Keystone logo
Arizona Christian University วิทยาศาสตรบัณฑิตในระดับมัธยมศึกษา - ความเข้มข้นในรัฐศาสตร์
Arizona Christian University

วิทยาศาสตรบัณฑิตในระดับมัธยมศึกษา - ความเข้มข้นในรัฐศาสตร์

Glendale, สหรัฐอเมริกา

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2024

USD 28,874 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* ค่าเล่าเรียน 2021/22

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

โปรแกรมมัธยมศึกษา - รัฐศาสตร์ที่ ACU ฝึกอบรมคุณในศิลปะและวิทยาศาสตร์ในการสอนรัฐศาสตร์ในขณะที่ให้หลักสูตรที่สำคัญเพื่อเพิ่มพูนความรู้และความเข้าใจในด้านการศึกษาของคุณ คุณลักษณะสำคัญสามประการของโปรแกรมจะเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอาชีพที่ประสบความสำเร็จในด้านการศึกษา ประการแรก โปรแกรมเน้นการบูรณาการหลักการศึกษาในวิชาชีพครู คุณจะได้เรียนรู้ว่าการสอนไม่ได้แบ่งเป็นส่วนๆ แต่เป็นการผสมผสานระหว่างทฤษฎีที่เน้นการวิจัยเป็นหลักและประสบการณ์ภาคปฏิบัติจริง ประการที่สอง โปรแกรมเน้นการปฏิบัติจริง ด้วยเลนส์ของประสบการณ์ที่กว้างขวาง คณาจารย์ช่วยให้คุณมองเห็นภาพรวมที่ทันท่วงทีและมีคุณค่าในห้องเรียนในปัจจุบัน คุณลักษณะสุดท้ายและมีค่าที่สุดของโปรแกรมคือการเน้นการให้คำปรึกษา เนื่องจากมหาวิทยาลัยมีขนาดเล็ก คุณจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ในการให้คำปรึกษาที่ดีกับอาจารย์ผู้สอนของคุณได้ การให้คำปรึกษานี้เริ่มต้นในห้องเรียน และดำเนินต่อไปผ่านการสอนของนักเรียน และอื่นๆ

ใบอนุญาต/ใบรับรองระดับมืออาชีพ

วิทยาศาสตรบัณฑิตในระดับประถมศึกษาอาจนำไปสู่การรับรองนักการศึกษาในรัฐแอริโซนา นักเรียนทุกคนที่สำเร็จหลักสูตร ประกาศนียบัตร ประถมศึกษาที่ Arizona Christian University จะได้รับ Institutional Recommendation (IR) จากมหาวิทยาลัย โปรแกรม "การตรวจสอบ" จะดำเนินการเมื่อเสร็จสิ้นข้อกำหนดของโปรแกรมล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่า 3.0 GPA ในรายวิชาของโปรแกรมที่จำเป็น (รวมถึงการโอนย้ายรายวิชา), 2.5 GPA โดยรวม, ค่าเล่าเรียน / ค่าธรรมเนียมที่ชำระเต็มจำนวนและเอกสารที่เช็คเอาท์จากห้องสมุดมี ถูกส่งคืน IR จะถูกอัปโหลดไปยังกรมสามัญศึกษาแอริโซนา มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับหนึ่งปีและไม่สามารถออกใหม่ได้ IR ช่วยคุณประหยัดเวลาและเงินเมื่อคุณสมัครใบรับรองการสอน

นอกจากนี้ ผู้สำเร็จการศึกษาที่ผ่านการรับรองจะได้รับใบรับรองการสอนของ Association of Christian Schools International (ACSI) ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะสอนในโรงเรียนคริสเตียนใน 180 สหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

รัฐแตกต่างกันไปตามข้อกำหนดการรับรอง ACU ได้ใช้ความพยายามอย่างสมเหตุสมผลและโดยสุจริตในการพิจารณาว่าโปรแกรมการศึกษาที่ผ่านการรับรองเป็นไปตามข้อกำหนดด้านการศึกษาที่บังคับใช้สำหรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพหรือการรับรองในทั้งห้าสิบรัฐและหลายเขตแดนของสหรัฐอเมริกาหรือไม่

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

 • ศิลปศาสตรบัณฑิต (BA) ในการเมือง
  • Dubuque, สหรัฐอเมริกา
 • วิทยาศาสตรบัณฑิตในการศึกษาสันติภาพและการพัฒนา
  • Växjö, สวีเดน
 • BA ในความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการทูต
  • Heidelberg, ประเทศเยอรมัน
  • Madrid, สเปน
  • + 1 มากกว่า