Keystone logo
Berlin International University of Applied Sciences

Berlin International University of Applied Sciences

Berlin International University of Applied Sciences

บทนำ

มหาวิทยาลัยในใจกลางกรุงเบอร์ลิน - เชื่อมต่อระหว่างประเทศและทั่วโลก

Berlin International - มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์เป็นมหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของรัฐที่ได้รับการยอมรับและไม่แสวงหากำไรซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเบอร์ลิน เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอการศึกษาที่ท้าทายสร้างสรรค์และมุ่งเน้นการฝึกฝนที่จะพัฒนาศักยภาพด้านวิชาการวัฒนธรรมและภาษาของนักเรียนของเราและเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพนานาชาติในโลกยุคโลกาภิวัตน์

ด้วยนักศึกษาและคณาจารย์ที่มีความหลากหลายของเราจากกว่า 48 ประเทศและ 5 ทวีปมหาวิทยาลัยของเราได้รวมเอาความเป็นสากลและนำเสนอบรรยากาศการเรียนที่เปิดกว้างมีความคิดต่างวัฒนธรรมและเป็นแรงบันดาลใจ

วิทยาศาสตร์ประยุกต์มหาวิทยาลัยนานาชาติเบอร์ลินยังเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายมหาวิทยาลัยระหว่างประเทศที่กำลังเติบโตเช่นมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยและศูนย์การศึกษาในฮ่องกงอิสตันบูลวอชิงตันดีซีโรมโรมซิลิคอนแวลลีย์โตรอนโตและบาตูมีโอกาสมากมายสำหรับการแลกเปลี่ยนการศึกษาและฝึกงาน นักเรียนของเราอาจมีส่วนร่วมในโปรแกรมต่าง ๆ ของราสมุส

หลักสูตรปริญญาตรีภาษาอังกฤษ - การออกแบบและการบริหารธุรกิจ

ภาษาของการเรียนการสอนในทุกโปรแกรมการศึกษาเป็นภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนที่ยังต้องอนุมัติภาษาอังกฤษเราขอเสนอหลักสูตรเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ นอกจากนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการก้าวหน้าในอาชีพการงานในต่างประเทศมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาเป็นวิชาเลือก

คุณภาพของโปรแกรมทั้งหมดของเราได้รับการประเมินในเชิงบวกและได้รับการรับรองโดย ACQUIN หน่วยงานที่รัฐเป็นที่ยอมรับ

ทำไมต้องเรียนที่ Berlin International

 • โปรแกรมทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ
 • การใช้งานจริง
 • การเรียนรู้เป็นกลุ่มย่อย
 • เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลก

วิสัยทัศน์ของเรา

วิสัยทัศน์ของวิทยาศาสตร์ประยุกต์มหาวิทยาลัยนานาชาติเบอร์ลินคือการมอบสภาพแวดล้อมทางการศึกษาที่เป็นสากลและเป็นสากลให้กับนักศึกษาเพื่อกระตุ้นและพัฒนาการเติบโตทางปัญญาสติปัญญาและความคิดสร้างสรรค์ เจ้าหน้าที่ด้านวิชาการและการบริหารมีความมุ่งมั่นที่จะให้คำแนะนำนักเรียนและเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพการผลิตและการเป็นพลเมืองที่มีความรับผิดชอบในสังคมโลก BI ปรารถนาที่จะเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำในประเทศเยอรมนีในด้านการสอนแบบสหวิทยาการและสหวิทยาการและการวิจัยประยุกต์ เป้าหมายทางวิชาการของเรารวมถึงความมุ่งมั่นในการแก้ปัญหาบนฐานความรู้และปัญหาสังคมรวมถึงการสนับสนุนนวัตกรรมและการพัฒนาในสังคม นอกจากนี้ BI ส่งเสริมความเข้าใจข้ามวัฒนธรรมและข้ามชาติผ่านความร่วมมือทางวิชาการระหว่างประเทศและโครงการร่วม ในแง่นี้มันได้กำไรจากความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับเครือข่ายการศึกษาทั่วโลกของ BAU ซึ่งประกอบด้วยห้ามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยทุกแห่งในเครือข่ายนี้มีค่านิยมหลักของความซื่อสัตย์ความเคารพความเป็นเลิศนวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม ในฐานะที่เป็นสถาบันอิสระภายในเครือข่ายนี้ Berlin International - มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์มีพันธกิจของตนเองและประวัติทางวิชาการที่ได้รับการยอมรับจากสภาวิชาการ

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนระดับโลก

นักศึกษาจาก 48 ประเทศกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์นานาชาติเบอร์ลิน Berlin International เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายระดับโลกที่ให้นักเรียนเดินทางและศึกษาต่อในสถานที่ต่าง ๆ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังได้รับประโยชน์จากความร่วมมือจำนวนมากกับมหาวิทยาลัยทั่วโลก การเรียนที่ Berlin International มอบโอกาสที่ไม่เหมือนใครให้แก่นักเรียนในการศึกษาต่อต่างประเทศและประสบการณ์การเรียนที่เป็นสากลซึ่งเตรียมความพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพในสภาพแวดล้อมการทำงานระดับโลก

สถิติ

ข้อเท็จจริงนานาชาติเบอร์ลิน

 • กว่า 70 สัญชาติกำลังศึกษาและสอนที่ Berlin International
 • 66% ของนักเรียนของเราเป็นนักเรียนต่างชาติและมาจากสี่ทวีป
 • 84% ของคณาจารย์ของเราเคยเรียนหรือทำงานที่มหาวิทยาลัยนานาชาติ
 • 100% ติดต่อส่วนตัวกับอาจารย์และอาจารย์

  สถานที่

  • Berlin

   Salzufer,6, 10587, Berlin

  คำถาม