Keystone logo
© BLCSpain
Business and Language College Spain

Business and Language College Spain

Business and Language College Spain

บทนำ

Business and Language College Spain (BLC Spain) ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำที่เปิดสอนธุรกิจและการศึกษาด้านภาษาที่ยอดเยี่ยม BLC Spain ตั้งอยู่ในเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างมาดริด มาลากา บาร์เซโลนา และบาเลนเซีย นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเข้มงวดทางวิชาการและการดื่มด่ำกับวัฒนธรรม หลักสูตรที่เปิดสอน: หลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาวิชาภาษาสเปนและการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (4 ปี): หลักสูตรแบบสองด้านที่มุ่งเน้นเพื่อให้บรรลุความเชี่ยวชาญในภาษาสเปนในขณะที่ได้รับปริญญาทางธุรกิจ Ideal Business and Language College Spain (BLC Spain) ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำที่ให้การศึกษาด้านธุรกิจและภาษาที่ยอดเยี่ยม BLC Spain ตั้งอยู่ในเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างมาดริด มาลากา บาร์เซโลนา และบาเลนเซีย นำเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเข้มงวดทางวิชาการและการดื่มด่ำกับวัฒนธรรม หลักสูตรที่เปิดสอน: หลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาวิชาภาษาสเปนและการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (4 ปี): หลักสูตรแบบสองด้านที่มุ่งเน้นเพื่อให้บรรลุความเชี่ยวชาญในภาษาสเปนในขณะที่ได้รับปริญญาทางธุรกิจ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการทำงานในตลาดโลก ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาสเปนและการตลาดดิจิทัลด้วย AI (1 ปี): โปรแกรมนี้รวมการฝึกอบรมภาษาสเปนขั้นสูงเข้ากับกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลและปัญญาประดิษฐ์ที่ล้ำสมัย เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับอาชีพแบบไดนามิกในโลกธุรกิจสมัยใหม่ การรับรองระบบงาน: BLC Spain ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียง เช่น Universidad Europea del Atlántico, Instituto Cervantes และ Training Qualifications UK (TQUK) ความร่วมมือเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าโปรแกรมของเราตรงตามมาตรฐานทางวิชาการสูงสุดและได้รับการยอมรับทั่วโลก การดื่มด่ำกับวัฒนธรรม: หลักสูตรของเรามีมากกว่าการเรียนรู้ในห้องเรียน พวกเขามอบประสบการณ์อันดื่มด่ำที่เสริมสร้างการเดินทางทางการศึกษา การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ: เราปรับแต่งประสบการณ์การเรียนรู้ให้ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนสามารถบรรลุเป้าหมายส่วนตัวและทางอาชีพได้ ชุมชนและการสนับสนุน: BLC Spain สร้างสภาพแวดล้อมที่สนับสนุนและครอบคลุม โดยคอยชี้แนะนักเรียนในทุกด้านของชีวิตในสเปน และทำให้ที่นี่เป็นเหมือนบ้านอีกแห่งหนึ่ง หลายสถานที่: ด้วยวิทยาเขตในมาดริด มาลากา บาร์เซโลนา และบาเลนเซีย นักเรียนเปลี่ยนสถานที่เพื่อสัมผัสประสบการณ์สเปนมากขึ้นในปีที่ 2 และ 3 ของหลักสูตรระดับปริญญาตรีของเรา เรามุ่งหวังที่จะเสริมศักยภาพนักเรียนด้วยความรู้และทักษะที่จำเป็นต่อความเป็นเลิศในโลกที่เชื่อมโยงถึงกัน ผสมผสานการเรียนรู้ทางวิชาการที่เข้มงวดเข้ากับประสบการณ์วิชาชีพในโลกแห่งความเป็นจริง เข้าร่วมกับเราที่ BLC Spain เพื่อเปลี่ยนแปลงเส้นทางการศึกษาของคุณและบรรลุทั้งความเฉียบแหลมทางธุรกิจและความเชี่ยวชาญภาษาสเปน

