Keystone logo
Clarkson University Graduate School

Clarkson University Graduate School

Clarkson University Graduate School

บทนำ

หลักสูตรบัณฑิตศึกษาของ Clarkson เข้าสู่ชีวิตที่วุ่นวายของคุณแล้ว

เราเข้าใจว่านักเรียนของเรามีชีวิตที่น่าดึงดูดใจ พวกเขาเพิ่งจบวิทยาลัยกำลังมองหาการแข่งขันที่ พวกเขาเป็นพ่อแม่ พวกเขาเป็นแพทย์และครูในอนาคต พวกเขาเป็นผู้ประกอบการนักประดิษฐ์และนักประดิษฐ์ พวกเขาเป็นพนักงานประจำที่ Fortune 500 บริษัท พวกเขาเป็นอาสาสมัครในชุมชนของพวกเขา

นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้สร้างตัวเลือกที่ยืดหยุ่นที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ออนไลน์ในสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งในสี่แห่งของเราในรัฐนิวยอร์กหรือตัวเลือกไฮบริด (การผสมผสานระหว่างออนไลน์และนอกสถานที่) ช่วยให้คุณสามารถเรียนหลักสูตรในพื้นที่ที่เหมาะกับคุณ โอกาสแบบนอกเวลาและเต็มเวลาช่วยให้คุณสามารถดำเนินการโปรแกรมให้ตรงเวลา

และส่วนที่ดีที่สุด? คุณได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและได้รับการรับรองซึ่งจะนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคตในสาขาของคุณโดยผู้เชี่ยวชาญของคณาจารย์ในชั้นเรียนขนาดเล็ก

เกี่ยวกับบัณฑิตวิทยาลัย

ที่ Clarkson นวัตกรรมมีผลกระทบ นักเรียนที่เลือก Clarkson สำหรับหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและวิชาชีพมาที่นี่เพื่อจุดประสงค์: เพื่อพัฒนาความรู้เพื่อสำรวจความคิดที่ขับเคลื่อนสังคมและเพื่อสร้างอาชีพที่มีความหมาย ผ่านหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับโลกและการมีส่วนร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมธุรกิจและการศึกษาคุณจะได้รับการเตรียมพร้อมที่จะทำความเข้าใจกับระบบที่ซับซ้อนเชื่อมโยงผู้คนและสาขาต่างๆและค้นหาโซลูชั่นที่สร้างสรรค์สำหรับความท้าทายที่ท้าทายที่สุด คุณจะทำให้ฐานความรู้ของคุณลึกซึ้งยิ่งขึ้นเพื่อเร่งความคิดของคุณให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและนำไปสู่องค์กรที่มีผลกระทบ

การเชื่อมต่อสร้างความแตกต่าง เครือข่ายศิษย์เก่าของ Clarkson มีคนมากกว่า 40,000 คนที่แข็งแกร่งและเต็มไปด้วยผู้นำที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับองค์กรที่มีอิทธิพลสร้างความคิดที่เปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คนและมีส่วนร่วมกับร่างกายนักศึกษาปัจจุบันในรูปแบบที่มีความหมาย คณบดีและคณาจารย์ของเราให้คำปรึกษาอย่างสม่ำเสมอกับสภาที่ปรึกษาของตนเองประกอบด้วยผู้นำในอุตสาหกรรมนายจ้างศิษย์เก่าพันธมิตรการวิจัยสมาชิกกลุ่มร่วมคิดร่วมและเพื่อนร่วมงานในสถาบันการศึกษา ในฐานะนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ลงทะเบียนคุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมสมาคมศิษย์เก่าของ Clarkson และเข้าถึงบริการ Career Center ของเราเพื่อพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ

เข้มงวดและเป็นส่วนตัว จากนักวิชาการฟุลไบรท์และมูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติไปจนถึงมืออาชีพที่ได้รับการรับรองและนักวิจัยที่ร่วมมือกับผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรมคณะที่ Clarkson นำประสบการณ์และเครือข่ายมาสู่การสอนและการให้คำปรึกษา พวกเขาสามารถเกี่ยวข้องกับความต้องการของชีวิตนอกห้องเรียนไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ปกครองที่ทำงานเป็นผู้นำในการทำงานหรือเป็นอาสาสมัครบริการชุมชน คุณจะได้รู้จักกับคณาจารย์เป็นการส่วนตัวเนื่องจากขนาดของชั้นเรียนมีขนาดเล็กในทุกรูปแบบของการเรียนรู้: ในสถานที่ออนไลน์เต็มเวลาและนอกเวลา

มันคุ้มค่า แนวทางการศึกษาของ Clarkson ให้ผลลัพธ์ จากการศึกษาของสถาบัน Brookings พบว่าการศึกษาระดับปริญญาของ Clarkson ช่วยเพิ่มรายได้กลางคันของผู้สำเร็จการศึกษามากกว่า 40% PayScale Inc. อยู่ในอันดับที่ Clarkson อยู่ใน 12 อันดับแรกของหลักสูตรปริญญาที่ดีที่สุดของปริญญาโทที่ได้รับเงินเดือน และหนึ่งในห้าของศิษย์เก่า Clarkson นั้นเป็นซีอีโอเจ้าของ บริษัท หรือในตำแหน่งผู้บริหารอาวุโส

