Keystone logo
Claflin University การศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการเมืองการศึกษาและความยุติธรรม
Claflin University

การศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาการเมืองการศึกษาและความยุติธรรม

South Carolina, สหรัฐอเมริกา

0 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ภารกิจของเราคือการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนที่จะดำรงตำแหน่งในหลากหลายสาขาวิชาทางวิชาการและการประกอบอาชีพ โปรแกรมวิชาการที่นำเสนอโดยโรงเรียนเน้นการพัฒนาของนักเรียนการวิเคราะห์ที่สำคัญและทักษะการคิดไตร่ตรองและมีการเตรียมการที่ดีสำหรับการจบการศึกษาหรือการศึกษามืออาชีพ ท่ามกลางความแตกต่างหลายโรงเรียนเป็นที่ของการเป็นบ้านที่โปรแกรมศิลปะที่เก่าแก่ที่สุดในรัฐเซาท์แคโรไลนา นักเรียนในโรงเรียนที่ได้รับการสนับสนุนที่จะกลายเป็นความรับผิดชอบของประชาชนที่มีประสิทธิผลในอาชีพของพวกเขาและในชุมชนของตน การเลือกอาชีพสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาของโรงเรียนรวมถึงศิลปะการสื่อสารมวลชน, กฎหมาย, การเมือง, เพลง, การสอน, การให้คำปรึกษา, ศาสนาปรัชญาและการวิจัย เรามีสาขาในจำนวนสาขาที่ระบุไว้ในช่วงหกหน่วยงานในโรงเรียนมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์นอกจากนี้ในการเขียนโปรแกรมวันของเราเรายังมีที่สำคัญในสังคมวิทยาและการบริหารงานยุติธรรมทางอาญาผ่านศูนย์การศึกษาต่อเนื่องระดับมืออาชีพและการที่เรามีโอกาสทางการศึกษาสำหรับนักศึกษาผู้ใหญ่ที่จะดำเนินการศึกษาของพวกเขาและได้รับการศึกษาระดับปริญญาตรี เรามีโปรแกรมที่จะผลิตที่หลากหลายและนักเรียนที่มีคุณสมบัติที่มีความพร้อมที่จะทำหน้าที่เป็นผู้นำและตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงเพื่อการพัฒนาชุมชนของพวกเขาสังคมและมนุษยศาสตร์ ภาควิชาประวัติศาสตร์สังคมวิทยาและจะทุ่มเทให้กับการเตรียมความพร้อมให้นักเรียนของเราจะกลายเป็นข้อมูลที่เอื้อต่อประชาชนในโลกของความหลากหลายทางวัฒนธรรมและโอกาส มุ่งมั่นที่จะถึงมาตรฐานระดับสูงของการศึกษาศิลปศาสตร์ดั้งเดิมกรมเน้นการอ่านการเขียนและทักษะการสื่อสารในช่องปาก ภาควิชามีการเรียนในประวัติศาสตร์สังคมวิทยาการเมืองและความยุติธรรมการศึกษาภูมิศาสตร์สูงอายุจิตวิทยาเช่นเดียวกับการศึกษาและแอฟริกันอเมริกันแอฟริกันหลักสูตรและโปรแกรมของเราของการศึกษาสอบถามสภาพของมนุษย์และถูกออกแบบมาเพื่อส่งเสริมให้เกิดทักษะในการวิเคราะห์และทฤษฎีที่จำเป็นในการวิกฤตประเมินความสัมพันธ์ทางสังคมที่มีความหลากหลายและบริบท. สิ่งที่เราเสนอหรือไม่ภาควิชาประวัติศาสตร์และสังคมวิทยามีช่วงแบบไดนามิกของการศึกษาศิลปะเสรีนิยม รวมไปถึง:

 • โปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาตรีของ

เราคือใคร? กว่า 75% ของอาจารย์แผนกของเรามีปริญญาเอกในสาขาที่เกี่ยวข้อง คณะมีการวิจัยและการเผยแพร่บนความหลากหลายของพื้นที่ตั้งแต่ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่จะติดยาเสพติดยาเสพติดและจากกิจการทั่วโลกเพื่อวิกฤตเอชไอวีในอินเดีย คุณจะได้พบกับอาจารย์ที่สนุกกับการทำงานกับนักเรียนในการปฏิบัติตามที่มีศักยภาพทางวิชาการของพวกเขา เรามีความสนใจของแต่ละบุคคลให้การเข้าถึงและการสนับสนุนส่วนบุคคลที่จะช่วยให้นักเรียนที่มีศักยภาพในการประชุมทางวิชาการของพวกเขา เรามีความภาคภูมิใจในการช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณ. ที่เราสามารถนำคุณ? ทุกที่และทุกที่! กรมสอนประวัติศาสตร์และสังคมวิทยาคนวิธีการคิดวิเคราะห์เพื่อเป็นปล้องความคิดที่มีความซับซ้อนด้วยวาจาและในการเขียนและวิธีการดำเนินการวิจัยอย่างเข้มงวดและนวัตกรรมแรกและสำคัญที่สุดเราเน้นการพัฒนาทางปัญญาของนักเรียนแต่ละคนของเราเพื่อที่จะปลูกฝังความปรารถนาของพวกเขาจะมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างความแตกต่างในโลก การศึกษาหลังจากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าศิลปศาสตร์ศึกษาที่ดีที่สุดเตรียมความพร้อมให้นักเรียนที่จะตอบสนองความต้องการที่ไม่คาดฝันของโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเรา ปริญญาในประวัติศาสตร์หรือสังคมวิทยาจึงทำหน้าที่เป็นแท่นยิงสำหรับความหลากหลายของอาชีพและแนะแนวอาชีพ ในฐานะที่จบการศึกษาจากโปรแกรมของเราคุณจะไปที่โรงเรียนกฎหมายหรือเรียนปริญญาโทหรือคุณจะมีอาชีพที่คุ้มค่ากับหน่วยงานของรัฐกับองค์กรระหว่างประเทศที่ไม่ใช่ภาครัฐ (เอ็นจีโอ) หรือในภาคเอกชน ระดับการศึกษารอบรู้หมายความว่าเส้นทางชีวิตของคุณจะถูก จำกัด ด้วยจินตนาการของคุณ. เอกโปรแกรม

 • การศึกษาและแอฟริกันอเมริกัน
 • ประวัติความเป็นมา
 • การเมืองและการศึกษาความยุติธรรม
 • สังคมวิทยา
 • สังคมวิทยา / การบริหารงานยุติธรรมทางอาญา
 • (โปรแกรมสำหรับนักเรียนที่ศึกษาต่อเนื่องเท่านั้น)

ผู้เยาว์ (18 หน่วยกิตภาคการศึกษา)

 • การศึกษาและแอฟริกันอเมริกัน
 • ความยุติธรรมทางอาญา
 • วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับวัยชรา
 • ประวัติความเป็นมา
 • รัฐศาสตร์
 • สังคมวิทยา

ต้องการโปรแกรมสำหรับเอกในภาควิชาประวัติศาสตร์และนักเรียนสังคมวิทยาวิชาเอกประวัติศาสตร์การเมืองและการศึกษาความยุติธรรมสังคมวิทยาหรือแอฟริกันและแอฟริกันอเมริกันศึกษาต้องดำเนินการทุกความต้องการของการศึกษาทั่วไปและตอบสนองแต่ละความต้องการสำหรับโปรแกรมสำคัญในการที่พวกเขาจะลงทะเบียนเรียน . นอกจากนี้นักเรียนทุกคนจะต้อง:

 • มีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0 ในวิชาศึกษาทั่วไปของพวกเขารวมถึงระดับต่ำสุดของ "C" ในองค์ประกอบภาษาอังกฤษ (101 และ 102) หลักสูตร.
 • ได้รับคะแนนต่ำสุดของ "C" ในทุกหลักสูตรในสาขาที่สำคัญ
 • สมบูรณ์อย่างน้อย 18 หน่วยกิตภาคการศึกษาของหลักสูตรสาขาวิชาที่ Claflin มหาวิทยาลัย
 • ที่สมบูรณ์แบบ 12 ชั่วโมงสินเชื่อภาคการศึกษาของแผนกหลักสูตรการทำงานต้องปิดท้ายด้วยโครงการสุด (สำหรับสาขาในประวัติศาสตร์การเมืองและความยุติธรรมการศึกษาและสังคมวิทยา)
 • ผ่านการสอบความสามารถทางวินัยที่เหมาะสม
 • เสร็จสมบูรณ์ทั้งหมดของโรงเรียนอื่น ๆ ของมนุษยศาสตร์และความต้องการ Claflin มหาวิทยาลัย

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน