Keystone logo
Bilkent University

Bilkent University

Bilkent University

บทนำ

Bilkent University

Bilkent University ได้รับการยอมรับและได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงในตุรกี Bilkent University - Bilkent University เอกชนแห่งแรกในตุรกีซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2527 โดยศาสตราจารย์İhsanDoğramacı, MD โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างศูนย์ความเป็นเลิศในด้านการศึกษาและการวิจัยระดับสูง ชื่อ "Bilkent" เป็นจุดมุ่งหมายนี้เนื่องจากเป็นคำย่อของ "bilim kenti": ภาษาตุรกีเป็น "เมืองแห่งการเรียนรู้และวิทยาศาสตร์" ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศอังการาซึ่งเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาจำนวน 5 ล้านแห่งมหาวิทยาลัยเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมด้านการศึกษาสังคมและวัฒนธรรม

Bilkent University ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2527 ในฐานะสถาบันเอกชนที่ไม่หวังผลกำไรแห่งแรกของตุรกี ด้วยนักวิชาการที่มีชื่อเสียงระดับโลกในหมู่คณาจารย์และสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมทั่วทั้งมหาวิทยาลัย Bilkent ดึงดูดผู้สำเร็จการศึกษาระดับสูงหลายแห่งของตุรกี มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพเกือบ 13,000 คนในระดับปริญญาตรี 34 หลักสูตรและหลักสูตรบัณฑิตศึกษา 58 หลักสูตร

Bilkent University มีความภาคภูมิใจในมุมมองของนานาชาติอย่างแท้จริง สื่อการสอนที่ Bilkent เป็นภาษาอังกฤษและชุมชนระหว่างประเทศของนักวิชาการและนักศึกษาเป็นองค์ประกอบสำคัญในชีวิตทางวิชาการและสังคมของมหาวิทยาลัย คณาจารย์และอาจารย์ในต่างประเทศมีจำนวนมากกว่าหนึ่งในสี่ของพนักงานทั้งหมดซึ่งแสดงถึง 34 ประเทศ มีนักเรียนต่างชาติที่ทำงานเต็มเวลาและนักศึกษาแลกเปลี่ยนมาจาก 67 ประเทศ

Bilkent มีบรรยากาศทางวัฒนธรรมและสังคมที่มีชีวิตชีวา วิทยาเขต 500 เฮกตาร์อยู่ห่างจากศูนย์กลางของอังการาเพียง 12 กิโลเมตรโดยสามารถเดินทางไปยังสวนสาธารณะย่านช็อปปิ้งกิจกรรมทางวัฒนธรรมพิพิธภัณฑ์และสถานบันเทิงต่างๆได้โดยง่าย นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของ Bilkent ในย่าน Anatolian heartland ที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ช่วยให้เข้าถึงเมืองอื่น ๆ หมู่บ้านดั้งเดิมภูมิทัศน์ที่สวยงามสถานที่ทางประวัติศาสตร์และสถานที่ทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจทั่วประเทศ

หัวหน้าในหลายปัจจัยที่ทำให้มั่นใจได้ว่าการศึกษาระดับสูงที่ Bilkent เป็นคณะทำงานอย่างแข็งขันในการวิจัย ในฐานะพี่เลี้ยงและอาจารย์ผู้สอนนักเรียนมีปฏิสัมพันธ์กับนักเรียนในห้องเรียนที่ทันสมัยและห้องแล็บสุดทันสมัยเชื่อมต่อกันด้วยระบบคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตที่กว้างขวาง Bilkent ลงทุนอย่างแข็งขันในเทคโนโลยีการศึกษาและการวิจัยใหม่ ๆ นักศึกษาระดับปริญญาตรีอาจมีส่วนร่วมในโครงการที่ดำเนินการในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงตั้งแต่ศูนย์กลางนาโนเทคโนโลยีจนถึงการสร้างเนื้อหาดิจิทัลและห้องทดลองการแก้ไข เพื่อสนับสนุนความสำเร็จทางวิชาการของนักเรียน Bilkent สามารถเข้าถึงห้องคอมพิวเตอร์ได้ไม่ จำกัด ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องสมุด Bilkent University เป็นห้องสมุดทางวิชาการที่กว้างขวางที่สุดในประเทศ นอกเหนือจากห้องสมุดหนังสือห้องสมุดมีการเข้าถึงวารสารและฐานข้อมูลในพื้นที่ต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการทางวิชาการของนักศึกษาและคณาจารย์ Bilkent University มีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและหลากหลายสำหรับการเรียนรู้และการเติบโตทางปัญญา

มาพบกับ Bilkent และค้นพบโลก!

ทุนการศึกษาและเงินทุน

สถานที่

  • Ankara

    Bilkent University

    คำถาม