133608_54e5d044495baa14f6da8c7dda2f30771139d9e34e507441702c7ad69744c7_1280.jpg

ได้รับเกียรติ

 • 95% ของผู้สำเร็จการศึกษาโปรแกรมสำเร็จการศึกษาใน 3 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา
 • มากกว่า 90% ของหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตหลักสูตร MBA ใน 3 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา
 • โปรแกรมการจัดการซัพพลายเชน 20 อันดับสูงสุด ข่าวของสหรัฐและรายงานโลก, วิทยาลัยที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2559
 • วิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับทหารผ่านศึก, US News & World Report, วิทยาลัยที่ดีที่สุดของอเมริกาประจำปี 2016
 • หลักสูตร MBA ออนไลน์ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 40 อันดับแรกของประเทศ รายงาน US News & World Report 2015
 • 50 มหาวิทยาลัยที่มีผู้ประกอบการมากที่สุดในอเมริกา Forbes
 • หลักสูตรธุรกิจบัณฑิตออนไลน์ที่ดีที่สุด, US News & World Report, หลักสูตรออนไลน์ที่ดีที่สุด

ภารกิจของบัณฑิตวิทยาลัย

ในความสอดคล้องกับภารกิจของมหาวิทยาลัย Clarkson บัณฑิตวิทยาลัยนั้นอุทิศตนเพื่อความสำเร็จของชุมชนบัณฑิตของนักวิชาการและนักวิจัย เรามุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในมิติสำคัญของประสบการณ์บัณฑิตโดย:

 • ดึงดูดดึงดูดและรักษานักเรียนที่มีความสามารถหลากหลายและมีแรงบันดาลใจ
 • ให้บริการนักศึกษาและคณาจารย์ด้วยบริการที่มีคุณภาพสูง
 • การส่งเสริมความร่วมมือระหว่างภาคอุตสาหกรรมและวิชาการเพื่อสนับสนุนการเติบโตของโครงการวิจัยและโอกาสในการทำงาน
 • เป็นทรัพยากรกลางสำหรับทุกสิ่งที่สำเร็จการศึกษา

วิสัยทัศน์บัณฑิตวิทยาลัย

เป็นศูนย์กลางการสรรหาบัณฑิตการศึกษาการวิจัยและบริการระดับโลก

ภารกิจวิสัยทัศน์และค่านิยมของ Clarkson

หลักสูตรการศึกษาของ Clarkson University และประสบการณ์การศึกษาครอบคลุมขอบเขตและเนื้อหาแตกต่างกันไปอย่างกว้างขวาง หัวใจของกระบวนการทางการศึกษาและการดำเนินงานของสถาบันคือเป้าหมายและค่านิยมพื้นฐานที่กำหนดประสบการณ์ทั่วไปที่กำหนดรูปแบบการเติบโตของนักเรียนทุกคนของ Clarkson มหาวิทยาลัยได้กำหนดภารกิจวิสัยทัศน์และค่านิยมและผ่านกระบวนการวางแผนเชิงกลยุทธ์ใช้คำแถลงจุดประสงค์และอัตลักษณ์เหล่านี้เพื่อประเมินและยืนยันทิศทางและวิวัฒนาการต่อเนื่องของ Clarkson สู่ความเป็นเลิศ

วิทยาเขตของเรา

Clarkson ประกอบด้วยสถานที่ตั้งมหาวิทยาลัยสามแห่งในรัฐนิวยอร์ก

พอทสดัม - วิทยาเขตหลักของเราที่มีพื้นที่ป่าและเนื้อที่ 640 เอเคอร์เป็นที่ตั้งของหลักสูตรระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอก โปรแกรมเช่นเดียวกับศูนย์การวิจัยสิ่งอำนวยความสะดวกกีฬาและที่อยู่อาศัยสำหรับนักเรียนเกือบ 4,000

Schenectady - ในใจกลางของ Schenectady วิทยาเขต Capital Region (CRC) ของเราเป็นที่ตั้งของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและวิชาชีพหลายหลักสูตรหลักสูตร K-12 ที่ขยายออกไปและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานอเนกประสงค์

Beacon - ริมฝั่งแม่น้ำฮัดสันเป็นสถาบัน Beacon สำหรับแม่น้ำและปากแม่น้ำของ Clarkson ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ตั้งของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาการวิจัยทางน้ำที่ก้าวล้ำและ K-12

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Potsdam

  8 Clarkson Ave., 13699, Potsdam

 • Schenectady

  80 Nott Terrace, 12308, Schenectady

  • Beacon

   199 Main St., 12508, Beacon

   คำถาม