Keystone logo
© Eva Dang
College Of Agriculture, Food & Rural Enterprise

College Of Agriculture, Food & Rural Enterprise

College Of Agriculture, Food & Rural Enterprise

บทนำ

คุณจะไปไกลเพื่อหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีกว่าในการเรียนหลักสูตรเกษตรอาหารพืชสวนหรือม้า ด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องเราทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกของเราทันสมัยอยู่เสมอเพื่อประโยชน์ไม่เพียง แต่นักเรียนของเรา แต่ยังรวมถึงผู้คนจากอุตสาหกรรมที่ยังคงพัฒนาวิชาชีพผ่านหลักสูตรระยะสั้นของเรา

ฝึกฝนบ่อยๆทำให้เก่ง

หากคุณเป็นคนประเภทลงมือทำเองที่ไม่อยากติดอยู่หลังโต๊ะทำงานตลอดทั้งวันหลักสูตรและอาชีพของเราที่พวกเขานำไปสู่นั้นเหมาะสำหรับคุณ ประสบการณ์จริงที่เกี่ยวข้องในสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรทั้งหมดของเรา

ลิงค์อุตสาหกรรม

CAFRE มีการเชื่อมโยงที่ดีเยี่ยมกับธุรกิจและ องค์กร ซึ่งหลายแห่งจ้างบัณฑิตของเรา พวกเขาแสดงการสนับสนุนโดยการจัดหาตำแหน่งงานอาจารย์รับเชิญและโครงการหลักสูตรในชีวิตจริง บริษัท ต่างๆยังบริจาคเงินช่วยเหลือจำนวนมากเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาระดับอุดมศึกษาของเราเพื่อเป็นทุนในการรับปริญญา

โอกาสในการทำงานที่ดี

นักเรียนเรียนที่ CAFRE เพราะพวกเขาหลงใหลในการติดตามอาชีพในสาขาวิชาที่ตนเลือก ผลลัพธ์ของเราพูดได้ด้วยตัวเอง - ผู้สำเร็จการศึกษา กว่า 92% ของเรา ได้งานทำหรือก้าวหน้าในการศึกษาต่อภายในหกเดือนหลังจากจบหลักสูตร

วิทยาเขตที่มุ่งเน้น

คุณได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นรายบุคคลที่ CAFRE เมื่อเจ้าหน้าที่ทำความรู้จักกับนักศึกษา 1,700 คนในสามวิทยาเขตของเรา พนักงานมีความเป็นมิตรและเข้าถึงได้ง่ายและมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนทั้งในด้านส่วนตัวและด้านวิชาการเพื่อให้บรรลุศักยภาพของคุณ

การสนับสนุนทางการเงิน

ด้วยค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สามารถแข่งขันได้และค่าที่พักคุณจะพบว่าการเรียนกับ CAFRE นั้นไม่แพงอย่างที่คิด หลักสูตรการศึกษาเพิ่มเติมเต็มเวลาของเราได้รับทุนจากกรมวิชาการเกษตรสิ่งแวดล้อมและกิจการชนบทและนักเรียนส่วนใหญ่มีสิทธิ์ได้รับทุนนั้น บริษัท และ องค์กรต่างๆ ทั่วไอร์แลนด์สนับสนุนนักเรียนผ่านการบริจาคทุนการศึกษา

ชีวิตมหาวิทยาลัย

หากคุณกำลังศึกษาในระดับรากฐานหรือเกียรตินิยมของเราที่รับรองโดย Ulster University คุณสามารถเป็น 'Associate Student' ได้ คุณจะได้รับบัตรนักเรียนเข้าถึงห้องสมุดและการเป็นสมาชิกศูนย์กีฬาของ Ulster University เพื่อระบุสิทธิพิเศษบางประการ นักศึกษาที่เรียนในระดับเกียรตินิยมสาขาเทคโนโลยีการเกษตรเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Queen และสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลของมหาวิทยาลัยได้

พนักงานที่มีประสบการณ์

CAFRE เป็น 'พันธมิตรด้านการเข้าถึง' ของหน่วยงานการศึกษาระดับอุดมศึกษาซึ่งช่วยให้วิทยาลัยสามารถ ใช้ ทรัพยากรของตนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแจ้งและปรับปรุงการสอนโดยให้โอกาสในการพัฒนาบุคลากรเพิ่มเติม

ยังทำไม่เสร็จ?

เมื่อสำเร็จการ ศึกษาระดับปริญญาแล้ว คุณสามารถสมัครหลักสูตรปริญญาโทสาขาธุรกิจเกษตรอาหารและวิสาหกิจในชนบท นี่คือระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ Queen's University Belfast ส่งมอบที่ Loughry Campus, Cookstown

สถานที่

  • Antrim

    Tirgracy Road,45, BT41 4PS, Antrim

    คำถาม