Keystone logo
Central Methodist University ปริญญาตรีในโรงละคร
Central Methodist University

ปริญญาตรีในโรงละคร

Fayette, สหรัฐอเมริกา

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Sep 2023

USD 23,000 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* วิทยาลัยศิลปศาสตร์

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

คุณอยู่ในสปอตไลท์หรือไม่? คุณต้องการที่จะใช้ทักษะการแสดงของคุณไปอีกระดับหรือไม่? สัมผัสกับความหลงใหลในประสิทธิภาพการผลิตเบื้องหลังการแสดงหรือการกำกับของคุณและทำให้มันกลายเป็นงานที่น่าตื่นเต้นกับ Arts Arts ของ CMU คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการพัฒนาความรู้และทักษะที่จำเป็นในการพาคุณไปที่ที่คุณต้องการ


เกี่ยวกับโครงการนี้/>

Theatre Arts Arts ได้รับการถ่ายทอดผ่านหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาศิลปะการละครหรือหลักสูตรปริญญาตรีสาขาวิชาศิลปะการละครสาขาศิลปะ การรับรองการสอนคำพูดหรือการละครในระดับมัธยมศึกษาสามารถเพิ่มลงในตัวเลือกเหล่านี้ได้ หากคุณสนใจที่จะขอรับการรับรองนี้คุณควรเลือกหลักสูตรการศึกษาและศิลปะการละคร (ระดับมัธยม) ในการพัฒนาหลักสูตรปริญญาของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกเส้นทางใดคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ต้องการจากโรงภาพยนตร์หน่วยงานสถาบันการศึกษาและโรงเรียนที่จบการศึกษา

ในฐานะที่เป็น CMU Theater ที่สำคัญคุณจะมีโอกาสที่จะ:

 • เรียนการแสดงเช่นการแสดงละครการออกแบบท่าทางการออกแบบท่าทางการกำกับการแสดงเทคนิคการวิเคราะห์สคริปต์วรรณกรรมและการวิจารณ์และการแต่งหน้า
 • ปรับปรุงสมรรถนะการแสดงขณะที่พัฒนาทักษะความจำขั้นสูงสมาธิและทักษะการปฏิบัติงาน
 • ประสบการณ์ในการทำงานหลังบ้านและในด้านเทคนิค
 • แสดงความสามารถของคุณโดยการพัฒนาผลงานและโดยการมีส่วนร่วมในการผลิตและโอกาสในการแสดงต่างๆ
 • ได้รับการเตรียมการที่จำเป็นในการได้รับปริญญาขั้นสูง


มีองศา/>

 • ศิลปศาสตรบัณฑิตในโรงละคร
 • วิทยาศาสตรบัณฑิตในโรงละคร
 • ผู้เยาว์ในโรงละครสามารถใช้ได้


โครงการละคร CMU อื่น ๆ :/>

 • การศึกษาระดับมัธยมศึกษา - สุนทรพจน์
69701_dance-scene-free-license-cc0.jpg


ข้อกำหนดการบริหารจัดการ/>

การรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นอย่างมาก พนักงานเข้ารับการตรวจของเราจะทบทวนและประเมินผลแต่ละแอพพลิเคชั่นเป็นรายบุคคล โปรดอ่านข้อกำหนดทั้งหมดก่อนสมัครเข้าเรียน

ไม่ว่าคุณจะเป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (CLAS) หรือวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาและมหาวิทยาลัย Extended Studies (CGES) CMU จะท้าทายคุณและให้โอกาสในการพัฒนาทักษะที่จะตอบแทนในการเดินทางอย่างมืออาชีพของคุณ

เราอยากให้คุณมาร่วมกับเราและได้รับการศึกษาที่จะช่วยให้คุณมากขึ้น มีข้อกำหนดเพียงไม่กี่ที่ต้องคำนึงถึงขั้นตอนการรับเข้าเรียน


วิทยาลัยศิลปศาสตร์/>

นักศึกษาที่เข้ามาใหม่

เพื่อรับการเข้าศึกษาใน Central Methodist University ผู้สมัครจะต้องเรียนจบหลักสูตรเตรียมอุดมศึกษาอย่างน้อย 2.5 คะแนนสะสมในระดับ 4.0 หรือ 2250 GED score และมี 21 หรือมากกว่าใน ACT หรือ 1500 หรือสูงกว่าใน สอบ SAT ผู้สมัครควรกรอกโปรแกรมเตรียมอุดมศึกษาซึ่งจะรวมถึง:

 • สี่ปีของภาษาอังกฤษ

 • คณิตศาสตร์สามปี

 • สามปีของวิทยาศาสตร์

 • สามปีของการศึกษาทางสังคม

 • หนึ่งปีของภาษาต่างประเทศ

นักเรียนที่มีระดับต่ำกว่ามาตรฐานขั้นต่ำอาจได้รับการยอมรับเป็นระยะเวลาชั่วคราวและจะถือว่าเป็นรายบุคคล การพิจารณานี้จะดำเนินการโดยกรรมการการรับเข้าศึกษาและคณะกรรมการมาตรฐานการศึกษาและการรับเข้าศึกษา นักเรียนที่เข้ารับการรักษาภายใต้การรับเข้าเรียนชั่วคราวจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดทั้งหมดที่กำหนดโดย Central Methodist University

นักเรียน homeschooled

นักเรียนที่โฮมสคูลต้องส่งสำเนาที่อยู่อาศัยที่ถูกต้องมีคะแนนเฉลี่ย 2.5 และ 21 ACT หรือสูงกว่าหรือเป็น 1500 หรือสูงกว่าใน SAT

โอนนักเรียน

ผู้สมัครที่โอนจะต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0 หรือสูงกว่าสำหรับหลักสูตรวิทยาลัยที่พยายามทำแบบทดสอบก่อนหน้านี้ทั้งหมดและมีสิทธิ์กลับไปเรียนที่วิทยาลัยครั้งสุดท้าย ผู้ที่ไม่เป็นไปตามเกณฑ์เหล่านี้จะต้องยื่นหนังสืออุทธรณ์ไปยังคณะกรรมการมาตรฐานและการรับเข้าศึกษาซึ่งจะเป็นตัวกำหนดว่านักเรียนจะเข้าเรียนหรือไม่

ผู้ยื่นคำร้องทุกคนต้องยื่นใบแสดงผลการศึกษาอย่างเป็นทางการจากประวัติโรงเรียนมัธยมปลายของตนอย่างชัดเจนระบุว่ามี GPA และระดับชั้น ผู้สมัครจะต้องส่งใบแสดงผลการศึกษาจากวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั้งหมดที่เข้าร่วมด้วย บันทึกเสียงเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของบันทึกของวิทยาลัยนักเรียนอย่างถาวร

ข้อมูลการออดิชั่น

นักเรียนจะทำการสัมภาษณ์และการออดิชั่นกับคณะละครคณะโดยปกติจะอยู่ระหว่างการเยี่ยมชมของมหาวิทยาลัย นักเรียนที่สนใจในการแสดงควรเตรียมคำบรรยายเดียวหนึ่งนาทีจากแหล่งข้อมูลร่วมสมัย นักเรียนที่สนใจในโรงละครด้านเทคนิคควรนำผลงานของตนไปตรวจสอบ

ค่าเล่าเรียน

วิทยาลัยศิลปศาสตร์

 • ค่าเล่าเรียนต่อปี (12-18 ชั่วโมงต่อเทอม) 23,000 เหรียญ


สถานที่/>

โปรแกรมนี้มีให้ในสถานที่ดังต่อไปนี้:

RESIDENTIAL CAMPUS

 • Fayette, MO

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน