Keystone logo
Bishop Grosseteste University

Bishop Grosseteste University

Bishop Grosseteste University

บทนำ

เกี่ยวกับ BGU

ที่ Bishop Grosseteste University (BGU) เราได้ให้ความรู้แก่นักเรียนในใจกลางประวัติศาสตร์ของเมืองลินคอล์นมานานกว่า 150 ปีตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่เขียวขจีและสวยงามห่างจากมหาวิหารลินคอล์นปราสาทและ เมืองโรมันเก่า เราตั้งอยู่ในวิทยาเขตเดียวดังนั้นทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้ไม่ว่าจะเป็นติวเตอร์ของคุณเพื่อนของคุณการบรรยายหรือสถานที่ที่คุณต้องการพักผ่อน

เราเริ่มต้นชีวิตในปี 1862 ในฐานะวิทยาลัยฝึกหัดครูชาวอังกฤษสำหรับผู้หญิง เพื่อทำเครื่องหมายครบรอบหนึ่งร้อยปีของเราในปี 1962 ชื่อของเราถูกเปลี่ยนเพื่อรวมชื่อ 'Bishop Grosseteste' ปัจจุบันเพื่อเป็นเกียรติแก่ Robert Grosseteste นักวิทยาศาสตร์นักปรัชญานักการศึกษาและบิชอปแห่งลิงคอล์นในศตวรรษที่สิบสาม สำหรับชื่อยาว!) ในปี 2012 เราได้รับสถานะมหาวิทยาลัยเต็มรูปแบบและไม่ได้มองย้อนกลับไปตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราได้เห็นหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นและไปมาตั้งแต่ปี 1862 แต่เราไม่เคยหยุดให้การศึกษาชั้นหนึ่งและเปลี่ยนผู้สำเร็จการศึกษาที่มีความสามารถสูงออกไปสู่โลกและเปลี่ยนชีวิตผู้คนให้ดีขึ้น

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ประสบกับการเติบโตอย่างต่อเนื่องในหลาย ๆ ด้านและยังคงเป็นมหาวิทยาลัยขนาดเล็กและเป็นมิตรในขณะที่ขยายและพัฒนาหลักสูตรของเราไปสู่พื้นที่ใหม่ที่น่าตื่นเต้นกว่าที่เคยเป็นมา เรายังคงพิจารณาผู้เชี่ยวชาญของเราในด้านการศึกษา - เราดำเนินการมานานกว่า 150 ปีแล้ว - แต่หลักสูตรการสอนของเราตอนนี้อยู่ข้างสาขาวิชาอื่น ๆ ที่น่าตื่นเต้น ปัจจุบันเราให้การศึกษาแก่นักศึกษามากกว่า 2,000 คนในหลากหลายสาขาวิชา - ภายในแฟ้มสะสมผลงานระดับปริญญาตรีของเราเส้นทางการฝึกอบรมครู PGCE ดั้งเดิมของเราหลักสูตรพื้นฐานการทำงานพื้นฐานหลักสูตรปริญญาโทและแม้แต่การศึกษาระดับปริญญาเอก เรามีความภูมิใจในการเป็นชุมชนที่สนับสนุนและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงชีวิตของนักเรียนของเรา

เราภูมิใจอย่างยิ่งกับความจริงที่ว่าในช่วง 150 ปีที่ผ่านมาความมุ่งมั่นของเราในการศึกษาชั้นหนึ่งยังคงสอดคล้องกัน นักเรียนของเรามีความสุขที่สุดในสหราชอาณาจักรซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรา เราใส่ใจนักเรียนของเรามากและมุ่งหวังที่จะให้การสนับสนุนพวกเขาตลอดการศึกษาตั้งแต่การสมัครจนถึงการสำเร็จการศึกษา ชีวิตหลัง BGU มีความสำคัญอย่างยิ่งและเราเสนอวิธีการสนับสนุนที่หลากหลายสำหรับอาชีพในอนาคตของคุณไปพร้อมกัน

วิทยาเขตที่สวยงามของเรา

เราภูมิใจในวิทยาเขตของเรามาก พวกเราอยู่ที่นี่มานานมากพัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับเมืองรอบตัวเรา เรามุ่งมั่นที่จะทำการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่า BGU เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการศึกษาใช้ชีวิตทำงานและผ่อนคลาย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้สร้างและประเมินองค์ประกอบหลายอย่างของวิทยาเขตของเราเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาของนักเรียนของเรากับเราจะเป็นไปอย่างน่าสนใจน่าสนใจผ่อนคลายและให้รางวัลมากที่สุด

