Keystone logo
bbw Italy | Venice

bbw Italy | Venice

bbw Italy | Venice

บทนำ

อนาคตของคุณคือปัจจุบันของเรา

ส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจสู่สากล Bbw Hochschule ซึ่งมีสาขาในอินเดียและจีน กำลังเปิดสาขาอิตาลีในเมืองเวนิสภายใต้ชื่อ bbw อิตาลี

bbw Hochschule เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ได้รับการยอมรับอย่างถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการของเยอรมันโดยมีปริญญาตรีและปริญญาโทที่ใช้ได้ทั่วยุโรป บริษัท ข้ามชาติรายใหญ่จะนำเสนอทั้งในคณะกรรมการและในฐานะส่วนหนึ่งของคณะกรรมการวิทยาศาสตร์เพื่อควบคุมเนื้อหาหลักสูตรให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบันและอนาคตและเป็นเครือข่ายการฝึกงานสำหรับการฝึกงานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษา

bbw Hochschule เริ่มกิจกรรมในกรุงเบอร์ลินในปี 2550 โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นพันธมิตรทางวิชาการที่แข็งแกร่งสำหรับเศรษฐกิจของเบอร์ลินและบรันเดนบูร์ก bbw เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการออกแบบหลักสูตรเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจในท้องถิ่น ในเวลาเพียงสิบปี มันได้กลายเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค การเติบโตนี้ได้รับแรงผลักดันจากความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการพัฒนาวิชาการของนักเรียนของเรา

พันธมิตรของคณะกรรมการบางราย ได้แก่ Siemens, Bombardier Transportation, Daimler, Holiday inn, Tui Cruise Otis, Sheraton Berlin Grand Hotel Esplanade, asr Allianz, DB Engineering Consulting, DB Mobility Logistics

การผสมผสานระหว่างการฝึกภาคปฏิบัติและทฤษฎีของ bbw ได้เห็นนักเรียนกว่า 10,000 คนเริ่มต้นอาชีพด้วยชุดทักษะที่ช่วยให้พวกเขาสามารถเริ่มงานได้ทันทีในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการและผู้จัดการ เราภูมิใจในตัวบัณฑิตทุกคนและพยายามฝึกฝนพวกเขาอย่างต่อเนื่องเพื่อเตรียมความพร้อมให้ดีที่สุดสำหรับปัญหาและความท้าทายที่รอพวกเขาอยู่ในตลาดงานระดับสากลที่เพิ่มมากขึ้น วิธีสำคัญที่เราทำได้คือการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันในโครงการวิจัยและแลกเปลี่ยนทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก ความสนใจนี้ทำให้ BBW ขยายธุรกิจไปไกลกว่าภูมิภาคเบอร์ลินและบรันเดนบูร์กผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระหว่างประเทศและเป็นพันธมิตรกับสถาบันในอิตาลีเอเชียแอฟริกาและรัสเซียขณะเดียวกันก็พัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับพันธมิตรทางธุรกิจภายในสหภาพยุโรป

BBW Italy เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาที่หลากหลายตามความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบันและอนาคตโดยมุ่งเน้นเฉพาะในแง่มุมเชิงปฏิบัติของกระบวนการทางธุรกิจและการฝึกงานใน บริษัท ที่เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่าย BBW Hochschule ระหว่างประเทศ

ปริญญาที่ออกในเบอร์ลินนั้นเป็นที่ยอมรับอย่างถูกกฎหมายในระดับยุโรป ตามอนุสัญญาโบโลญญาปี 1999 ที่ลงนามโดยปฏิญญาร่วมของรัฐมนตรีกระทรวงการอุดมศึกษาแห่งยุโรป

หลักสูตรการศึกษาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อฝึกอบรมความคิดระหว่างประเทศและเพื่อสร้างโอกาสในการทำงานในต่างประเทศในเครือข่ายธุรกิจ BBW Hochschule

หลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษ

บทเรียนภาษาเยอรมันจะเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษาบางหลักสูตร เพื่อที่จะปรับปรุงความสามารถในการแข่งขันของนักศึกษาในอนาคต และเพื่อให้พวกเขาสามารถบูรณาการได้ดีขึ้นระหว่างที่พำนักอยู่ในประเทศเยอรมนีในช่วงสุดท้ายของการศึกษาระดับปริญญาตรีและในระหว่างการฝึกงานระดับนานาชาติ

นอกเหนือจากโมดูลการศึกษาแล้ว จะมีการฝึกงานภาคบังคับหนึ่งหรือสองครั้ง ขึ้นอยู่กับหลักสูตรระดับปริญญาที่เลือก ซึ่งกินเวลาอย่างน้อยสิบสองสัปดาห์ โดยไม่น้อยกว่า 450 ชั่วโมงการทำงาน

โมดูลการฝึกอบรมทั้งหมดประกอบด้วยอีเลิร์นนิง 25% เปอร์เซ็นต์นี้อาจเพิ่มขึ้นเป็น 100% ชั่วคราวขึ้นอยู่กับเงื่อนไขปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกับ Covid-19

สถานที่

  • Venice

    Fondamenta Zattere Ai Saloni 18/M 30123, , Venice

    คำถาม