Keystone logo
Universidad CEU - Cardenal Herrera ปริญญาด้านโฆษณาและประชาสัมพันธ์
Universidad CEU - Cardenal Herrera

ปริญญาด้านโฆษณาและประชาสัมพันธ์

Valencia, สเปน

4 Years

สเปน

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 7,800 / per year

ในมหาวิทยาลัย

บทนำ

การศึกษาระดับปริญญาอย่างเป็นทางการ: ปริญญาด้านการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์
ระยะเวลา / ECTS: 4 ปี / 240 ECTS
สถานที่ / วิทยาเขต: 75 / Moncada - Alfara
สอนใน: ภาษาสเปน
ผลการเรียนรู้

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างกันอย่างไร

ประสบการณ์และติดตาม 1.La บันทึก

การศึกษาในสาขาการสื่อสารที่มหาวิทยาลัย CEU เริ่มมานานกว่า 30 ปีแล้ว เราได้รับการสนับสนุนจากนักสื่อสารการฝึกอบรมหลายสิบปีที่มุ่งมั่นในวิชาชีพของพวกเขา

สิ่งอำนวยความสะดวกระดับแนวหน้า 2.La

มหาวิทยาลัยของเรามีสื่อและแหล่งข้อมูลระดับมืออาชีพ คุณสามารถทดสอบความคิดสร้างสรรค์ของคุณผ่านความท้าทายต่างๆที่นำเสนอโดยการไตเตรททั้งภายในหรือนอกห้องเรียน ในการกำจัดของคุณมีศูนย์โสตผลิตและมัลติมีเดียที่คุณสามารถฝึกฝนทักษะใหม่ของคุณในหนังสือพิมพ์ดิจิตอลหรือผู้ผลิตรายการวิทยุหรือโทรทัศน์ยังการแข่งขันระดับมืออาชีพในการโฆษณาและแม้กระทั่งเทศกาลภาพและเสียงสั้น

3. มุ่งไปที่การจ้างงานใหม่

Tte เราเสนอความเป็นไปได้ในการรับปริญญาของตัวเองในด้านการสื่อสารและการตลาดทางการเมือง คุณจะเพิ่มทักษะของคุณในการพูดในที่สาธารณะและวาทกรรมทางการเมืองในโทรทัศน์ของเราในเครื่องมือการตลาดทางการเมืองและในการวางแผนแคมเปญการเลือกตั้ง ข้อดีในเครื่องมือระดับมืออาชีพ: ในระหว่างการศึกษาระดับปริญญาคุณจะได้เรียนวิชาส่วนใหญ่ตามเครื่องมือคอมพิวเตอร์ของวิชาชีพ แต่ไม่เพียงคุณจะจบระดับที่รู้วิธีจัดการกับพวกคุณคุณยังจะได้รับการรับรองโดยใช้ใบรับรอง: ใบรับรองในการออกแบบกราฟิกและเว็บ (127 ชั่วโมง: Photoshop, Illustrator, WordPress, Dreamweaver, Flash) และใบรับรองใน Audiovisual Assembly (222 ชั่วโมง: Avid) , Protools, After Effects, Movie Magic Scheduling)

4. มิติระหว่างประเทศ

ฟรีการฝึกอบรมเสริมเป็นภาษาอังกฤษตั้งแต่วันที่หนึ่งถึงสี่เพื่อพัฒนาระดับการออกเดินทาง โอกาสในการฝึกงานระหว่างประเทศ (เช่น EFE Agency ในปารีสลิสบอนเจนีวาหรือเอเธนส์หรือผู้ผลิตในยุโรปเช่น Jelly Fish Pictures ในลอนดอน) หนึ่งในประสบการณ์ระหว่างประเทศที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนสื่อสารของเราคือ IP (หลักสูตรนานาชาติ)

5. องศาคู่คู่องศาผู้เชี่ยวชาญ

คุณสามารถเข้าร่วมสองมหาวิทยาลัยในขณะที่แข่งตารางการเข้ากันได้กับทุกห้องเรียนในสถานที่เดียวกันและแน่นอนโดยไม่ต้องจ่ายสองครั้ง ดังนั้นคู่องศาผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยในสององศา

  • โฆษณาและการประชาสัมพันธ์วารสารศาสตร์
  • การโฆษณาและการสื่อสารการประชาสัมพันธ์ภาพและเสียง
  • การโฆษณาการตลาดและประชาสัมพันธ์

href = "http://www.uchceu.es/estudios/grado/publicidad-relaciones-publicas

หลักสูตร

โอกาสในการทำงาน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม