Keystone logo
Botho University

Botho University

Botho University

บทนำ

Botho University ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2540 และได้พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำของสหสาขาวิชาชีพ Botho University เป็นหนึ่งในสถาบันระดับอุดมศึกษาแห่งแรกในบอตสวานาที่ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการพัฒนาทรัพยากรบุคคล (HRDC) โปรแกรมทั้งหมดได้รับการอนุมัติจากบอตสวานา Qualifications Authority (BQA) และ Council on Higher Education (CHE) ในประเทศเลโซโท Botho University ปัจจุบันมีหลักสูตรผ่านคณะสี่คณะ ได้แก่ คณะบริหารธุรกิจและบัญชีคณะคอมพิวเตอร์คณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์และคณะครุศาสตร์การศึกษาและการศึกษาทางไกล โปรแกรมทั้งหมดของเราได้รับการพัฒนาขึ้นพร้อมกับปัจจัยการผลิตจากภาคอุตสาหกรรมซึ่งทำให้ผู้สำเร็จการศึกษาของเราพร้อมที่จะทำงานหนัก ขณะนี้เรามีคุณสมบัติจากระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพระดับปริญญาโทและมีแผนการที่จะออกโครงการปริญญาเอกให้เร็วที่สุด ด้วยนักศึกษากว่า 6,000 คนและพนักงานเกือบ 500 คนและกำลังเติบโต Botho University เป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้น

Botho University ยังมีโปรแกรมที่หลากหลายสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านบริการและองค์กรต่างๆ ภายใต้คณะครุศาสตร์การศึกษาและการเรียนรู้ทางไกลมีกว่า 200 โปรแกรมการพัฒนาอาชีพระยะสั้นซึ่งสามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า Botho University ได้บุกเข้าสู่โครงการการเรียนทางไกลด้วยกลุ่มนักเรียนการเรียนทางไกลเป็นครั้งแรกที่เราเริ่มเรียนในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 ปัจจุบันเราตั้งอยู่ในสี่วิทยาเขตที่แตกต่างกันในบอตสวานา - กาโบโรน Francistown และ Maun และ Lesotho - Maseru

โฟกัสเชิงกลยุทธ์ของ Botho University คือการเพิ่มความหลากหลายของนักเรียนด้วยการดึงดูดนักศึกษาต่างชาติ นอกเหนือจากบอตสวานาและเลโซโทแล้วเรายังมีนักเรียนอีกหลายคนจากประเทศอื่น ๆ ในภูมิภาคเช่นแอฟริกาใต้นามิเบียซิมบับเวแซมเบียสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโกและเอธิโอเปียเป็นต้น Botho University ยังมีพันธมิตรระหว่างประเทศหลายแห่งกับสถาบันระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงเช่นมหาวิทยาลัย Venda ในแอฟริกาใต้,

Teesside University ในสหราชอาณาจักรมหาวิทยาลัยโอไฮโอมหาวิทยาลัย Black Hills State และ Wayne State University ในสหรัฐอเมริกาโรงเรียนการทำเหมืองแร่แห่งอินเดียและมหาวิทยาลัย Manipal ในประเทศอินเดีย นักศึกษาที่เรียนที่ Botho University มีโอกาสที่จะได้ประโยชน์จากความร่วมมือระหว่างประเทศเหล่านี้ผ่านโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาของเรา นักเรียนของเราได้เริ่มดำเนินการโครงการฝึกงานที่แหวกแนวในอินเดียและเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรโดยได้รับความสนใจจากต่างชาติทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการมุ่งเน้นการจ้างงานในระดับบัณฑิตศึกษาของเรา

Botho University เชื่อมั่นในการให้บริการสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เหนือกว่าแก่นักเรียน เราได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องในโครงสร้างพื้นฐานที่ยอดเยี่ยมและทรัพยากรการเรียนรู้ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุด วิทยาเขตของเราใน Gaborone เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นมาตรฐานสากลและมีการจัดกิจกรรมต่างๆทั้งในระดับชาติและระดับนานาชาติในสถานที่ของเราเนื่องจากคุณภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งแอฟริกันเกมส์เยาวชนที่มีชื่อเสียงในปีพศ. 2558 วิทยาเขตของเราที่กำลังจะมาถึงใน Francistown กำลังสร้างหัวข้อข่าวไว้แล้ว เหตุผลที่ถูกต้องและแผนการอยู่ในขั้นสูงเพื่อสร้างมหาวิทยาลัยใน Maun เช่นกัน

ความรุนแรงทางวิชาการและความเป็นเลิศในทุกกิจกรรมนอกหลักสูตรเพื่อให้แน่ใจว่าผู้สำเร็จการศึกษาจาก Botho University จะมีทักษะในการทำงานร่วมกัน เราเป็นหนึ่งในสถาบันกีฬาอันดับหนึ่งในบอตสวานาที่ได้รับรางวัลและการประชันสูงสุดในประเทศ ไม่น่าแปลกใจเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่าเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬามากมายสำหรับบาสเก็ตบอลวอลเลย์บอลวอลเลย์บอลและหมากรุก

Botho University ได้รับแรงผลักดันจากค่านิยมหลักความเป็นเลิศความเป็นผู้นำและนวัตกรรมและมุ่งเน้นที่จะเป็นศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศในด้านการศึกษาระดับสูงและเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมในเชิงบวก การมุ่งเน้นคุณภาพของเราทำให้ Botho University กลายเป็นมหาวิทยาลัยเดียวในบอตสวานาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน BOS ISO 9001: 2008 ด้วยชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมในด้านคุณภาพในตลาด Botho University กำลังเป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจ

วิสัยทัศน์แถลงการณ์

Botho University มุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศนวัตกรรมและความเป็นผู้นำในการเรียนรู้ที่สูงขึ้นและเป็นแรงผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและเศรษฐกิจที่เป็นบวก

พันธกิจ

การดำเนินงานด้วยรูปแบบธุรกิจที่แข็งแกร่งทางการเงินและการดำเนินงาน BU จะให้ประสบการณ์การศึกษาที่มีคุณภาพและมีมาตรฐานทางวิชาการระดับชาติและระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างผู้สำเร็จการศึกษาที่มีคุณวุฒิและมีคุณวุฒิในตลาดทั่วโลก

สถานที่

 • Gaborone

  Botho University Gaborone Campus Botho Education Park, Kgale,, , Gaborone

 • Gaborone

  Botho University Francistown Campus Plot 6434, Tati River Plots,, , Gaborone

  • Lesotho Online

   Botho University Lesotho Campus 4,Maseru Mall Thetsane Maseru, , Lesotho Online

   • Gaborone

    Botho University Maun Campus Opp. Maun Technical College, Boseja, , Gaborone

    คำถาม