Keystone logo
© Art Academy of Cincinnati
Art Academy of Cincinnati

Art Academy of Cincinnati

Art Academy of Cincinnati

บทนำ

เราอาจจะตัวเล็ก แต่ความมุ่งมั่นของเรานั้นยิ่งใหญ่ เป็นความมุ่งมั่นแบบเดียวกันกับที่นักเรียนของเราทำเพื่อตนเอง นั่นคือ สร้างสรรค์งานศิลปะให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ Art Academy of Cincinnati ได้รักษาความมุ่งมั่นดังกล่าวมาตั้งแต่ปี 1869 โดยสร้างประเพณีอันยาวนานของนวัตกรรมและความเป็นเลิศด้านทัศนศิลป์

Art Academy เป็นหนึ่งในวิทยาลัยศิลปะสี่ปีที่เล็กที่สุดในประเทศ และนั่นเป็นหนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา: หมายความว่านักเรียนของเราสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างแท้จริง พวกเขาได้รับความสนใจเป็นรายบุคคลจากคณาจารย์ เสรีภาพในการพัฒนาวิสัยทัศน์ส่วนบุคคล และโอกาสพิเศษในการแกะสลักเอกลักษณ์ของตน

คุณจะไม่เพียงแค่ได้รับการศึกษาที่ AAC; คุณจะเริ่มค้นพบว่าคุณเป็นใคร ทั้งส่วนตัวและในเชิงศิลปะ เมื่อครบสี่ปีที่นี่ คุณจะไม่เป็นคนเดิมอีกต่อไป

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า

ประสบการณ์ของคุณที่ Art Academy of Cincinnati คือการค้นหาตัวตนที่สดใสและมีชีวิตชีวาที่สุดของคุณ มันเกี่ยวกับการค้นหาเสียงศิลปะของคุณและทำให้มันสะท้อน

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้ทำลายกฎของเรา คุณจะได้รับความท้าทายให้กล้าเสี่ยง สำรวจสื่อที่คุณไม่เคยฝันถึง และประดิษฐ์ทัศนศิลป์ร่วมสมัยและรูปแบบการออกแบบที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

ศิลปะและการออกแบบแห่งอนาคตเริ่มต้นที่นี่ มันเริ่มต้นกับคุณ

นวัตกรรมการศึกษา

ที่ Art Academy of Cincinnati เรารู้ว่าศิลปะและการออกแบบในศตวรรษที่ 21 จำเป็นต้องมีการเสี่ยงภัยอย่างรุนแรง การทำงานร่วมกันนั้นเป็นหัวใจสำคัญของนวัตกรรม ว่าอนาคตเกิดจากการคิด การสร้าง และการแก้ปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริงในรูปแบบที่แปลกใหม่

หลักสูตรสหวิทยาการของเราออกแบบมาเพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับอนาคตในระดับแนวหน้าของศิลปะร่วมสมัยและการออกแบบ โปรแกรมที่ลื่นไหลหลักของเราให้อิสระแก่คุณในการทดลองและสำรวจข้ามสาขาวิชา และพลังในการปรับแต่งการศึกษาของคุณเพื่อให้เหมาะกับวิสัยทัศน์ของคุณ

สถิติ

 • 75% ของผู้สำเร็จการศึกษายังคงได้งานทำในสาขาที่เกี่ยวข้องกับวิชาเอกของพวกเขา เทียบกับค่าเฉลี่ยของประเทศที่ 27%* -AAC & Inside Higher Ed
 • 100% ของนักเรียน AAC ได้รับทุนการศึกษา
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ 8:1
 • #25 Cincinnati, Ohio - สถานที่ที่ดีที่สุดในการอยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกา - Forbes

  การรับสมัคร

  นักเรียนต่างชาติ

  ประสบการณ์ของคุณที่ Art Academy of Cincinnati คือการค้นหาตัวตนที่สดใสและมีชีวิตชีวาที่สุดของคุณ มันเกี่ยวกับการค้นหาเสียงศิลปะของคุณและทำให้มันสะท้อน

  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้ทำลายกฎของเรา คุณจะได้รับความท้าทายให้กล้าเสี่ยง สำรวจสื่อที่คุณไม่เคยฝันถึง และประดิษฐ์ทัศนศิลป์ร่วมสมัยและรูปแบบการออกแบบที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

