Alfred

  Saxon Drive,1, 14802, Alfred

คำถาม