Keystone logo
bib International College

bib International College

bib International College

บทนำ

สหายChanceneröffnerพัฒนาความแข็งแรง

โดยเริ่มต้นไปสู่ความสำเร็จที่: bib International College ให้มือบนโอกาสการฝึกอบรมและการศึกษาในอุตสาหกรรมของวิทยาการคอมพิวเตอร์ธุรกิจการออกแบบสื่อในอนาคตและเกม ด้วยการฝึกอบรมของรัฐได้รับการอนุมัติของเราที่เรามากับคุณในแบบของคุณ: จากศูนย์กลางของการศึกษาที่วิทยาลัยเทคนิคหรือโรงเรียนสูงเพื่อการศึกษาระดับปริญญาตรีนานาชาติ

40 ปีที่ประสบความสำเร็จการฝึกอบรม

รากของเรากลับไป 1972 - ในเวลานั้นผู้บุกเบิกคอมพิวเตอร์ Heinz Nixdorf ได้ก่อตั้งศูนย์การศึกษาสำหรับอาชีพการประมวลผลข้อมูล จากวันนี้ bib International College โผล่ออกมา ในความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงและมหาวิทยาลัยได้ช่วยให้รูปร่างหลักสูตรที่ทันสมัยเอี๊ยมจากจุดเริ่มต้น ในสถานที่ของเรา Bergisch Gladbach, บีเลเฟลด์, ฮันโนเวอร์และพาเดอร์ที่เราได้นำมาไกลกว่า 30,000 ผู้สำเร็จการศึกษาในการติดตาม

ประสบการณ์ของเราเครือข่ายและความใกล้ชิดของเราในการตลาดที่เรารู้ว่าสิ่งที่ทักษะอยู่ในความต้องการของธุรกิจและการศึกษาของเราเห็นด้วยอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับมัน นายจ้างที่มีศักยภาพขอบคุณมัน การฝึกอบรมกับเราชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม - และเปิดประตูสู่โอกาสมากมาย

การสนับสนุนของแต่ละบุคคล

การฝึกอบรมที่ bib International College จะไม่เพียง แต่คุณอย่างมืออาชีพบนถนนเพื่อความสำเร็จ แต่ความสนุกสนาน สำหรับวันนี้เราให้สร้างแรงจูงใจเพิ่มประสิทธิภาพ Lernumgebungund กำหนดเป้าหมายการสนับสนุนของแต่ละบุคคล

ครูของเราเป็นเพียงที่มีคุณสมบัติเป็นความมุ่งมั่นและมีความสำเร็จของคุณเสมอในมุมมอง ด้วยวิธีการเรียนรู้นวัตกรรมและวิธีการที่พวกเขาให้ในเชิงลึกความรู้ทางเทคนิค นอกจากนี้คุณช่วยโค้ชการศึกษาของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จในการเรียนรู้และมากับคุณในการพัฒนาส่วนบุคคลของคุณ

ไม่เพียง แต่ความสำเร็จของบัณฑิตของเราพูดสำหรับคุณภาพของการฝึกอบรมของเรา ในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ให้การฝึกอบรมครั้งแรกในประเทศเยอรมนีเรามี 1998 ใบรับรองตามมาตรฐาน DIN EN ISO 9001 ff. ของสมาคมอุตสาหกรรมเยอรมันโปรโมชั่นและการรับรองระบบประกันคุณภาพการศึกษาสายอาชีพ (CERTQUA) ที่ได้รับ รับรองจะต่ออายุทุกสามปี จะนำเสนอเป็นประจำทุกปีเพื่อการตรวจสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าระดับสูงของการฝึกอบรมของเราอย่างยั่งยืนและการจัดการคุณภาพของเราเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานการศึกษาภาคกลางและมุ่งเน้นที่สอดคล้องกับความต้องการของนักเรียนและการตลาดให้

คำถามใด ๆ : ที่นี่คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ bib International College

สถานที่

 • Bergisch Gladbach

  Hauptstraße 2,, 51465, Bergisch Gladbach

 • Paderborn

  Fürstenallee 5,, 33102, Paderborn

 • Bielefeld

  Meisenstraße 92,, 33607, Bielefeld

 • Hanover

  Freundallee 15, 30173, Hanover

โปรแกรม

คำถาม