อาคารของเราบางแห่งมีอายุตั้งแต่ปี 1840 และยังคงใช้งานอยู่ในปัจจุบัน เราเสริมอาคารวิคตอเรียอันวิจิตรเหล่านี้ด้วยพื้นที่การเรียนการสอนและการเรียนรู้แบบใหม่มอบการผสมผสานที่น่าดึงดูดของอาคารเก่าและใหม่อาคารที่อยู่ใกล้ชิดและกว้างขวาง ห้องสมุดอันทันสมัยของเราและห้องสอนที่ทันสมัยใหม่เอี่ยมจะทำให้แน่ใจว่านักเรียนของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับช่วงเวลาของพวกเขาที่นี่

แต่แน่นอนว่าสิ่งต่าง ๆ ด้านวิชาการเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเรียนเพื่อปริญญา นักเรียนของเรายังต้องให้แน่ใจว่ามหาวิทยาลัยของพวกเขาสามารถตอบสนองความหิวกระหายและความต้องการด้านความบันเทิง - โชคดีที่เราได้รับความคุ้มครองแล้ว! ด้วยสถานที่ในมหาวิทยาลัยที่จะกินดื่มพักผ่อนพบปะเพื่อนสังสรรค์ชมภาพยนตร์และการออกกำลังกายล่าสุดเราจัดการเก็บของจำนวนมากไว้ในมหาวิทยาลัยของเราเพื่อให้คุณไม่ว่าง!

การสอนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเรา

การเรียนการสอนของเราได้รับการจัดอันดับสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ในการประเมินกรอบการสอนที่ดีที่สุดที่นำโดยรัฐบาลเป็นครั้งแรก (TEF) ซึ่งเป็นคะแนนที่ได้รับเพียง 26% ของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นี่แสดงให้เห็นว่านักเรียนของเราได้รับมาตรฐานการศึกษาระดับสูงที่ BGU เช่นเดียวกับมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่น ๆ เช่น Cambridge และ Oxford

เราพยายามอย่างยิ่งที่จะให้การสอนและการเรียนรู้ที่โดดเด่นที่ BGU และตอนนี้เราได้รับรางวัลเพื่อพิสูจน์ ซึ่งหมายความว่านักเรียนที่เข้ามาสามารถมั่นใจได้ว่าการมาเรียนที่ BGU จะช่วยให้พวกเขาได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุด

คณะกรรมการตัดสินรับรู้และเน้นจุดแข็งของ BGU ในองค์ประกอบทั้งสามของ TEF - คุณภาพการสอนสภาพแวดล้อมการเรียนรู้และผลลัพธ์ของนักเรียน ข้อความที่เป็นลายลักษณ์อักษรของพวกเขายกย่อง BGU ของ“ แนวทางที่เป็นส่วนตัวพร้อมการสนับสนุนที่มีคุณภาพสูง” และแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการสนับสนุนที่โดดเด่นที่ BGU ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า“ นักเรียนจากทุกภูมิหลังบรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม”

เราภูมิใจอย่างไม่น่าเชื่อในการยอมรับความเป็นเลิศด้านการสอนของเราและจะยังคงให้การศึกษาชั้นหนึ่งแก่นักเรียนของเราทุกคน

128604_brooke-cagle--uHVRvDr7pg-unsplash.jpg

ผู้สำเร็จการศึกษามีงานทำสูง

อัตราการจ้างงานของบัณฑิตของเรานั้นสูงอย่างต่อเนื่อง ใน 8 ของ 10 ปีที่ผ่านมาเราอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศด้านการจ้างงานและการศึกษาต่ออีกหนึ่งปีหลังจากสำเร็จการศึกษา - ไม่มีมหาวิทยาลัยอื่นในประเทศที่สามารถอวดเรื่องนี้ได้! แน่นอนว่าเราคิดว่านักเรียนของเรายอดเยี่ยมตั้งแต่นาทีที่มาถึงมหาวิทยาลัย แต่เรามุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนมากที่สุดเท่าที่เราสามารถทำได้ตลอดเวลาที่นี่เพื่อช่วยให้พวกเขามีงานทำมากที่สุด

หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนหลังจบการศึกษา สิ่งนี้อาจเกิดจากตำแหน่งในการตั้งค่าที่เกี่ยวข้องกับสาขาของตนหรือผ่านการสนับสนุนแบบตัวต่อตัวภายในมหาวิทยาลัย นอกจากนี้เรายังพยายามทำให้ชั้นเรียนมีขนาดเล็กลงเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

