Keystone logo
Birmingham Institute of Fashion and Creative Arts

Birmingham Institute of Fashion and Creative Arts

Birmingham Institute of Fashion and Creative Arts

บทนำ

สถาบันแฟชั่นเบอร์มิงแฮม

การสอนสองภาษา

ตามความต้องการของกระทรวงศึกษาธิการของประเทศจีนระบบการศึกษาทั้งหมดมีระยะเวลาสี่ปี การเรียนการสอนหลักสูตรวิทยาลัยใช้โหมดการเรียนการสอนสองภาษาระหว่างภาษาจีนและภาษาอังกฤษในปีแรกมุ่งเน้นการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียนในขณะเดียวกันก็มีส่วนร่วมในการศึกษาระดับมืออาชีพบางครั้งนักเรียนจะเข้าเรียนหลักสูตรวิชาชีพอย่างเป็นทางการระหว่างปีที่สองของพวกเขาและ 20% ของหลักสูตรของวิทยาลัยจะใช้การสอนภาษาจีน 80% ของหลักสูตรจะสอนเป็นภาษาอังกฤษ

รูปแบบการสอนภาษาอังกฤษ

วิทยาลัยได้เปิดตัวระบบการศึกษาด้านการออกแบบศิลปะขั้นสูงของอังกฤษรวมทั้งหลักสูตรการเรียนการสอนวิธีการประเมินผลข้อเสนอแนะจากนักเรียนและข้อกำหนดในการส่งเสริมนักเรียน การสอนภาษาอังกฤษเน้นการปลูกฝังความสามารถในการปฏิบัติของนักเรียนและทฤษฎีต่างๆได้รับการฝึกฝนอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการออกแบบและนวัตกรรมของนักเรียน

ครูชั้นหนึ่ง

นอกจากนี้วิทยาลัยยังเชิญศิลปินนักออกแบบนักวิชาการด้านการศึกษาและผู้ประกอบวิชาชีพอื่น ๆ เข้าร่วมการบรรยายหรือการฝึกอบรมเพื่อให้นักเรียนสามารถปรับปรุงข้อมูลล่าสุดของอุตสาหกรรมได้อย่างทันท่วงที

ที่เบอร์มิงแฮมโรงเรียนแฟชั่นเราดูแลเกี่ยวกับนักเรียนของเรา!

วิธีการสอนของวิทยาลัยคือการพัฒนานวัตกรรมทักษะและทักษะการจินตนาการของคุณเอง วิธีการสอนแบบใหม่ของเราทำให้คุณเป็นผู้นำในสาขาการวิจัยของคุณ ที่นี่เราจะสอนวิธีการศึกษาด้วยตัวคุณเอง ภายใต้การแนะนำของครูวิชาการของเราคุณจะมีความสามารถในการพัฒนาทักษะของคุณร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและครูของคุณ เราคาดหวังว่าคุณจะพัฒนาตนเองและแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ที่เป็นอิสระของคุณเอง

ประกาศนียบัตรระดับอนุปริญญาด้านภาษาจีน - อังกฤษ

ในระหว่างการศึกษาในหวู่ฮั่นนักเรียนสามารถเลือกที่จะไปเรียนที่สหราชอาณาจักรสำหรับรุ่นเยาว์และผู้สูงอายุเพื่อไปเรียนที่มหาวิทยาลัย Birmingham City City ซึ่งเป็นวิทยาเขตใหม่ของ Birmingham City Centre ไม่ว่านักเรียนจะศึกษาในประเทศจีนเป็นเวลา 4 ปีผ่านโหมด 4 0 หรือ 2 ปีในบ้านหรือในต่างประเทศผ่านโหมด 2 2 ตราบเท่าที่ข้อกำหนดในการสำเร็จการศึกษาของมหาวิทยาลัยทั้ง 2 แห่งจะได้รับการตอบสนองพวกเขาจะได้รับปริญญาตรีสองปริญญาจากมหาวิทยาลัย Birmingham City และมหาวิทยาลัยสิ่งทอหวู่ฮั่น

สิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนการสอนใหม่

ในเดือนกันยายนปี พ.ศ. 2556 สำนักงานนวัตกรรมและแฟชั่นเบอร์มิงแฮมจะเปิดประตูต้อนรับนักศึกษารุ่นแรกของเธออย่างเป็นทางการเพื่อสร้างมาตรฐานสากลของวิทยาลัยห้องเรียนห้องสตูดิโอและห้องแอปเปิลทั้งหมดของวิทยาลัยได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นตามมาตรฐานของมหาวิทยาลัยของอังกฤษ

สถานที่

  • Wuhan

    1 Fang Zhi Lu, Hongshan Qu, Wuhan Shi, Hubei Sheng , 430073, Wuhan

    คำถาม