Keystone logo
CIS University Endicott International

CIS University Endicott International

CIS University Endicott International

บทนำ

CIS University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยอเมริกันในกรุงมาดริด ก่อตั้งขึ้นในปี 1981 ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงมาดริดในบริเวณที่น่ารักที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง อาคารของเราเข้าถึงได้ง่ายและอยู่ในพื้นที่ที่ปลอดภัยอย่างยิ่ง เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการเสนอการศึกษาระดับอุดมศึกษาในอเมริกาให้กับนักเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดดเด่นด้วยวิธีการเชิงระเบียบวิธีปฏิบัติ

CIS University เป็นชุมชนการเรียนรู้ที่แน่นแฟ้นซึ่งมักถูกเรียกว่า "เหมือนครอบครัวใหญ่" ผู้บริหารและอาจารย์ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนของเรารู้สึกสบายใจในขณะที่เราแนะนำพวกเขาผ่านเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในชีวิตของพวกเขาในสภาพแวดล้อมที่เป็นสากลในท้ายที่สุด ในหลายกรณีในต่างประเทศ เจ้าหน้าที่และคณาจารย์ของเราทุกคนที่ CIS University อาศัยหรือศึกษาในต่างประเทศ ดังนั้นเราจึงเข้าใจความต้องการของนักศึกษาที่ไม่ใช่ชาวสเปนที่ทำให้กรุงมาดริดเป็นบ้านชั่วคราว เช่นเดียวกับความต้องการของนักศึกษาชาวสเปนที่จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในท้ายที่สุด ปริญญาที่อื่น

ข้อดีของระบบอเมริกัน

ระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษาของอเมริกาได้รับการนำไปใช้ทั่วโลกโดยมีโมเดลที่ดีที่สุดและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของ "ระบบอเมริกัน" มีดังนี้:

 • ความเสี่ยงต่ำกว่าของความล้มเหลวทางวิชาการ เนื่องจากคนหนุ่มสาวไม่ค่อยรู้แน่ชัด 100% ว่าพวกเขาต้องการทำอะไรในสิบปีต่อจากนี้ นักเรียนจึงไม่จำเป็นต้องถูกขังอยู่ในสาขาวิชาการศึกษา ในบางกรณี จะต้องเริ่มตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่สอง นักศึกษาไม่จำเป็นต้องเลือกเมื่อเริ่มเรียนในวิทยาลัยด้วยซ้ำ นักศึกษาได้รับการสนับสนุนให้เลือกสาขาวิชาหรือวิชาเอก แต่แน่นอนว่าจะไม่ถูกลงโทษหากพวกเขาเปลี่ยนใจในช่วงสองปีแรกของการศึกษา ซึ่งส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับข้อกำหนดด้านการศึกษาทั่วไปที่แทบจะเป็นสากลสำหรับทุกหลักสูตรระดับปริญญา ภายในปีที่สาม นักเรียนจะต้องตัดสินใจ แต่โดยปกติแล้ว นักเรียนในปีที่สามจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในการตัดสินใจเช่นนั้น
 • การเปลี่ยนแปลงหลักสูตรปริญญาเป็นเรื่องง่ายมาก เนื่องจากหลักสูตรทั่วไปที่จำเป็นในสาขาวิชาเอกทุกสาขาวิชาที่เปิดสอนที่ CIS University ยังคงมีความสอดคล้องกัน ไม่ว่านักศึกษาจะเรียนสาขาธุรกิจหรือวารสารศาสตร์ก็ตาม ในทำนองเดียวกัน หากนักเรียนเปลี่ยนจากธุรกิจมาสู่การสื่อสารมวลชน หลักสูตรธุรกิจจะตอบสนองวิชาเลือกเสรีที่รวมอยู่ในรายวิชาทั่วไป นี่เป็นระบบที่ยืดหยุ่นที่สุดในโลกอย่างแท้จริง และเราเชื่อว่านักเรียนรุ่นเยาว์ต้องการเวลาและอิสระในการค้นพบว่าพวกเขาเป็นใคร แทนที่จะถูกขังอยู่ในเรื่องวิชาการกับสิ่งที่พวกเขาอาจเสียใจและไม่พอใจได้สักวันหนึ่ง
 • ระบบเครดิตมีความสอดคล้องกันในหมู่วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยทั่วโลกดังนั้นการถ่ายโอนจึงค่อนข้างง่าย
 • นักเรียนจัดและออกแบบตารางเรียนภายใต้การดูแลและคำแนะนำของคณบดีที่มีประสบการณ์ของเรา
 • มีพื้นฐานมาจากการประยุกต์ใช้แนวคิดในทางปฏิบัติมากกว่าทฤษฎี เราเชื่ออย่างสุดซึ้งว่านักเรียนจะเรียนรู้ได้ดีขึ้นจากการทำสิ่งที่พวกเขากำลังศึกษาอยู่จริงมากกว่าที่พวกเขาทำได้โดยเพียงแค่พยายามจดจำข้อมูล ข้อมูลมีความสำคัญ แต่จำเป็นต้องมีวิธีคิดที่เป็นนามธรรมน้อยกว่าเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลนั้นได้รับการเรียนรู้อย่างแท้จริง
 • มีการมอบหมายงานรายสัปดาห์ ดังนั้นการเรียนจึงทำทุกวัน แทนที่จะต้องอัดแน่นไปด้วยการสอบปลายภาคเรียน การพัฒนาทักษะการเรียนในลักษณะนี้มักจะกลายเป็นทรัพย์สินไปตลอดชีวิต
 • การประเมินอย่างต่อเนื่องส่งเสริมความสม่ำเสมอและส่งเสริมให้นักเรียนพยายามอย่างเต็มที่ แม้ว่าพวกเขาจะทำได้แย่กว่าที่คาดในการสอบหรือโครงงาน เนื่องจากพวกเขามีโอกาสมากมายที่จะแสดงความรู้และความสามารถของตน
 • นักเรียนได้รับแรงบันดาลใจจากเป้าหมายระยะสั้นหลายประการ เช่นเดียวกับการมีความรับผิดชอบต่อตารางเรียนและภาระงานของตนเองเป็นส่วนใหญ่