  ศิลปะและการออกแบบแห่งอนาคตเริ่มต้นที่นี่ มันเริ่มต้นกับคุณ

  รายการตรวจสอบการสมัครระหว่างประเทศ

  1. สมัครผ่านเว็บไซต์ของเรา
  2. การตรวจสอบผลงาน: ส่งผลงานศิลปะต้นฉบับและ/หรืองานเขียน 8-10 ชิ้นที่แสดงแนวคิดและความสนใจส่วนตัวของคุณและแสดงความสามารถทางศิลปะ เทคนิค และความคิดสร้างสรรค์ของคุณ มีหลายวิธีที่คุณสามารถส่งผลงานของคุณ:
   • Slideroom: อัปโหลดผลงานของคุณทางออนไลน์ที่ Slideroom
   • ด้วยตนเอง: คุณสามารถกำหนดเวลาการนัดหมายบนเว็บไซต์ของเรา
   • National Portfolio Day: เข้าร่วมงาน National Portfolio Day กับเรา
   • เสมือนจริง: กำหนดการประชุมเสมือนจริงเพื่อรับคำติชมจากที่ปรึกษาของเรา
   • ใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการของโรงเรียนมัธยม: เรามีข้อกำหนดเกรดเฉลี่ย 2.0 หรือสูงกว่า คุณต้องจัดทำการประเมินผลการเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายอย่างเป็นทางการจากบริการประเมินที่ได้รับการรับรอง เช่น World Education Services, International Education Research Foundation หรือ Educational Credential Evaluators โปรดทราบว่าเราจะไม่ยอมรับใบรับรองผลการเรียนที่ยังไม่ผ่านการประเมิน
   • โปรดทราบว่าเราจะไม่รับใบรับรองผลการเรียนที่ไม่ได้รับการประเมินหรือแปลเป็นภาษาอังกฤษ
   • หากใบรับรองผลการเรียนของนักเรียนอยู่ในเกณฑ์การวัดระดับของสหรัฐอเมริกา (AF และ 0%-100%) หรือใกล้เคียง จะได้รับการยอมรับและไม่จำเป็นต้องได้รับการประเมิน
   • ความสามารถทางภาษาอังกฤษ (ELP):
   • TOEFL: ข้อกำหนดคะแนนขั้นต่ำคือ 550 สำหรับการทดสอบบนกระดาษ 213 สำหรับการทดสอบบนคอมพิวเตอร์ หรือ 80 สำหรับการทดสอบบนอินเทอร์เน็ต
   • Duolingo: คะแนนสอบขั้นต่ำที่ AAC ยอมรับคือ 90 นักเรียนสามารถส่งคะแนนไปยัง AAC ได้โดยตรงหรือขอให้ส่งแบบทดสอบ
   • ระบบทดสอบภาษาอังกฤษนานาชาติ (IELTS): คะแนนสอบขั้นต่ำ 6
   • นักเรียนต่างชาติที่กำลังอาศัยหรือศึกษาอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลักอาจได้รับการยกเว้น ELP หลังจากพูดคุยกับผู้ประสานงานระหว่างประเทศ
   • AAC จะไม่ยอมรับการทดสอบใด ๆ ที่ดำเนินการเกินสองปีก่อนวันที่สมัคร หนึ่งปีเป็นที่ต้องการ
   • สำเนาหนังสือเดินทาง: โปรดส่งอีเมลสำเนาสีของหน้าบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายหนังสือเดินทางปัจจุบันของคุณ
   • ใบแจ้งยอดธนาคาร: เอกสารทางการเงิน: เอกสารธนาคารที่ผ่านการรับรองของกองทุนในสกุลเงิน USD เพื่อสนับสนุนการศึกษาหนึ่งปีและค่าครองชีพที่ AAC

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ทุนการศึกษาเข้าจะมอบให้กับนักเรียนทุกคนที่ได้รับการยอมรับในโปรแกรมของเรา ทุนการศึกษาทางเข้าขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งของพอร์ตโฟลิโอของผู้สมัครเป็นหลัก แม้ว่าจะคำนึงถึงผลงานทางวิชาการด้วย นักศึกษาต่างชาติยังสามารถรับทุนการศึกษาอื่น ๆ ภายในองค์กรได้อีกด้วย นักเรียนต่างชาติทุกคนจะต้องมีแบบฟอร์ม I-20 เพื่อยื่นขอวีซ่านักเรียน F1 ผ่านสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาหรือสถานทูตในประเทศของตน เมื่อนักเรียนส่งรายการที่ร้องขอทั้งหมดสำหรับการสมัคร ได้รับการยอมรับ และส่งเงินค่าเล่าเรียนแล้ว AAC จะออกแบบฟอร์ม I-20 ให้นักเรียน

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  • Cincinnati

   Art Academy of Cincinnati 1212 Jackson Street, 45202, Cincinnati

   คำถาม