Keystone logo
Carleton University Undergraduate

Carleton University Undergraduate

Carleton University Undergraduate

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ Carleton University, Capital University ของแคนาดา!

Carleton University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยในเมืองหลวงของแคนาดา เป็นมหาวิทยาลัยที่มีพลวัตและสร้างสรรค์นวัตกรรม โดยมีความมุ่งมั่นอย่างมากในด้านการสอน การวิจัย และการเรียนรู้ โปรแกรมวิชาการ ชุมชนวิทยาเขต เมืองหลวง และความเป็นไปได้ทั่วโลกมอบโอกาสนับไม่ถ้วนสำหรับการเรียนรู้ที่จะเกิดขึ้นทั้งในและนอกห้องเรียน

มหาวิทยาลัย Carleton ตั้งอยู่ในออตตาวา เมืองหลวงของกลุ่ม G7 ซึ่งมอบโอกาสที่คุณจะหาไม่ได้จากที่อื่น ออตตาวาเป็นที่รู้จักในฐานะที่ตั้งของรัฐบาลกลางของแคนาดาเป็นหลัก และอีกมากมาย เป็นที่ตั้งของสถานทูตและคณะกรรมการระดับสูงกว่า 130 แห่งจากทั่วโลก ตลอดจนองค์กรระดับชาติและพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง ศูนย์วิจัยทางการแพทย์ คลินิก และชีววิทยาศาสตร์ที่สำคัญของแคนาดาส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่ออตตาวา เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีที่ประกอบด้วยบริษัทกว่า 1,900 แห่ง

ออตตาวายังเป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่สวยที่สุดในโลก มีสวนสาธารณะในละแวกใกล้เคียงจำนวนมากและพื้นที่สีเขียวอันเงียบสงบ ทางน้ำที่คดเคี้ยวผ่านเมือง และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม Gatineau Park อันงดงามซึ่งมีเส้นทางเดินป่ายาว 165 กม. ตั้งอยู่ในเขตเมืองหลวงแห่งชาติ

Carleton ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่สวยงามเพียงไม่กี่นาทีจากตัวเมือง Carleton ได้รับชื่อเสียงในฐานะหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในด้านกิจการระหว่างประเทศ การพาณิชย์ วารสารศาสตร์ และเทคโนโลยีขั้นสูง หลักสูตรที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและระดับนานาชาติที่หลากหลายมอบความยืดหยุ่นในการเลือกระดับที่เหมาะสมกับความสนใจของคุณ

สภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีที่สุดรวมทฤษฎีและการปฏิบัติเข้าด้วยกัน การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการเรียนรู้จากประสบการณ์มีส่วนช่วยให้นักศึกษามีส่วนร่วม การเรียนรู้เชิงลึก ผลการเรียนที่ดีขึ้น และทักษะการทำงานและการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น ที่ Carleton เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ชีวิตจริงให้กับนักเรียนซึ่งนำห้องเรียนสู่โลกกว้างและโลกสู่ห้องเรียน เราเน้นการวิจัยภาคปฏิบัติ การมีส่วนร่วมกับชุมชน ประสบการณ์การทำงาน และการเรียนรู้แบบดื่มด่ำ

หลายโปรแกรมของเรามีตัวเลือก co-op หรือการฝึกปฏิบัติ ทำให้นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะของพวกเขาในสภาพแวดล้อมการทำงาน นอกจากนี้เรายังสนับสนุนการวิจัยระดับปริญญาตรี ความคิดริเริ่มในการเป็นผู้ประกอบการ และการเรียนรู้การบริการชุมชน การมีประสบการณ์ "ในโลกแห่งความเป็นจริง" ที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายช่วยเติมเต็มสิ่งที่สอนในห้องเรียนและเปิดประตูแห่งโอกาสเมื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี

Carleton มีประวัติอันยาวนานในการดึงดูดนักศึกษาต่างชาติมายังวิทยาเขตที่เป็นมิตรและเป็นกันเองของเรา ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักศึกษาต่างชาติประมาณ 4,500 คนจาก 150 ประเทศ สร้างชุมชนวิชาการที่หลากหลายและให้การสนับสนุน เรามุ่งมั่นที่จะตอบแทนผ่านการศึกษาในขณะที่ติดตามการมีส่วนร่วมในสาธารณประโยชน์ ค่านิยมพื้นฐานเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญของการมุ่งเน้นการวิจัย ความร่วมมือกับชุมชน และความเป็นเลิศด้านการสอนของมหาวิทยาลัย

สถิติ

ด้วยสาขาวิชาเอกและสาขาวิชาเฉพาะทางกว่า 100 สาขาวิชาให้เลือก Carleton เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี 22 หลักสูตรในคณะศิลปศาสตร์และสังคมศาสตร์ ธุรกิจ วิศวกรรมและการออกแบบ วิทยาศาสตร์และกิจการสาธารณะ นักเรียนกว่า 30,000 คนเพลิดเพลินไปกับชั้นเรียนขนาดเล็กและมีการโต้ตอบ การวิจัยที่ทันสมัย ห้องทดลอง และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  • Ottawa

   315 Robertson Hall 1125 Colonel By Drive, K1S 5B6, Ottawa

   คำถาม