Keystone logo
Buckinghamshire New University

Buckinghamshire New University

Buckinghamshire New University

บทนำ

ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน 125 ปี Buckinghamshire New University เปิดสอนหลักสูตรปริญญาที่เน้นการจ้างงานคุณภาพสูงในหลากหลายสาขาวิชา ได้แก่ :

 • ศิลปะการออกแบบและการแสดง
 • ธุรกิจกฎหมายและคอมพิวเตอร์
 • การดูแลสุขภาพและงานสังคมสงเคราะห์
 • สื่อและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์
 • การพยาบาลและสุขภาพพันธมิตร
 • การฝึกอบรมนักบินการจัดการการท่องเที่ยวและการจัดการสนามบิน
 • ความยืดหยุ่นและการรักษาความปลอดภัย
 • กีฬาสังคมศาสตร์และจิตวิทยา

เราได้รับการจัดอันดับให้เป็น มหาวิทยาลัยชั้นนำ 25 แห่งด้านคุณภาพการสอน โดย 2021 Good University Guide และพร้อมด้วย อัตราการจ้างงานบัณฑิต 98% (HESA 2020) สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และ สหภาพนักศึกษา 3 อันดับแรก (NSS) 2020) เรามีทุกสิ่งที่คุณจะต้องตั้งคุณทางของคุณไปสู่ความสำเร็จ

* ติดตามการศึกษาระดับปริญญาของคุณอย่างรวดเร็วด้วยโปรแกรมปีแรกที่เร่งขึ้นนี้ คุณสามารถเริ่มในเดือนมกราคมและสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคม - พร้อมที่จะก้าวเข้าสู่ปีที่สองของคุณในเดือนกันยายน คุณจะ:

 • ตั้งอยู่ที่วิทยาเขต High Wycombe ของเรา
 • ได้รับประโยชน์จากโปรแกรมเต็มรูปแบบ
 • เร่งการเดินทางสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษา
 • เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่มีให้

Buckinghamshire New University","author_url":"","source":""}" />

มหาวิทยาลัยชั้นนำ 20 แห่งในสหราชอาณาจักรสำหรับการจ้างงานระดับบัณฑิตศึกษา (HESA 2020)

ตั้งแต่วันแรกเราจะสนับสนุนให้คุณมุ่งเน้นไปที่อาชีพในอนาคตของคุณและใช้ประโยชน์จากโอกาสมากมายในขณะที่คุณเรียน

การเชื่อมต่อในอุตสาหกรรมการรับรองตำแหน่งการส่งเสริมการเป็นผู้ประกอบการและวิทยากรรับเชิญจะช่วยให้คุณโดดเด่นในตลาดงาน การมุ่งเน้นไปที่การมีงานทำในทุกหลักสูตรของเราและผู้สำเร็จการศึกษาของเรามี เรื่องราวดีๆที่จะบอกเล่า

เราภูมิใจที่ได้เป็น มหาวิทยาลัยชั้นนำ 10 แห่งในสหราชอาณาจักรด้านการมีงานทำในระดับบัณฑิตศึกษา (HESA 2020) โดย 98% ของผู้สำเร็จการศึกษาในหรือกำลังจะเริ่มทำงานหรือศึกษาต่อภายใน 15 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา

Buckinghamshire New University","author_url":"","source":""}" />

158484_2.jpg

สหภาพนักศึกษา 3 อันดับแรก (NSS 2020)

เราเข้าใจดีว่าการเรียนที่ Buckinghamshire New University ไม่ได้เป็นเพียงแค่การได้รับปริญญาเท่านั้น มันเกี่ยวกับการดำดิ่งสู่ประสบการณ์ใหม่ค้นหาและสำรวจความสนใจใหม่ ๆ หาเพื่อนใหม่และเฟื่องฟูในรูปแบบที่น่าทึ่ง

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สหภาพนักศึกษา ของเราได้รับการโหวตให้เป็นอันดับสามในสหราชอาณาจักร (NSS 2020) และไม่ว่าคุณจะเข้าร่วมในสโมสรสังคมหรือทีมใดก็ตาม ไม่ต้องพูดถึงโอกาสอื่น ๆ อีกนับไม่ถ้วนที่คุณสามารถมีส่วนร่วมนอกหลักสูตรของคุณเช่นการเป็นอาสาสมัครเวิร์กช็อปทักษะและปฏิทินกิจกรรมที่หลากหลายและหลากหลาย นอกจากนี้ด้วย โครงการ Big Deal คลับสังคมและกิจกรรมทั้งหมดของเราฟรี!

