Keystone logo
Baikal State University

Baikal State University

Baikal State University

บทนำ

Baikal State University","author_url":"","source":""}" alt="157706_GlavnyjkorpusBGU.jpg" />

157706_GlavnyjkorpusBGU.jpg

ทำไมต้อง BSU?

Baikal State University เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนหนุ่มสาวที่มีแรงจูงใจสูงที่สนใจในการพัฒนาวิชาชีพในหลากหลายสาขา

ภารกิจหลักของ BSU คือการเข้าสู่ตลาดการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วโลกด้วยหลักสูตรปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกร่วมสมัยที่หลากหลายและให้การสอนที่มีคุณภาพสูงและการพัฒนาบุคลากร

BSU มีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศหลายแห่งผ่านกิจกรรมทางการศึกษาการวิจัยระหว่างประเทศคณาจารย์และการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ผลลัพธ์อันมีค่าของความร่วมมือระหว่างประเทศของ BSU ส่งผลให้เกิดการเป็นสมาชิกในสมาคมการวิจัยทางการศึกษาจำนวนมากการเพิ่มขึ้นของการลงทะเบียนของนักเรียนต่างชาติการส่งเสริมความคล่องตัวทางวิชาการการพัฒนาโปรแกรมสองปริญญาการจัดงานวิจัยระดับนานาชาติและอื่น ๆ

Baikal State University ตั้งอยู่ใน Irkutsk ซึ่งเป็นศูนย์กลางการปกครองขนาดใหญ่ในไซบีเรียตะวันออกมีประชากรมากกว่า 600,000 คน ห่างจาก Irkutsk เพียง 60 กม. มีทะเลสาบ Baikal ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของ UNESCO อีร์คุตสค์เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมซึ่งช่วยให้ผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติเข้ากับสภาพแวดล้อมในท้องถิ่นได้และผู้ที่ไม่ได้อาศัยอยู่อาศัยจำนวนมากก็รู้สึกเหมือนอยู่บ้านที่นี่ พลเมืองอีร์คุตสค์เป็นมิตรและอดทนและแสดงให้เห็นถึงความสนใจที่แท้จริงในวัฒนธรรมและวิถีของคนอื่น ๆ

มหาวิทยาลัยมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2473 เป็นต้นมาได้กลายเป็นศูนย์กลางทางวิชาการและวิทยาศาสตร์ขนาดใหญ่และปัจจุบันได้จัดตั้งตัวเองในพื้นที่การศึกษานานาชาติ ประเพณีอันยาวนานครูผู้สอนที่มีคุณภาพสูงโรงเรียนวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงและโปรแกรมการศึกษาที่หลากหลายทั้งหมดนี้รับประกันการฝึกอบรมที่มีคุณภาพสูงของผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารที่มีศักยภาพ เรายินดีที่จะเชิญคนหนุ่มสาวจากประเทศต่างๆมาศึกษาต่อที่ Baikal State University

Baikal State University เสนอ:

 • หลักสูตรปริญญาตรี 25 หลักสูตร (ระยะเวลาการศึกษา 4 ปี)
 • 30 หลักสูตรปริญญาโท (ระยะเวลาการศึกษา 2 ปี)

มหาวิทยาลัยไม่เพียง แต่ให้การฝึกอบรมทางวิชาการแบบคลาสสิกในด้านเศรษฐศาสตร์การจัดการกฎหมายการบริหารรัฐกิจการพาณิชย์การวิเคราะห์ธุรกิจและการท่องเที่ยว แต่ยังเปิดสอนหลักสูตรใหม่ ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศวารสารศาสตร์ภาษาศาสตร์การแปลการศึกษาศิลปะและมนุษยศาสตร์โดยมุ่งเน้น เกี่ยวกับทฤษฎีและวิธีการสอนภาษารัสเซียให้กับนักเรียนในภาษาอื่นภาษาต่างประเทศในความสัมพันธ์ระหว่างประเทศตลอดจนทฤษฎีและการปฏิบัติของการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม

การเลือก Irkutsk เป็นสถานที่พำนักทางวิชาการนักเรียนต่างชาติจะได้รับโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางและชมสถานที่ที่สวยงามในท้องถิ่นรวมถึงทำความรู้จักกับวัฒนธรรมและวิถีของชาติอื่น ๆ

