Keystone logo
Black Hills State University ปริญญาตรีรัฐศาสตร์
Black Hills State University

ปริญญาตรีรัฐศาสตร์

0 Weeks

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ปริญญาตรีรัฐศาสตร์

โปรแกรมรัฐศาสตร์ถูกออกแบบมาเพื่อให้การแข่งขันและผู้เยาว์พื้นฐานที่แข็งแกร่งในรัฐบาลอเมริกันและการเมืองความสัมพันธ์ระหว่างประเทศการเมืองเปรียบเทียบและปรัชญาการเมือง ปริญญารัฐศาสตร์ทำให้มันเป็นไปได้ที่จะหางานในหลายพื้นที่ตั้งแต่ทางธุรกิจให้กับรัฐบาล พร้อมกับมูลค่าทางเศรษฐกิจการศึกษาระดับปริญญานี้มีประโยชน์เพิ่มในการพัฒนาความเข้าใจที่มีความซับซ้อนของฐานรากของรัฐบาลและการเมืองซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประชาชนที่อาศัยอยู่ในสังคมเปิด เพราะเรามีความหลากหลายของหลักสูตรเป็นนักศึกษารัฐศาสตร์คุณจะได้รับการศึกษาในความหลากหลายของพื้นที่และการทำงานกับจำนวนของโครงการวิจัยที่ได้รับคำแนะนำ มีความหลากหลายของการฝึกงานกับรัฐบาลรัฐและรัฐบาลกลางสำหรับนักศึกษาที่มีคุณภาพ

โอกาสในอนาคต

จบการศึกษาระดับปริญญารัฐศาสตร์ประจำหางานในธุรกิจองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและรัฐบาลในระดับรัฐและท้องถิ่น การจ้างงานยังสามารถพบได้ทำงานให้กับแคมเปญทางการเมืองของแต่ละบุคคลและรัฐและระดับชาติองค์กรพรรคการเมือง เพราะความรู้ของรัฐบาลและการเมืองผู้สำเร็จการศึกษาบางครั้งเลือกการจ้างงานกับสื่อข่าว ในที่สุดจำนวนของนักเรียนของเราตัดสินใจที่จะเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมายหรือจบการศึกษา การเมืองวิทยาศาสตร์ที่สำคัญจะช่วยให้คุณได้รับการวางรากฐานที่ดีสำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาในพื้นที่ต่างๆเพราะความหลากหลายของหลักสูตรที่นำเสนอความเชี่ยวชาญในวงกว้างของคณาจารย์และความรุนแรงของการเรียนการสอน

มีส่วนเกี่ยวข้อง

ในฐานะที่เป็นนักศึกษารัฐศาสตร์ที่ BHSU คุณมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในความหลากหลายของวิธีการที่องค์การนักศึกษา

  • องค์การรัฐศาสตร์สมาคมรัฐศาสตร์เป็นองค์กรนักศึกษาที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักเรียนในการประยุกต์ใช้อุดมการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สโมสรจะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนและการอภิปรายทางการเมืองและการอภิปรายเช่นเดียวกับการพัฒนาของนักเรียนเป็นรายบุคคลทฤษฎีปรัชญาและการเมือง.
  • สมาคม Pre-กฎหมาย BHSU สมาคม Pre-กฎหมายถูกออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่มีความสนใจในโรงเรียนกฎหมาย หน้าที่หลักของสโมสรที่จะช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนที่ต้องการที่จะใช้โรงเรียนกฎหมายการรับสมัครการทดสอบ (โหลด) และเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์ในโรงเรียนกฎหมาย เครือข่ายของนักศึกษาปัจจุบันให้คำปรึกษาแก่อาจารย์และนักเรียนที่จบการโพสต์จะยังคงผ่านกลุ่มการศึกษาและการบรรยาย วิทยากรจะถูกนำในสามครั้งต่อปีและการเดินทางประจำปีจะนำไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเซาท์ดาโกตาโรงเรียนกฎหมาย.

ทุนการศึกษาและการฝึกงาน
มีความหลากหลายของการฝึกงานกับรัฐบาลรัฐและรัฐบาลกลางสำหรับนักศึกษาที่มีคุณภาพ เรามีรายชื่อของการฝึกงานที่มีอยู่ในเซาท์ดาโกตาและเราได้รับการติดต่อเป็นประจำเกี่ยวกับการฝึกงานในสภานิติบัญญัติแห่งชาติและในกรุงวอชิงตันดีซีทุกปีเป็นนักเรียน BHSU มีส่วนร่วมในเซาท์ดาโคนิติบัญญัติโครงการฝึกงาน โครงการทุนการศึกษาของเรามีประมาณยี่สิบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนรัฐศาสตร์ตั้งแต่ $ 500 ถึง $ 1300 มีทุนการศึกษาอื่น ๆ ที่มีที่มาจากแหล่งภายนอก. ส่วนร่วมของชุมชน
สมาชิกคณะทำหน้าที่เป็นผู้พิพากษาสำหรับ "เราคน" การแข่งขันช่วยให้ Spearfish โรงเรียนมัธยมเตรียมความพร้อมสำหรับรัฐและการแข่งขันระดับชาติ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน