Keystone logo
Carl Benz School of Engineering

Carl Benz School of Engineering

Carl Benz School of Engineering

บทนำ

Carl Benz School of Engineering เป็นวิทยาลัยวิศวกรรมเครื่องกลของ Karlsruhe Institute of Technology (KIT) ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก และเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเครื่องกลที่สอนเป็นภาษาอังกฤษ

Carl Benz School เป็นสถาบันอิสระภายใน Karlsruhe Institute of Technology (KIT) ที่มีโครงสร้างคล้ายวิทยาลัย เปิดโอกาสให้นักศึกษาจากทั่วโลกได้เรียนปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเครื่องกลเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด หรือเพียงรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเรียนวิศวกรรมผ่านทางโรงเรียนภาคฤดูร้อนแห่งใดแห่งหนึ่ง เมื่อสำเร็จหลักสูตร 3 ปี นักศึกษาจะได้รับปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) โดย KIT

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ KIT โรงเรียนคาร์ลเบนซ์สร้างและถ่ายทอดความรู้เพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่การวิจัยขั้นพื้นฐานไปจนถึงการประยุกต์ใช้ KIT มีความโดดเด่นในหลากหลายสาขาวิชา เช่น วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ วิศวกรรมศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มันมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมอย่างมีนัยสำคัญต่อความท้าทายระดับโลกของมนุษยชาติในด้าน พลังงาน การ เคลื่อนที่ และ ข้อมูล ในฐานะมหาวิทยาลัยวิจัยใน Helmholtz Association KIT เป็นสถาบันการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และการศึกษาที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีส่วนร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติและดำรงตำแหน่งผู้นำในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีทั่วโลก (ดู การจัดอันดับ ) ความพยายามในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของ KIT สร้างสะพานเชื่อมระหว่างการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญและการประยุกต์ใช้เพื่อประโยชน์ของสังคม ความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจ และการรักษาพื้นฐานตามธรรมชาติของชีวิต

ตลอดระยะเวลาที่เรียน นักเรียนของ Carl Benz School จะได้รับสิทธิพิเศษจากส่วนเสริมต่างๆ ของวิทยาลัยนานาชาติ เช่น โครงสร้าง:

 • นักเรียนสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ KIT
 • นักเรียนจะเข้าเรียนในชั้นเรียนขนาดกะทัดรัดที่มีโครงสร้างชั้นยอดซึ่งนำเสนอโดยอาจารย์มหาวิทยาลัยของ KIT
 • นักเรียนจะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนด้านอาชีพอย่างต่อเนื่อง
 • นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมต่างๆ โดยมุ่งเน้นที่ไม่เพียงแต่การเรียนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการสร้างเครือข่ายที่แน่นแฟ้นของเพื่อนนานาชาติ มิตรภาพ และสายสัมพันธ์ที่ยาวนานตลอดจนการเติบโตในฐานะปัจเจกบุคคล

ทำไมต้องเรียนที่โรงเรียน Carl Benz?

การปฐมนิเทศระหว่างประเทศ

CBS มีความหลากหลาย ใจกว้าง และมุ่งเน้นในระดับสากล มีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 90% ในวิทยาเขต และศิษย์เก่าของเรามาจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

เครือข่ายอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่ง

ผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมากกระตือรือร้นที่จะเข้าสู่ตลาดแรงงานในเยอรมนี เพื่ออำนวยความสะดวกนี้ เราสนับสนุนให้นักเรียนของเราทำการฝึกงาน ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการจัดการการผลิตทั่วโลก นักเรียนยังมีส่วนร่วมในโปรแกรมการฝึกอบรมอุตสาหกรรม

ศึกษาอนาคตของวิศวกรรม

วท.บ. แบ่งออกเป็นการศึกษาหลักในสาขาทั่วไปของวิศวกรรมเครื่องกล รวมถึงความเชี่ยวชาญในสาขาวิศวกรรมยานยนต์ การจัดการการผลิตทั่วโลก และ/หรือวิศวกรรมพลังงาน

แนะแนวการศึกษาและอาชีพ

CBS ให้การสนับสนุนนักเรียนเกี่ยวกับคำถามในชีวิตประจำวันพร้อมคำแนะนำการเรียนเป็นรายบุคคลรวมถึงบริการด้านอาชีพส่วนบุคคล

สถานที่ที่สมบูรณ์แบบ

คาร์ลสรูเออตั้งอยู่ในใจกลางของยุโรปและสะดวกต่อการเดินทางไปยังภูเขา ทะเลสาบ แม่น้ำ ป่าไม้ ปราสาท สกี และกีฬากลางแจ้งอื่นๆ สถานที่มากมายในยุโรป เช่น ปารีส (2.5 ชั่วโมง) อัมสเตอร์ดัม (5.5 ชั่วโมง) ลอนดอน (6 ชั่วโมง) หรือปราก (7 ชั่วโมง) เดินทางสะดวกและรวดเร็วด้วยรถไฟ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ที่พักในมหาวิทยาลัยที่ปลอดภัย

CBS มีทุกอย่างในที่เดียว: ที่พักและนักวิชาการในวิทยาเขต รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อน (เช่น ห้องดนตรี) สามารถพบได้ในที่เดียวกัน

  สถานที่

  • Karlsruhe

   Schloßplatz,19, 76131, Karlsruhe

  • Suzhou

   Suzhou, ประเทศจีน

   คำถาม