Keystone logo
Amity University: Dubai

Amity University: Dubai

Amity University: Dubai

บทนำ

เกี่ยวกับ Amity

ก่อตั้งขึ้นเมื่อยี่สิบห้าปีก่อน Amity Education Group เป็นกลุ่มการศึกษาชั้นนำที่เสนอมาตรฐานการศึกษาทั่วโลกจากโรงเรียนเตรียมอนุบาลจนถึงปริญญาเอก ชั้น ด้วยจำนวนนักเรียน 150,000 คนทั่วโลกเครือข่ายสถาบันมาตรฐานทั่วโลกของ Amity ได้ขยายวิทยาเขตออกไปทั่วกรุงดูไบลอนดอนสิงคโปร์นิวยอร์กมอริเชียสจีนและโรมาเนียด้วยแผนการจัดตั้งมหาวิทยาลัยใน 25 ประเทศต่อไป Amity มุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมที่ก้าวล้ำทางวิทยาศาสตร์

วิทยาเขต

Amity Education Group เป็นหนึ่งในกลุ่มการศึกษาเอกชนที่ไม่แสวงผลกำไรในอินเดียในปัจจุบันที่นำเสนอสิทธิการศึกษาที่มีมาตรฐานทั่วโลกจากโรงเรียนเตรียมอนุบาลจนถึงปริญญาเอก ชั้น

เริ่มต้นด้วยมหาวิทยาลัยในประเทศอินเดีย Amity มีวิทยาเขตทั่วโลกและมีเป้าหมายที่จะมีวิทยาเขตใน 25 ประเทศในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า DIAC เป็นที่ตั้งของ Amity University ในดูไบ โครงสร้างพื้นฐานด้านโครงสร้างพื้นฐานและข้อเสนองานที่ได้รับการจัดเกณฑ์มาตรฐานทั่วโลกส่งผลโดยตรงต่อสถาบัน Amity ที่เกิดขึ้นใหม่ในหมู่จุดหมายปลายทางด้านการศึกษาที่ต้องการมากที่สุด

สถาบันยอดนิยม

Amity University และสถาบันต่างๆรวมทั้ง Amity Business School, Amity School of Engineering

การจัดอันดับเหล่านี้ได้รับจากตัวแปรต่างๆเช่นโครงสร้างพื้นฐานความเป็นเลิศทางวิชาการหลักสูตรและการวิจัย

โฟกัสการวิจัย

โครงการศึกษากรณีศึกษา

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการบรรจบกันของมหาวิทยาลัยกับภูมิภาคนี้มหาวิทยาลัย Amity University Dubai เป็นศูนย์รวมศูนย์กลางของ Middle East Centric ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำความเข้าใจธุรกิจในภูมิภาคอย่างลึกซึ้ง กรณีดังกล่าวจัดอยู่ในพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่สุดของคดีการจัดการบทความและหนังสือที่เรียกว่า 'The Case Center' นอกเหนือจากงานวิจัยกรณีนี้มหาวิทยาลัยได้ตีพิมพ์ย่อของ Middle Eastern case study ที่เขียนโดยคณาจารย์ภายใน

ความสนใจในกรณีศึกษาเป็นเรื่องเกี่ยวกับโลกและไม่เพียง แต่มาจากมหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงธุรกิจในโลกด้วย ตัวอย่างเช่นพวกเขาจะใช้ในหลักสูตรการจัดการในสัญชาตญาณเช่นมหาวิทยาลัย Cranfield, University of Maryland และ University of Witwatersrand นอกจากนี้องค์กรขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของ McKinsey

ความนิยมนี้เป็นส่วนหนึ่งที่อธิบายได้จากลมหายใจของการศึกษาเนื่องจากครอบคลุมพื้นที่ต่างๆเช่นเขตปลอดอากรของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กลุ่ม บริษัท ในรูปแบบ Landmark และ Emaar และ บริษัท ข้ามชาติเช่น Nokia และ Yum! (ในตะวันออกกลาง); โปรแกรมของรัฐบาลเช่น Takamul และ Nitaqat; หรือผลกระทบของ Expo 2020 ในภาคต่างๆของเศรษฐกิจสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดังนั้นพวกเขาจึงมอบประสบการณ์อันชุ่มชื่นให้กับนักเรียนตามที่ได้รับการกระตุ้นเพื่อพิจารณาแนวทางแก้ไขปัญหาที่เป็นไปได้ในสถานการณ์จริงที่ไฮไลต์ ทำให้มั่นใจได้ว่าภารกิจของ Amity ในการเสริมสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ของนักเรียนทั่วโลกได้รับการรับรอง

ตำแหน่งสูงสุด

Amity University, Dubai ได้แสดงตนในโลกธุรกิจใน UAE ในระยะเวลาสั้น ๆ ที่มีอยู่ใน UAE

กลายเป็นแหล่งที่ต้องการของการสรรหาสดใหม่โดย บริษัท ชั้นนำในภาคต่างๆโดยผ่านกิจกรรมที่สร้างขึ้นโดยกิจกรรมที่ยั่งยืนของ Corporate Resource Center (CRC) ที่มหาวิทยาลัย สัปดาห์การเตรียมพร้อมประจำปีของมหาวิทยาลัยซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือนมีนาคม / เมษายนเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ในหมู่องค์กรของโลก กว่า 35 บริษัท ชั้นนำเข้าเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยในปีนี้ในช่วงสัปดาห์ตำแหน่งรวมทั้ง บริษัท ชั้นนำใน Great Places to Work รายชื่อนายจ้างที่ต้องการในตะวันออกกลางเช่น Danzas, UAE เสื้อผ้า

นอกเหนือจากนี้แล้ว CRC ยังให้การสนับสนุนนักเรียนทุกคนในการเปลี่ยนจากชั้นเรียนไปยังสถานที่ทำงานอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ นี่คือความสำเร็จโดยการเขียนประวัติความเป็นมาทักษะการสัมภาษณ์ทักษะการคิดวิเคราะห์การสัมภาษณ์งานจำลองแบบอุตสาหกรรมผ่าน Guest Lecture Series Alumni Interactions และการเข้าชมอุตสาหกรรมอย่างทันท่วงที หลักสูตรฝึกงาน 2 เดือนในเดือนกรกฎาคม

Alumni Network

การเลี้ยงดูและการส่งเสริมความสัมพันธ์กับศิษย์เก่าของ Amity เป็นหัวใจสำคัญของการดำรงอยู่ของเราในฐานะศูนย์กลางความเป็นเลิศทางวิชาการ เครือข่ายศิษย์เก่าเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญสำหรับเครือข่ายสังคมตลอดจนอาชีพทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราในการมีส่วนร่วมของศิษย์เก่าที่ยิ่งใหญ่กว่าในกิจกรรมของสถาบันต่างๆศูนย์ข้อมูลองค์กรมีการจัดทำ Amateur Alumni Masters Forum

ฟอรัมนี้เป็นเวทีสำหรับการจัดแสดงศิษย์เก่าให้เป็นแบบอย่างและเป็นเอกอัครราชทูตแก่นักเรียนของเราและต่อมาบูรณาการเข้ากับโปรแกรม BUDDY / MENTOR ที่มหาวิทยาลัย ผ่านแบบฟอรัมนี้แบบจำลองบทบาทของศิษย์เก่าได้แบ่งปันความลับของความสำเร็จกับนักเรียนในมหาวิทยาลัยในฐานะ "ศิษย์เก่าเมอร์อ" นักเรียนมีโอกาสได้พบปะกับซีอีโอของ บริษัท หนึ่งหมื่นล้านดอลลาร์หรือทำความเข้าใจกับเส้นทางที่จะเข้าสู่ภาคอุตสาหกรรมที่คุณชื่นชอบจากผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จจาก บริษัท ชั้นนำในภาคนี้

ประสบการณ์ดังกล่าวสามารถนำพาอนาคตของนักเรียนได้และฟอรัม Amity Alumni Masters จะทำให้นักเรียน Amity Dubai สามารถเรียนรู้ได้ ขณะที่พวกเขาสร้างชีวิตและอาชีพของพวกเขาพวกเขาทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงและแบบอย่างสำหรับนักเรียนปัจจุบัน

การให้โอกาสนักเรียนในการโต้ตอบกับศิษย์เก่าที่มีอิทธิพลมากที่สุดของ Amity University ทำให้นักเรียนมีมุมมองที่แตกต่างในความสำเร็จ นักเรียนที่อ่านชีวประวัติเกี่ยวกับใครบางคนอาจไม่เข้าใจความยากลำบากและความล้มเหลวที่พวกเขาต้องทนต่อไปสู่ความสำเร็จ

โปรแกรมใช้ประโยชน์จากประสบการณ์และภูมิปัญญาภายในอวัยวะต่างๆของ Amity ทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จกลับมาที่มหาวิทยาลัยเพื่อโต้ตอบกับนักศึกษาและคณาจารย์ ผ่านเหตุการณ์และการจัดประชุมที่หลากหลายนักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ "ชีวิตครู" นอกเหนือจากประวัติส่วนตัวช่วงเวลาที่เลวร้ายและสิ่งที่ดี

เกือบจะไม่มีใครได้รับสิทธิในการทดลองครั้งแรกและโดยการเปิดเผยนักเรียนให้คิดว่าความทุกข์ยากและความล้มเหลวในที่สุดจะนำไปสู่สิ่งที่เป็นบวกและทำให้พวกเขาเตรียมพร้อมเมื่อพวกเขาเข้าสู่อาชีพของตนเอง

ศิษย์เก่าปริญญาโทเป็นชายและหญิงจากหลายอาชีพที่มีการกำหนดมาตรฐานใหม่ของความสำเร็จโดยที่คนอื่น ๆ วัดตัวเอง และสำหรับแต่ละคนการศึกษาของ Amity University เป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จของพวกเขา

โปรแกรมนี้ยังพยายามให้การสนับสนุนศิษย์เก่า (ในหลักสูตร Executive MBA ของเราหากต้องการเพิ่มทักษะในการทำงาน) เป็นขั้นตอนต่อความสำเร็จโดยรวมของโครงการและเพิ่มศิษย์เก่าของ Amity ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการเป็นศิษย์เก่าของ Alumni Masters .

สถานที่

  • Dubai

    Amity University Dubai, , Dubai

คำถาม