นอกจากนี้เรายังเปิดโอกาสให้นักเรียนได้มีส่วนร่วมในรางวัลการจ้างงานของเราซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานตามเวลาที่พวกเขาสำเร็จการศึกษาและได้รับประสบการณ์อันมีค่าตลอดเส้นทาง พวกเขาได้รับคะแนนจากการเข้าร่วมในประสบการณ์การทำงานเพิ่มเติมงานอาสาสมัครงานนอกเวลาและวันหยุดเข้าร่วมการฝึกอบรมและการบรรยายรางวัลที่เกี่ยวข้องและมีส่วนร่วมในกิจกรรมในมหาวิทยาลัย

นักเรียนที่มีความสุขของเรา

ที่ BGU นักเรียนของเรามีความสุขที่สุดในสหราชอาณาจักรและพวกเขารักการเรียนที่นี่ - พิสูจน์จากข้อเท็จจริงที่ว่าเรามีคะแนนสูงอย่างต่อเนื่องเพื่อความพึงพอใจของนักเรียนในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ เราคิดว่ามีสาเหตุหลายประการที่ทำให้นักเรียนของเรามีความสุขมาก อาจลงไปที่สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขามีที่นี่ในมหาวิทยาลัยความช่วยเหลือที่พวกเขาได้รับจากก่อนที่พวกเขาจะได้เริ่มเรียนที่นี่หรือข้อเท็จจริงที่ว่าพวกเขายังคงได้รับการสนับสนุนต่อไปจนกระทั่งสำเร็จการศึกษา

ที่นี่ในมหาวิทยาลัยเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายตั้งแต่โรงภาพยนตร์คาเฟ่และห้องออกกำลังกายไปจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยตามหัวข้อเฉพาะเช่นห้องปฏิบัติการโบราณคดีใหม่ล่าสุดและศูนย์กลางธุรกิจ ( ไม่ต้องพูดถึงโรงละครห้องปฏิบัติการสมรรถนะมนุษย์และอื่น ๆ อีกมากมาย) นักเรียนของเราเพลิดเพลินกับการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้อย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาการศึกษาที่นี่กับเราและเรามักจะมองหาการปรับปรุงวิทยาเขตของเราและสิ่งที่เรามีให้

เราใส่ใจนักเรียนของเรามากดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนพวกเขาตลอดการศึกษาตั้งแต่การสมัครจนถึงการสำเร็จการศึกษา ชีวิตหลัง BGU มีความสำคัญอย่างยิ่งและเราเสนอวิธีการสนับสนุนที่หลากหลายสำหรับอาชีพในอนาคตของคุณไปพร้อมกัน

อนาคตของพวกเรา

เราเป็นตัวหนาขยายขอบเขตและมองหาการทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับนักเรียนทุกคน กลยุทธ์มหาวิทยาลัยล่าสุดของเราแสดงให้เห็นว่าเราตั้งใจที่จะส่งมอบผลงานของหลักสูตรที่ไม่เพียง แต่ดึงดูดนักศึกษา แต่ยังช่วยให้พวกเขาเข้าสู่โลกแห่งการทำงานหรือการศึกษาต่อ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้สร้างสิ่งใหม่ ๆ ให้กับมหาวิทยาลัยของเรา (เช่นพื้นที่การสอนที่มีความยืดหยุ่นและทันสมัยใน Constance Stewart Hall) และพัฒนาชุดหลักสูตรการเรียนระดับใหม่ (การให้คำปรึกษาสังคมวิทยาสุขภาพ

128617_rsz_javier-trueba-iqpr1xkf5f0-unsplash.jpg

วิสัยทัศน์ของเรา

Bishop Grosseteste University มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการเรียนรู้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจความเป็นเลิศและเพื่อเสริมสร้างชีวิตของนักเรียนและเจ้าหน้าที่และชุมชนที่ให้บริการ

ภารกิจของเรา

แรงบันดาลใจจากรากฐานนิกายเชิร์ชออฟอิงแลนด์ของมหาวิทยาลัยภารกิจของเราคือ:

  • Excel ในการสอนการเรียนรู้และการวิจัย
  • ช่วยให้นักเรียนทุกคนได้รับมาตรฐานสูงสุดในสาขาวิชาที่ตนเลือก
  • ให้โอกาสชีวิตที่มีคุณค่าสำหรับนักเรียนของเรา
  • ตระหนักถึงความทะเยอทะยานและความสำเร็จและให้โอกาสในการพัฒนาตนเอง
  • ส่งเสริมจริยธรรมที่บุคคลมีคุณค่าและมีการเฉลิมฉลองความหลากหลาย
  • พัฒนาความร่วมมือที่เป็นประโยชน์เพื่อขยายและสนับสนุนผลงานภายนอกของเราในระดับภูมิภาคระดับประเทศและระดับสากลให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

สถานที่

  • Lincoln

    Longdales Road Lincoln Lincolnshire LN1 3DY, , Lincoln

คำถาม