Keystone logo
Cardiff University การจัดการธุรกิจ BSc (การตลาด)
Cardiff University

การจัดการธุรกิจ BSc (การตลาด)

Cardiff, ประเทศอังกฤษ

3 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2024

GBP 22,700 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* สำหรับต่างประเทศ | สำหรับบ้าน: 9,250 ปอนด์ ปีที่สองและสาม / ปีที่หนึ่ง: 9,000 ปอนด์

บทนำ

ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจระดับโลกที่อิ่มตัว ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถใช้โซลูชันทางการตลาดที่โดดเด่นได้คือหัวใจสำคัญของความสำเร็จขององค์กรร่วมสมัย

ซึ่งหมายความว่าคุณจะเป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับบทบาทในภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคส่วนที่สาม ด้วยเงินเดือนที่แข่งขันได้และโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับความก้าวหน้าทางอาชีพ

การจัดการธุรกิจ BSc (การตลาด) ของเรามุ่งเน้นไปที่องค์กรตั้งแต่บริษัทข้ามชาติไปจนถึงกิจการเพื่อสังคมและองค์กรการกุศล แนวทางแบบองค์รวมนี้ช่วยให้คุณพัฒนาทักษะเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของทุกธุรกิจ โดยไม่คำนึงถึงภาคส่วน

คุณจะพัฒนาความเชี่ยวชาญด้านการตลาดจากนักวิจัยและผู้ประกอบธุรกิจระดับนานาชาติของเรา พวกเขาจะแนะนำให้คุณรู้จักแนวปฏิบัติเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้ซื้อ การวิจัยตลาด กลยุทธ์ และความก้าวหน้าในธุรกิจเทคโนโลยีและการตลาดดิจิทัล

ด้วยการสนับสนุนของพวกเขา คุณจะสร้างชุดทักษะเพื่อตอบสนองต่อการพัฒนาในปัจจุบันและความท้าทายในธุรกิจและสังคม ในขณะเดียวกันก็เตรียมที่จะเปิดตัวอาชีพที่ประสบความสำเร็จหรือศึกษาต่อและการวิจัยระดับสูงกว่าปริญญาตรีเพิ่มเติม

ทำไมต้องเรียนคอร์สนี้

เรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด

ได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ที่กระตือรือร้นในการวิจัยในโรงเรียนที่มีคะแนนสูงสุดที่เป็นไปได้สำหรับสภาพแวดล้อมการวิจัย

การตลาดตามบริบท

สำรวจความท้าทายทางการตลาดร่วมสมัยผ่านมุมมองของความยั่งยืนและคุณค่าสาธารณะ

โอกาสในการจัดตำแหน่ง

พัฒนาทักษะ ความมั่นใจ และการเชื่อมต่อเพื่อเร่งอาชีพของคุณ

ได้รับการยอมรับอย่างมืออาชีพ

ได้รับการรับรองโดย Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) และ The Chartered Institute of Marketing (CIM)

การรับสมัคร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

หลักสูตร

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

โอกาสในการทำงาน

เกี่ยวกับโรงเรียน

Chat with students

คำถาม