Buckinghamshire New University","author_url":"","source":""}" />

สิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย

เราได้ลงทุนใน สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ ดังนั้นเมื่อคุณสำเร็จการศึกษาความรู้และประสบการณ์ของคุณจะเป็นปัจจุบัน ตั้งแต่เครื่องจำลองการบินไปจนถึงคลินิกในโรงพยาบาลหรือคลินิกกีฬาและความเป็นอยู่ที่ดีไปจนถึงห้องปฏิบัติการจิตวิทยานายจ้างในอนาคตจะเห็นว่าคุณรู้แนวทางของคุณอยู่แล้ว

Buckinghamshire New University","author_url":"","source":""}" />

158486_4.jpg

ทำเลเหมาะ

คุณจะได้เรียนในหนึ่งใน สามสถานที่หลัก ทั้งใน Buckinghamshire ที่สวยงาม ( High Wycombe หรือ Aylesbury ) หรือใน Middlesex ( Uxbridge ) ที่มีชีวิตชีวา ไม่ว่าหลักสูตรของคุณจะไปถึงที่ใดคุณจะพบกับชุมชนที่อบอุ่นปลอดภัยความบันเทิงมากมายที่จะทำให้คุณไม่ว่างและห่างไกลจากชนบทที่สวยงามให้สำรวจ การเชื่อมต่อไปยังลอนดอนบ่อยครั้งและรวดเร็วช่วยให้คุณเข้าถึงความตื่นเต้นและคึกคักของเมืองหลวงจากทุกวิทยาเขตโดยไม่ต้องเสียค่าครองชีพสูง สถานที่ทั้งหมดอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟหรือรถไฟใต้ดิน สนามบินหลักของลอนดอนเช่นสนามบินฮีทโธรว์อยู่ในบริเวณใกล้เคียง

ไกลบ้าน

การย้ายออกไปอาจดูน่ากลัว แต่เรามี ตัวเลือกที่พักมากมาย ให้เลือกและหอพักของเราเปิดโอกาสให้คุณได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ

นอกจากนี้เรายังมี บริการช่วยเหลือมากมาย ในมหาวิทยาลัยดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีคำถามหรือปัญหาอะไรเราสามารถชี้แนะแนวทางของคนที่สามารถช่วยได้

Buckinghamshire New University","author_url":"","source":""}" />

หาข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หรือทำไมไม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เหตุผลที่ดีในการเลือก Buckinghamshire New University และเข้าร่วม Virtual Open Day หรือ แชทออนไลน์กับเจ้าหน้าที่และนักศึกษาของเรา

คุณสมบัติวิทยาเขต

สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัย

เราได้ลงทุนใน สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ ดังนั้นเมื่อคุณสำเร็จการศึกษา ความรู้และประสบการณ์ของคุณจะทันสมัย ตั้งแต่เครื่องจำลองการบินไปจนถึงคลินิกในโรงพยาบาล หรือคลินิกกีฬาและความเป็นอยู่ที่ดีไปจนถึงห้องปฏิบัติการจิตวิทยา นายจ้างในอนาคตจะเห็นว่าคุณรู้แนวทางของตัวเองแล้ว

ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม

คุณจะได้เรียนในหนึ่งใน สามสถานที่หลักทั้งใน Buckinghamshire ที่สวยงาม (High Wycombe หรือ Aylesbury) หรือใน Middlesex (Uxbridge) ที่มีชีวิตชีวา ไม่ว่าหลักสูตรของคุณจะไปถึงที่ใด คุณจะพบกับชุมชนที่เป็นมิตรและปลอดภัย ความบันเทิงมากมายที่จะทำให้คุณไม่ว่าง และชนบทที่สวยงามหลายไมล์ให้สำรวจ การเชื่อมต่อกับลอนดอนบ่อยครั้งและรวดเร็วช่วยให้คุณเข้าถึงความตื่นเต้นและความวุ่นวายของเมืองหลวงได้อย่างง่ายดายจากทุกวิทยาเขต โดยไม่มีค่าครองชีพสูง สถานที่ทั้งหมดอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟหรือสถานีรถไฟใต้ดิน สนามบินหลักของลอนดอน เช่น สนามบินฮีทโธรว์ ก็อยู่ในบริเวณใกล้เคียงเช่นกัน

ไกลบ้าน

การย้ายออกไปอาจดูเป็นเรื่องที่น่ากังวล แต่เรามี ตัวเลือกที่พัก มากมายให้คุณเลือก และหอพักของเราเปิดโอกาสให้คุณได้พบปะผู้คนใหม่ๆ

เรายังมี บริการสนับสนุน มากมายในวิทยาเขต ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีคำถามหรือปัญหาอะไร เราสามารถชี้แนะแนวทางแก่ผู้ที่สามารถช่วยเหลือคุณได้

  สถานที่

  • High Wycombe

   Queen Alexandra Road, HP11 2JZ, High Wycombe

  • Uxbridge

   106 Oxford Road, UB8 1NA, Uxbridge

  • Aylesbury

   59 Walton Street, HP21 7QG, Aylesbury

  คำถาม