Keystone logo
Cornell College

Cornell College

Cornell College

บทนำ

เกี่ยวกับ Cornell

Cornell College เปลี่ยนชีวิตและเปลี่ยนบรรทัดฐานทางการศึกษามาตั้งแต่ปี 1853

คอร์เนลล์ตั้งอยู่ในเมานต์เวอร์นอนรัฐไอโอวาเป็นวิทยาลัยแห่งแรกทางตะวันตกของแม่น้ำมิสซิสซิปปีเพื่อให้ผู้หญิงมีสิทธิและสิทธิพิเศษเช่นเดียวกับผู้ชายและในปี 1858 ได้รับปริญญาจากผู้หญิง

ในปี 1978 คณาจารย์ของ Cornell ได้นำหลักสูตร One Course At A Time มาปรับเปลี่ยนวิธีการเรียนการสอนที่ Cornell ด้วยการตีพิมพ์ในปี 1996 ของวิทยาลัยลอเรนสมเด็จพระสันตะปาปาที่เปลี่ยนชีวิตการศึกษาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของคอร์เนลล์ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการ คอร์เนลยังคงได้รับการยอมรับในแต่ละฉบับใหม่

128617_rsz_javier-trueba-iqpr1xkf5f0-unsplash.jpg

คุณค่าของคอร์เนล

ภารกิจและค่านิยมหลักของเราเป็นแนวทางในการสอนและเรียนรู้

เราเน้นย้ำถึงลำดับความสำคัญทางการศึกษาและผลลัพธ์ต่อไปนี้โดยฝังไว้ในทุกหลักสูตรและในโอกาสที่นอกเหนือจากห้องเรียน

หน้าที่

Cornell College มีชุมชนการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมและเข้มงวดซึ่งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมมือกับนักเรียนเพื่อพัฒนาความอยากรู้อยากเห็นความคิดสร้างสรรค์และความกล้าหาญทางศีลธรรมที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ตลอดชีวิตและการเป็นพลเมือง

ค่านิยมหลัก

 • การศึกษาแบบเสรีที่ฉลองการค้นพบและรวบรวมการบูรณาการและการประยุกต์ใช้ความรู้
 • การเจริญเติบโตทางปัญญาศีลธรรมและส่วนบุคคล
 • ความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน
 • ศักดิ์ศรีและคุณค่าของแต่ละคนในชุมชนที่มีความหลากหลาย

หนึ่งหลักสูตรในเวลา

ด้วย หลักสูตร One Course At A Time ที่ โดดเด่น นักเรียนของคอร์เนลจะดื่มด่ำกับวินัยทางวิชาการเพียงหนึ่งหลักสูตรต่อบล็อกสามและครึ่งสัปดาห์ การโฟกัสนี้ทำให้เป็นไปได้สำหรับอาจารย์ที่จะก้าวข้ามรูปแบบการบรรยายแบบดั้งเดิมผ่านการอภิปรายที่กว้างขวางและการทดลองการจำลองตลอดทั้งวันและการเรียนรู้นอกวิทยาเขตสำหรับช่วงบ่ายหรือทั้งช่วงโดยไม่มีการแข่งขันกับชั้นเรียนอื่น ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาคณะคอร์เนลล์สอนหลักสูตร นอกมหาวิทยาลัย 70 หลักสูตร และนักเรียนสามารถใช้บล็อกเพื่อรับประสบการณ์ผ่านการฝึกงานได้อย่างง่ายดาย

การรับรู้แห่งชาติ

 • คอร์เนลล์เป็นหนึ่งใน 40 โรงเรียนที่ถูกจัดทำขึ้นในหนังสือของ Loren Pope ว่า“ Colleges That Change Lives”
 • US News and World Report จัดอันดับให้ Cornell อยู่ในอันดับต้น ๆ ของวิทยาลัยศิลปศาสตร์แห่งชาติ
 • Cornell อยู่ในอันดับที่ 64 ใน รายชื่อ US News 'Best Value Schools
 • 16 คอร์เนลเลียนได้รับทุนการศึกษาฟูลไบรท์ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้คณะสองคนของ Cornell ได้รับรางวัล Fulbright Awards สำหรับการเดินทางทุนการศึกษาในปี 2559 และ 2560
 • มหาวิทยาลัยคอร์เนลล์มีชื่ออยู่ในบันทึกประวัติศาสตร์แห่งชาติ
128604_brooke-cagle--uHVRvDr7pg-unsplash.jpg

โปรแกรมการศึกษา

วิทยาลัยเปิด สอนสาขาวิชา กว่า 40 สาขาวิชาและหลักสูตรเตรียมความพร้อมระดับมืออาชีพและสาขาวิชาเอกไม่ จำกัด จำนวน นอกจากนี้สถาบันวิจัยคอร์เนลซัมเมอร์ยังจัดให้มีชุมชนการเรียนรู้ในช่วงฤดูร้อนเพื่อสนับสนุนการวิจัยในด้านศิลปะมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ที่ตั้ง

วิทยาลัยตั้งอยู่ใน Mount Vernon รัฐไอโอวาซึ่งเป็นเมืองที่มีบรรยากาศแบบเมืองนำเอาสิ่งที่ดีที่สุดของเมืองมาสู่สถานที่เล็ก ๆ ในเมืองที่มีงานเทศกาลศิลปะร้านอาหารท้องถิ่นและคาเฟ่ยอดนิยมและร้านบูติกสุดแปลกตา การผสมผสานของอาคารประวัติศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์ทำให้ Mount Vernon ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งใน“ เมืองเล็ก ๆ ที่เจ๋งที่สุดของอเมริกา” โดย นิตยสาร Budget Travel ของ Arthur Frommer

คณะ

ศาสตราจารย์คอร์เนลล์เป็นนักวิจัยนักวิชาการและที่สำคัญที่สุด ร้อยละเก้าสิบแปดของคณะที่ ครอบครองติดตามวิทยาลัยถือระดับสูงสุดในสาขาของพวกเขา อัตราส่วนอาจารย์ - นักศึกษาคือ 1:11 และนักเรียนหลายคนทำงานอย่างใกล้ชิดกับอาจารย์ในการวิจัยหรือโครงการอื่น ๆ

ชีวิตในวิทยาเขต

ชีวิตที่ Cornell นั้นกระฉับกระเฉงและหลากหลาย นักเรียนมีส่วนร่วมในคลับองค์กรและกลุ่มผลประโยชน์พิเศษมากมาย นักเรียนร้อยละ 19 มีส่วนร่วมในศิลปะ ร้อยละ 36 ของนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระหว่างวิทยาลัย

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Mount Vernon

  1st Street, 600, 52314, Mount Vernon

คำถาม