หุ้นส่วนทางวิชาการ: Endicott College

ตั้งแต่ปี 1995 CIS University ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรทางวิชาการของเรา Endicott College ในบอสตัน (MA) ความร่วมมือที่อนุญาตให้นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนที่ CIS University สามารถรับหน่วยกิตของ Endicott College

เมื่อสำเร็จการศึกษาสองปีแรกที่ CIS University นักศึกษาจะมีโอกาสสำเร็จการศึกษาในสองปีสุดท้ายกับเรา หรือสมัครเพื่อโอนย้ายไปยัง Endicott College (วิทยาเขตในเครือของเรา) หรือมหาวิทยาลัยในอเมริกาใดๆ ในโลก

ได้รับการรับรอง

ในปี 1995 CIS University และ Endicott College ได้ทำข้อตกลงความร่วมมือโดยนักศึกษาของ CIS University จะได้รับหน่วยกิตของ Endicott College ซึ่งสามารถโอนไปยังวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยใดก็ได้ในสหรัฐฯ

Endicott College (แมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา) ได้รับการรับรองโดย New England Commission on Higher Education (NECHE)

CIS University ได้รับอนุญาตจาก Community of Madrid ในฐานะมหาวิทยาลัยต่างประเทศในสเปน (BOCM หมายเลข 81, 6 เมษายน 1998 และ BOCM หมายเลข 134, 7 มิถุนายน, 2019)

สถิติ

 • นักเรียนต่อชั้นเรียน: 15,4
 • 15 อัตราส่วนนักเรียน/ครู
 • การฝึกงานดำเนินการโดยนักเรียนของเรา 100%
 • 600+ ชั่วโมงของการฝึกงานภาคบังคับ
 • นักเรียนต่างชาติจากกว่า 35 ประเทศ
 • อัตราการจ้างงาน 95%
 • 60% ของคณะนานาชาติ
 • ภาษาอังกฤษ 100%

  การรับสมัคร

  ข้อกำหนดการบริหารจัดการ

  • กรอกแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์
  • หลักฐานการศึกษา: ไฟล์ที่มีเกรดจากสี่ปีที่ผ่านมาของคุณ
  • จดหมายรับรองจากวิทยาลัย/โรงเรียนมัธยมปลายของคุณ
  • สำเนาเอกสารประจำตัวประชาชน (DNI) หรือหนังสือเดินทาง
  • เรียงความคำชี้แจงส่วนตัว: การเขียนเป็นภาษาอังกฤษจำนวน 500–650 คำอธิบายว่าทำไมคุณถึงเชื่อว่าคุณเป็นผู้สมัครที่ดี
  • การชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้าทางออนไลน์

