Keystone logo
Apollon Hochschule

Apollon Hochschule

Apollon Hochschule

บทนำ

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2548 Apollon Hochschule วิทยาศาสตร์สุขภาพอะ Apollon Hochschule of Health Sciences ) ซึ่งเป็นที่ยอมรับของรัฐ มีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรการเรียนทางไกล ( ปริญญาตรี โท และ หลักสูตรประกาศนียบัตร ) สำหรับภาคการดูแลสุขภาพ มหาวิทยาลัยที่ ได้รับรางวัลซึ่งตั้งอยู่ในเมือง เบรเมิน เป็นส่วนหนึ่งของ Klett Group ที่ มีประสิทธิภาพสูงซึ่งรวมถึง Euro-FH มหาวิทยาลัย หนุ่มยินดีกับรางวัลมากมายเช่น "Fernhochschule ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด" และ "หลักสูตรระยะไกลแห่งปี 2014"

จนถึงปัจจุบันมี ผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปริญญาตรี และ ปริญญาโท กว่า 400 คนและจำนวนนี้เพิ่มมากขึ้น ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 2,500 คนที่ Fernhochschule การศึกษาสำหรับผู้ใหญ่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา! Apollon Hochschule เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาที่สมบูรณ์แบบ แต่ยังเป็น หลักสูตรการศึกษาต่อ ในรูปแบบของ หลักสูตรประกาศนียบัตร ของเรา มี หลักสูตรปริญญาตรี และ ปริญญาโท 9 หลักสูตร และ หลักสูตร ประกาศนียบัตร 31 หลักสูตร ซึ่งดูแลโดยคณะต่างๆ 3 สาขา เรายินดีที่จะให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษและขั้นตอนการสมัครของเรา

ที่ Apollon Hochschule คุณสามารถมีคุณสมบัติในแบบร่วมสมัยและเป็นวิชาการ: การรวมกันของวัสดุการศึกษาที่เป็นไทม์และสถานที่ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นการเรียนทางไกลได้อย่างยืดหยุ่นควบคู่ไปกับการทำงานและแม้กระทั่งการศึกษาโดยไม่ได้รับประกาศนียบัตรมัธยมปลาย ดังนั้นจึงไม่จำเป็นเช่นเดียวกับ มหาวิทยาลัย อื่น ๆ ใน การเข้าร่วมการบรรยายแต่ละครั้งเพราะเรามีเพียงไม่กี่การบรรยายแบบตัวต่อตัว จุดเริ่มต้นสำหรับมูลนิธิคือความต้องการเร่งด่วนของอุตสาหกรรมสำหรับผู้จัดการด้านการศึกษาด้านสุขภาพ

FIBAA ได้รับการรับรอง

กับมหาวิทยาลัยคุณสามารถเข้าถึงศูนย์ความสามารถสำหรับอุตสาหกรรมด้านสุขภาพซึ่งเป็นลักษณะการถ่ายทอดความรู้จากการวิจัยไปสู่อุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง FIBAA ได้ตรวจสอบและยืนยันคุณภาพของหลักสูตรการศึกษา: หลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทเกือบทั้งหมดของ Apollon Hochschule ได้รับการรับรองจาก FIBAA ขั้นตอนการพิสูจน์ที่ประสบความสำเร็จเป็นหลักฐานคุณภาพและแน่นอนว่าระดับการศึกษาความเกี่ยวข้องของวิชาชีพและการยอมรับของตลาดในหลักสูตรนี้จะได้รับ

วิทยาลัยของคุณเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการศึกษาสำหรับผู้ใหญ่

ความจริงที่ว่าคุณจะไม่ผิดกับการเรียนที่ Apollon Hochschule จะแสดงให้คุณเห็นถึงการรับรู้ของหลักสูตรปริญญาและการรับเข้าศึกษาโดยสำนักงานกลางการเรียนรู้ทางไกล (ZFU) ของรัฐเท่านั้น แต่ยังมีรางวัลมากมาย:

อ้างอิงจากพอร์ทัล FernstudiumCheck.de มหาวิทยาลัยปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน ด้วยเหตุนี้การจัดการการพยาบาลระดับปริญญาตรีในการลงคะแนนเสียงสาธารณะได้รับการคัดเลือกจาก Forum DistancE-Learning เป็น "หลักสูตรระยะไกลแห่งปี 2014" ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามหาวิทยาลัยเองนักเรียนและอาจารย์ผู้สอนได้รับเกียรติหลายครั้งสำหรับความสำเร็จของพวกเขา ในบรรดาพวกเขาคือ Katrin Scherer ผู้ซึ่งได้รับเกียรติในปี 2010 ด้วยชื่อ "Student ทางไกลแห่งปี" จากฟอรัมอุตสาหกรรม DistancE-Learning เพื่อความสำเร็จของเธอ

ในฤดูใบไม้ผลิ 2013 Fernhochschule ยินดีที่จะได้รับรางวัลสามรางวัลประการแรกได้รับรางวัลการศึกษา DistancE-Learning ในหมวด "Publication Year" สำหรับหนังสือ "Fernstudium multimedia and mobile" ของ Andrea Feddersen ซึ่งเผยแพร่โดยสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัย APOLLON ในทางตรงกันข้าม Prof. Dr. med. Viviane Scherenberg, คณบดี Apollon Hochschule , โหวต "ครูแห่งปี" นอกจากนี้นักศึกษาของ Apollon Hochschule รางวัล Unikosmos Marketing Award อีกด้วย

ดังนั้นเราจึงได้รับการยืนยันซ้ำ ๆ ว่าแนวคิดการศึกษาของเราเหมาะกับนักเรียนที่ทำงานส่วนใหญ่ของเราและเราในฐานะ Apollon Hochschule ในแนวทางที่ถูกต้องในด้านการศึกษาผู้ใหญ่ การเลือกกิจกรรมของเราเป็นเรื่องใหญ่และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือหลักสูตรการศึกษาที่เหมาะสม!

สถานที่

  • Germany Online

    Germany Online, ประเทศเยอรมัน

คำถาม