คุณสมบัติวิทยาเขต

เกี่ยวกับมาดริด

ยินดีต้อนรับสู่กรุงมาดริด หัวใจที่เต้นรัวของสเปนและเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับนักเรียนที่แสวงหาประสบการณ์การเรียนที่มีคุณค่า ในฐานะเมืองหลวงของสเปน มาดริดผสมผสานเสน่ห์ของมรดกทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานเข้ากับความมีชีวิตชีวาของมหานครในยุโรปสมัยใหม่ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่ คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับเมืองที่โด่งดังจากผลงานศิลปะชิ้นเอก ซึ่งตั้งอยู่ในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น ปราโดและเรนาโซเฟีย ถนนในเมืองสะท้อนเรื่องราวในอดีต ตั้งแต่ความยิ่งใหญ่ของพระราชวังไปจนถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของ Plaza Mayor วัฒนธรรมของมาดริดขยายไปไกลกว่าสถานที่สำคัญ เป็นเมืองที่จังหวะฟลาเมงโกแบบดั้งเดิมมาบรรจบกับฉากศิลปะร่วมสมัย ทำให้เกิดประสบการณ์ที่มีชีวิตชีวา

เสน่ห์ทางภาษาของมาดริดช่วยให้สามารถเจาะลึกภาษาสเปนได้อย่างลึกซึ้ง มอบโอกาสที่ไม่มีใครเทียบได้ในการฝึกฝนทักษะภาษาของคุณในบรรยากาศแบบเจ้าของภาษา เมืองนี้เป็นแหล่งรวมภาษาถิ่นและสำเนียงต่างๆ ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสำรวจและเติบโตทางภาษา ในฐานะเมืองหลวงของยุโรป มาดริดมอบโอกาสทางอาชีพมากมายเหลือเฟือ โดยเป็นศูนย์กลางสำหรับธุรกิจระหว่างประเทศ สตาร์ทอัพ และกิจกรรมทางการฑูต โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สร้างเครือข่ายและรับข้อมูลเชิงลึกเชิงปฏิบัติเกี่ยวกับโลกธุรกิจระดับโลก เมืองนี้ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับการศึกษาเท่านั้น มันเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับอาชีพในอนาคต ในมาดริด ทุกวันคือการผจญภัย ตั้งแต่การลิ้มลองอาหารท้องถิ่นไปจนถึงการเข้าร่วมงานเทศกาลที่มีชีวิตชีวา คุณได้รับเชิญให้เข้าร่วมในวิถีชีวิตที่สร้างสมดุลระหว่างการเรียนทางวิชาการกับชีวิตในเมืองที่คึกคัก เข้าร่วมกับเราในมาดริด ที่ซึ่งการเดินทางทางการศึกษาของคุณจะอุดมสมบูรณ์และหลากหลายพอๆ กับเมืองนี้

วิธีการเรียนรู้ที่ไม่มีใครเทียบได้ของเราหมุนรอบเสาหลักสามประการที่ทำให้เราแตกต่าง:

ประการแรก ความมุ่งมั่นของเราต่อประสบการณ์ทางธุรกิจเชิงปฏิบัตินั้นไม่มีใครเทียบได้ เราเข้าใจถึงความสำคัญของการเรียนรู้แบบลงมือปฏิบัติจริง และเราเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้สัมผัสกับโลกแห่งความเป็นจริงผ่านโครงการ กรณีศึกษา และความร่วมมือในอุตสาหกรรม แนวทางการปฏิบัตินี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้สำเร็จการศึกษาของเรามีความพร้อมสำหรับความท้าทายของโลกธุรกิจ

ประการที่สอง การเน้นไปที่ความสามารถทางภาษามีมากกว่าความคล่องแคล่วเท่านั้น เราให้ความสำคัญกับการรับรู้ทางวัฒนธรรม ทำให้นักเรียนของเราสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศ โปรแกรมภาษาที่ดื่มด่ำของเรารับประกันความเชี่ยวชาญด้านภาษาซึ่งเป็นทักษะที่มีคุณค่าในตลาดโลกาภิวัตน์ในปัจจุบัน