  การสัมภาษณ์ส่วนตัวและการสอบเข้า

  การสัมภาษณ์ของคุณจะทำให้คุณได้พบกับสมาชิกของคณะกรรมการรับสมัครและคณบดีนักศึกษา เพื่อให้เราสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสนใจ แรงจูงใจ และทักษะนอกหลักสูตรของคุณ เป้าหมายของเราในการสัมภาษณ์คือการประเมินแบบไตร่ตรองโดยเคารพนักเรียนแต่ละคน

  การทดสอบการรับเข้ามหาวิทยาลัย CIS ประกอบด้วยสองส่วน:

  ส่วนที่ 1: ข้อสอบภาษาอังกฤษ การสอบภาษาอังกฤษประกอบด้วยการทดสอบปากเปล่ากับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยและการทดสอบข้อเขียน (ไวยากรณ์ คำศัพท์ และการพัฒนา) มันคือการทดสอบแบบกำจัด

  ส่วนที่ 2: แบบทดสอบคณิตศาสตร์ คุณประกอบด้วยแบบฝึกหัดประเภททดสอบ 21 แบบ การทดสอบคณิตศาสตร์ไม่ใช่แบบตัดออก ช่วยให้เราประเมินระดับของคุณและรวมคุณไว้ในวิชาที่เหมาะสมหากคุณเริ่มการศึกษาที่ CIS University

  นักเรียนที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในกรุงมาดริดและไม่สามารถทำการทดสอบด้วยตนเองได้จะได้รับอนุญาตให้นั่งสอบจากระยะไกลได้

  การรับสมัครและกำหนดการหลักสูตร

  เมื่อคณะกรรมการรับสมัครประเมินใบสมัครของคุณแล้ว หากคุณผ่าน คุณจะได้รับจดหมายตอบรับ

  เมื่อลงทะเบียนแล้ว คุณสามารถพบกับคณบดีนักศึกษาเพื่อเลือกหลักสูตรและวางแผนปีการศึกษาแรกของคุณได้

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ที่ CIS University เราเดิมพันอย่างหนักกับอนาคต เรารู้ว่าเรื่องราวของนักเรียนทุกคนแตกต่างกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงพยายามทำให้โรงเรียนของเราสามารถเข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ผ่านทุนการศึกษาที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือครอบครัวและมอบโอกาสให้กับนักเรียนมากขึ้น

  ขั้นตอนการสมัครนี้มีการแข่งขันสูงเนื่องจากเราได้รับคำขอจำนวนมากจากนักศึกษาที่มีคุณสมบัติสูง ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องส่งใบสมัครโดยเร็วที่สุด

  นักศึกษาที่เริ่มต้นการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่ CIS University (นักศึกษาใหม่) สามารถสมัครขอรับทุนการศึกษาได้เมื่อได้รับจดหมายตอบรับจากฝ่ายธุรการ หากใบสมัครทุนการศึกษาได้รับการยอมรับ นักศึกษาที่มีศักยภาพจะมีระยะเวลาสูงสุด 10 วันในการลงทะเบียนอย่างเป็นทางการที่ CIS University

  เฉพาะใบสมัครที่กรอกครบถ้วนเท่านั้นที่จะได้รับการพิจารณาและตรวจสอบโดยคณะกรรมการทุนการศึกษา การสมัครจะได้รับการพิจารณาตลอดทั้งปีตามลำดับและตรวจสอบตามลำดับการรับ

  ข้อกำหนดทั่วไป

  • ผู้สมัครจะต้องได้รับการยอมรับในฐานะนักเรียน
  • ส่งเอกสารที่ร้องขอ:
   • แบบฟอร์มใบสมัครทุนการศึกษาที่กรอกครบถ้วน
   • เรียงความอธิบายเหตุผลเบื้องหลังการสมัครขอรับทุน
   • เป็นนักเรียนเต็มเวลา (ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ)
   • มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของทุนการศึกษาที่ร้องขอ
   • ไม่เป็นผู้รับประโยชน์จากความช่วยเหลือประเภทอื่นใดที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน

  ประเภทของทุนการศึกษา

  ทุนการทำงาน

  ทุนการศึกษานี้มีไว้สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ต้องการร่วมมือกับแผนกต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เป็นโอกาสอันดีที่จะผสมผสานการศึกษาในมหาวิทยาลัยของคุณเข้ากับก้าวแรกในโลกแห่งการทำงาน

  เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับทุนนี้ คุณจะต้องเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย CIS หรือผ่านขั้นตอนการรับเข้าเรียนและได้รับการยอมรับแล้ว

  จำนวนทุนการศึกษาจำกัดตามจำนวนตำแหน่งที่ต้องกรอกในมหาวิทยาลัย

  เมื่อได้รับทุนแล้วนักศึกษาจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับงานที่ต้องทำให้เสร็จและจำนวนชั่วโมงทำงานที่ต้องการ

  • ทุนการศึกษาสูงสุด: €2,400 ต่อปีการศึกษา
   • จำนวนทุนการศึกษาทั้งหมดจะถูกลดราคาตามสัดส่วนจากแต่ละภาคการศึกษา
   • เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ (GPA) 2.4 (หรือเทียบเท่า)

  ทุนการศึกษา

  ที่ CIS University เราตอบแทนความพยายามและความทุ่มเทของนักศึกษาของเรา ทุนการศึกษานี้มีไว้สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนดี นอกจากนี้ นักเรียนที่ได้รับทุนนี้จะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อสังคมของเรา เราจะขอให้คุณทำงานอาสาสมัครและทำงานร่วมกันเมื่อจำเป็นในการกระทำและกิจกรรมต่างๆ ที่จัดโดย International Studies Foundation, NGO Cruzada por los Niños และ Robert F. Kennedy Foundation (CIS University Corporate Social Responsibility)

  เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับทุนนี้ คุณจะต้องเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย CIS หรือผ่านขั้นตอนการรับเข้าเรียนและได้รับการยอมรับแล้ว

  • ทุนการศึกษาสูงสุด: €6,000 ต่อปีการศึกษา
   • จำนวนทุนการศึกษาทั้งหมดจะถูกลดราคาตามสัดส่วนจากแต่ละภาคการศึกษา
   • เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ (GPA) 2.8 (หรือเทียบเท่า)

  ทุนการศึกษาประธานาธิบดี

  ที่ CIS University เราตอบแทนความเป็นเลิศและความทุ่มเท ทุนการศึกษาประธานาธิบดีมีไว้สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีผลการเรียนพิเศษและมีความกังวลนอกเหนือจากนักวิชาการในด้านสังคม การเป็นผู้ประกอบการ และนวัตกรรม นอกจากนี้ นักเรียนที่ได้รับทุนนี้จะมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการเพื่อสังคมของเรา เราจะขอให้คุณทำงานอาสาสมัครและทำงานร่วมกันเมื่อจำเป็นในการกระทำและกิจกรรมต่างๆ ที่จัดโดย International Studies Foundation, NGO Cruzada por los Niños และ Robert F. Kennedy Foundation (CIS University Corporate Social Responsibility)

  เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับทุนนี้ คุณจะต้องเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย CIS หรือผ่านขั้นตอนการรับเข้าเรียนและได้รับการยอมรับแล้ว

  • ทุนการศึกษาสูงสุด: € 9,100 ต่อปีการศึกษา
   • จำนวนทุนการศึกษาทั้งหมดจะถูกลดราคาตามสัดส่วนจากแต่ละภาคการศึกษา
   • เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ (GPA) 3.8 (หรือเทียบเท่า)

  ทุนการศึกษาความสามารถพิเศษ

  ที่ CIS University เราสนับสนุนความสามารถและความทุ่มเทของเยาวชนที่เล่นกีฬาในระดับที่มีการแข่งขันสูง ทุนการศึกษา Elite Talent มีไว้สำหรับนักกีฬาที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการรับรองโดยมีผลการเรียนดี

  เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับทุนนี้ คุณจะต้องเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย CIS หรือผ่านขั้นตอนการรับเข้าเรียนและได้รับการยอมรับแล้ว

  • ทุนการศึกษาสูงสุด: € 9,100 ต่อปีการศึกษา
   • จำนวนทุนการศึกษาทั้งหมดจะถูกลดราคาตามสัดส่วนจากแต่ละภาคการศึกษา
   • เกรดเฉลี่ยขั้นต่ำ (GPA) 3.5 (หรือเทียบเท่า)
   • ส่งใบรับรองโปรแกรมกีฬาประสิทธิภาพสูง (ยกเว้นนักศึกษาโปรแกรม Elite Soccer University)

  สถานที่

  • Community of Madrid

   Calle de Velázquez,140, 28006, Community of Madrid

  • Beverly

   Hale Street 376, 01915, Beverly

  คำถาม