ข้อดีของการเรียนที่ Baikal University ได้แก่ :

 • หลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทที่หลากหลายตามแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดของเรา
 • เทคโนโลยีการศึกษาที่ทันสมัย
 • โอกาสในการได้รับความสามารถที่เกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม
 • การสื่อสารและปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนจากกว่า 10 ประเทศ กลุ่มวิชาการระหว่างประเทศ
 • หลักสูตรปริญญาโทสาขาการจัดการระหว่างประเทศและการธนาคารและการเงิน (ภาษาอังกฤษ);
 • โอกาสในการเลือกภาษาต่างๆรวมถึงภาษารัสเซียในการเรียนรวมถึงเรียนรู้วิธีการสอนภาษา
 • การมีส่วนร่วมในโปรแกรมการเคลื่อนย้ายทางวิชาการเนื่องจากการเชื่อมโยงและความร่วมมือที่จัดตั้งขึ้นกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศและองค์กรระหว่างประเทศ
 • ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่ดีและการเข้าถึงของ Irkutsk;
 • วิทยาเขตที่สะดวกสบายและมีอุปกรณ์ครบครันซึ่งอำนวยความสะดวกในกระบวนการทางวิชาการและช่วยผสมผสานการเรียนการพักผ่อนและกิจกรรมกีฬาเข้าด้วยกัน หอพักสามารถเข้าถึงได้ง่ายและมีค่าใช้จ่ายประมาณ $ 10 ต่อเดือน

Baikal State University","author_url":"","source":""}" alt="157708_Karta_mix_Eng_2021-2.jpg" />

157708_Karta_mix_Eng_2021-2.jpg

Baikal State University ในปัจจุบัน

5 หน่วยงาน (การจัดการและการเงินรัฐและกฎหมายเศรษฐกิจและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศเศรษฐกิจแห่งชาติวัฒนธรรมการสื่อสารสังคมและเทคโนโลยีสารสนเทศ) 1 คณะ (คณะนานาชาติ);

 • นักเรียน 15,000 คน
 • คณาจารย์ 526 คนรวมถึงอาจารย์ 70 คนที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกและ 290 อาจารย์ที่มีปริญญาเอก
 • อาคารที่ออกแบบอย่างสวยงาม 30 อาคารพร้อมอุปกรณ์และคณะที่ทันสมัยเพื่อฝึกสอนนักเรียน 15,000 คน
 • ศูนย์สันทนาการสำหรับนักเรียน (โรงภาพยนตร์);
 • เครือข่ายแบบครบวงจรพร้อมอินเทอร์เน็ตห้องสมุดที่มีหนังสือ 1 พันล้านห้องห้องอ่านหนังสือ 6 ห้องและระบบห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์
 • สำนักพิมพ์;
 • วารสารวิจัย 10 ฉบับ;
 • สตูดิโอทีวี.

วิทยาเขต Irkutsk และ Baikal State University

Baikal State University ตั้งอยู่ใน Irkutsk ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมการท่องเที่ยวของไซบีเรียตะวันออกใกล้กับทะเลสาบไบคาล

อาคารของ Baikal State University เป็นของอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ของ Irkutsk วิทยาเขตมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี

อาคารหลักสร้างโดยสถาปนิก VA Rassoshin ในฐานะโรงเรียนมัธยมในเมือง Aleksandro-Mariinskaya เพื่อเป็นเกียรติแก่วันครบรอบ 25 ปีของคู่พระราชวงศ์ Alexander III และ Maria Feodorovna ในปี พ.ศ. 2437

วิทยาเขตอันทันสมัยของ Baikal State University ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางเมือง Irkutsk ที่สี่แยกของถนนสายกลางของเมือง - Lenin Street และ Karl Marx Street บริเวณใกล้เคียงมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดี สถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมืองโรงละครพิพิธภัณฑ์ศูนย์การค้าป้ายรถประจำทางตั้งอยู่ที่นี่

Baikal State University","author_url":"","source":""}" alt="157709_Scastlivyevypuskniki-1.jpg" />

157709_Scastlivyevypuskniki-1.jpg

สถานที่

 • Irkutsk

  Ulitsa Lenina,11, 664003, Irkutsk

คำถาม