สุดท้ายนี้ การอุทิศตนเพื่อการดูแลแบบ 360 องศาแสดงให้เห็นถึงความห่วงใยอย่างแท้จริงต่อการพัฒนาแบบองค์รวมของนักเรียนของเรา เรามีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนับสนุน คำแนะนำส่วนบุคคล และชุมชนที่หลากหลายที่ส่งเสริมการเติบโตส่วนบุคคลและความเป็นอยู่ที่ดี

การเลือก BLC Spain หมายความว่าคุณกำลังเลือกสถาบันการศึกษาที่นอกเหนือไปจากการศึกษาแบบเดิมๆ เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้แบบไดนามิกและเปลี่ยนแปลงได้ แนวทางสามเสาหลักของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่านักเรียนของเราไม่เพียงแค่เตรียมพร้อมด้านวิชาการเท่านั้น แต่ยังพร้อมสำหรับความสำเร็จส่วนบุคคลในภูมิทัศน์ระดับโลกที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว

  การรับสมัคร

  ที่นี่คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดการรับเข้าเรียน เอกสาร และข้อมูลที่จำเป็นอื่นๆ ที่เราต้องการจากคุณ

  Postgraduate Courses

  • จำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าจากสถาบันอุดมศึกษาที่เป็นที่ยอมรับ
  • แสดงให้เห็นถึงความสามารถทางภาษาอังกฤษในระดับ B2 CEFR ขั้นต่ำผ่าน IELTS, TOEFL, First Certificate หรือการทดสอบที่เทียบเท่า ความรู้ภาษาสเปนก่อนหน้านี้จะถูกนำมาพิจารณาด้วย
  • การส่งประกาศนียบัตรการศึกษา ใบรับรองผลการเรียน และบันทึกอื่น ๆ ทั้งหมดจากความพยายามทางการศึกษาครั้งก่อนของคุณ
  • กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร BLC Spain โดยให้รายละเอียดที่ครอบคลุมเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล ประวัติการศึกษา และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
  • เตรียมคำตอบ 200 ถึง 300 คำอย่างรอบคอบสำหรับกรณีทางธุรกิจที่ทีมรับสมัครของเราจะส่งไปให้คุณ
  • เรากำลังผ่านการสัมภาษณ์รับสมัครออนไลน์กับสมาชิกในทีมวิชาการของเรา

  Undergraduate Programs

  • จำเป็นต้องสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาด้วยประกาศนียบัตรที่เป็นที่ยอมรับ (IB, A-level ฯลฯ) หรือเทียบเท่า
  • หลักฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษ (ระดับ B2 CEFR ขั้นต่ำ) ผ่านการทดสอบเช่น IELTS, TOEFL, First Certificate หรือเทียบเท่า ความรู้ภาษาสเปนก่อนหน้านี้จะได้รับการพิจารณาด้วย
  • การส่งใบรับรองผลการศึกษาหรือบันทึกจากการศึกษาระดับมัธยมศึกษาทั้งหมด
  • กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร BLC Spain ให้ข้อมูลส่วนบุคคล ประวัติการศึกษา ฯลฯ
  • คำตอบ 200 ถึง 300 คำสำหรับกรณีธุรกิจที่ทีมงานรับสมัครจะส่งให้คุณ
  • ผ่านการสัมภาษณ์รับสมัครออนไลน์กับสมาชิกทีมวิชาการของเรา

  ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

  การเริ่มต้นการเดินทางเชิงวิชาการด้วยหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีที่ BLC Spain ถือเป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นสู่อนาคตของคุณ เราทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนมาเรียนที่สเปนของคุณราบรื่นที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเริ่มจากขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า

  สำหรับนักเรียนของเรา การได้รับจดหมายเชิญเป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการยื่นขอวีซ่า BLC Spain จะออกเอกสารสำคัญนี้ให้กับนักเรียนต่างชาติทุกคน เพื่อยืนยันการลงทะเบียนของคุณในโปรแกรมการศึกษาของเรา จดหมายฉบับนี้เป็นส่วนสำคัญในการยื่นขอวีซ่านักเรียนของคุณ โดยสรุประยะเวลาและข้อมูลเฉพาะของการศึกษาของคุณ

  วีซ่าของคุณเพื่ออยู่อาศัยและเรียนในสเปน

  การเลือก BLC Spain มีความหมายมากกว่าแค่การเรียนในต่างประเทศ มันหมายถึงการมีระบบสนับสนุนที่ครอบคลุม เราปรับปรุงกระบวนการทางกฎหมายและการบริหารทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถมุ่งความสนใจไปที่การศึกษาและประสบการณ์อันดื่มด่ำของการเรียนและการใช้ชีวิตในสเปน

  ย้ายไปสเปนแบบมีตาข่ายนิรภัย!

  ด้วยความเข้าใจถึงความซับซ้อนของการย้ายที่อยู่ เราจึงให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่นักเรียนทุกคนตั้งแต่เริ่มต้นการเดินทางกับเราไปจนสิ้นสุด:

  • ความช่วยเหลือในการขอวีซ่า: คำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการยื่นขอวีซ่า เพื่อให้มั่นใจว่าคุณเข้าใจแต่ละขั้นตอนและข้อกำหนด
  • จดหมายเชิญ: จัดเตรียมจดหมายอย่างเป็นทางการที่จำเป็นสำหรับการยื่นขอวีซ่าของคุณ
  • ที่พักและการบูรณาการ: คำแนะนำเกี่ยวกับที่พัก เอกสารก่อนมาถึง และการลงทะเบียนหลังเดินทางมาถึง เพื่อการเปลี่ยนแปลงสู่ชีวิตชาวสเปนได้อย่างราบรื่น
  • ความเป็นเลิศในการบริการลูกค้า: ทีมงานเฉพาะของเราพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือหากมีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใด ๆ เพื่อให้มั่นใจว่าประสบการณ์ของคุณจะปราศจากความเครียด

  ใครต้องการวีซ่าเพื่อศึกษาในสเปน?

  พลเมืองที่ไม่ใช่ EU/EEA/ชาวสวิส: หากคุณมาจากนอกสหภาพยุโรป (EU) เขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) หรือสวิตเซอร์แลนด์ คุณจะต้องมีวีซ่านักเรียนเพื่อศึกษาในสเปนเป็นระยะเวลานานกว่า 90 วัน .

  พลเมือง EU/EEA/ชาวสวิส: พลเมืองจากพื้นที่เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องมีวีซ่าเพื่อศึกษาในสเปน อย่างไรก็ตาม พวกเขาจะต้องลงทะเบียนกับหน่วยงานท้องถิ่นของสเปน หากพวกเขาวางแผนที่จะอยู่นานกว่าสามเดือน

  การยื่นขอวีซ่าใช้เวลานานเท่าใด?

  ระยะเวลาดำเนินการขอวีซ่าแตกต่างกันไปตามสถานกงสุลหรือสถานทูต ทางที่ดีควรสมัคร 2-3 เดือนก่อนวันเริ่มต้นที่คุณต้องการ เนื่องจากการประมวลผลอาจมีตั้งแต่ 15 วันถึง 2-3 เดือน เราขอแนะนำให้เริ่มต้นตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าวีซ่าของคุณพร้อมสำหรับการศึกษาของคุณ

  ฉันสามารถสมัครจากภายในสเปนได้หรือไม่

  เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงกฎหมายล่าสุด คุณสามารถยื่นขอวีซ่าปีแรกจากภายในสเปนได้แล้ว ตัวเลือกนี้สามารถใช้ได้ภายใน 60 วันแรกที่คุณเดินทางมาถึงสเปน

  สถานที่

  • Madrid

   Calle de Montesa, 35, 28006, Madrid

  • Barcelona

   Barcelona, สเปน

  • Málaga

   Málaga, สเปน

  • Valencia

   Valencia, สเปน

  คำถาม