Keystone logo
Canadian Career College

Canadian Career College

Canadian Career College

บทนำ

CTS Canadian Career College : เรียนรู้ความแตกต่าง

CTS Canadian Career College เป็นวิทยาลัยอาชีพส่วนตัวที่เป็นเจ้าของในพื้นที่ซึ่งตั้งอยู่ในนอร์ทเบย์ออนแทรีโอโดยมีวิทยาเขตสี่แห่งตั้งอยู่ใน North Bay, Barrie, Sudbury และ Sault Ste มารี. ได้รับการจดทะเบียนเป็นวิทยาลัยการอาชีพส่วนตัวภายใต้พระราชบัญญัติวิทยาลัยอาชีพส่วนตัว พ.ศ. 2548 และมีประวัติความเป็นเลิศด้านการสอน 30 ปีในคณะการดูแลสุขภาพกฎหมายและความยุติธรรมธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ

โปรแกรมที่ CTS Canadian Career College ซึ่งทั้งหมดได้รับการอนุมัติให้เป็นหลักสูตรอาชีวศึกษาภายใต้พระราชบัญญัติวิทยาลัยอาชีพส่วนตัว พ.ศ. 2548 เป็นปัจจุบันและที่สำคัญกว่านั้นเป็นที่ต้องการในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่วิทยาลัยให้บริการ โปรแกรมทั้งหมดอยู่ภายใต้ระยะเวลาหนึ่งปีซึ่งส่วนใหญ่เสนอตำแหน่งที่จำเป็นหรือเป็นทางเลือกที่อนุญาตให้นักเรียนนำองค์ประกอบทางทฤษฎีของโปรแกรมไปปฏิบัติ ด้วยความที่เป็นโรงเรียนขนาดเล็ก CTS Canadian Career College สามารถให้บริการแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์และเจ้าหน้าที่ธุรการได้มากมาย รองประธานฝ่ายวิชาการดร. อแมนดาแฮร์ริสกล่าวว่า“ เราภูมิใจที่ได้รักษาขนาดที่เล็กของวิทยาลัยของเราเอาไว้เพราะมันช่วยให้เราสามารถรักษาบรรยากาศในการเป็นเพื่อนร่วมงานและการสนับสนุน นักศึกษาทำงานอย่างใกล้ชิดกับคณาจารย์เจ้าหน้าที่ธุรการและซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ขนาดเล็กของเรายังช่วยให้เราสามารถรักษาอัตราการจ้างงานของนักเรียนที่สูงไว้ได้ตลอดจนช่วยให้เราสามารถให้บริการที่มีคุณค่าเช่นความช่วยเหลือทางการเงินในสถานที่ความช่วยเหลือในการรับสมัครนอกสถานที่การสอนนักเรียนสำหรับผู้ใหญ่ฟรีและการทดสอบความช่วยเหลือ ค้นหาที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมและราคาไม่แพงและความช่วยเหลือในการหางาน - เพื่อเพียงชื่อไม่กี่คน

เพิ่มเติมในความมุ่งมั่นที่จะรักษา CTS ให้มีขนาดเล็กและเป็นเพื่อนร่วมงานคือความมุ่งมั่นที่จะจ้างเฉพาะอาจารย์ที่มีคุณภาพซึ่งมีประสบการณ์ด้านแรงงานที่เกี่ยวข้องในสาขาที่พวกเขาสอนตลอดจนเพื่อให้แน่ใจว่าหลักสูตรของโปรแกรมจะยังคงเป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดในประเทศโดยมีการจัดสรรเวลาและ ทรัพยากรในการรับรองและรับรองโปรแกรมของพวกเขากับหน่วยงานรับรองที่มีการแข่งขันสูงและเข้มงวดหลายแห่ง วิทยาลัยยังคงเป็นหนึ่งในกลุ่มวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือกในออนแทรีโอและในความเป็นจริงแคนาดาที่ได้รับการรับรองสำหรับโปรแกรมช่างเภสัชกรรม (โดย Canadian Council for Accreditation of Pharmacy Programs) และโปรแกรม Paralegal (โดย Law Society of Upper Canada ). นอกจากนี้โปรแกรมการให้คำปรึกษาการแทรกแซงการเสพติดยังได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการรับรองที่ปรึกษาการติดยาเสพติดของแคนาดา

สถานที่

  • North Bay

    Seymour Street,1495, P1A 0C5, North Bay

    โปรแกรม

    คำถาม