Keystone logo
Cyprus West University ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ
Cyprus West University

ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ

Famagusta, ไซปรัส

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 2,750 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* ค่าเล่าเรียนประจำปีพร้อมทุน 50% สำหรับนักศึกษาต่างชาติทุกคน

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

เกี่ยวกับโปรแกรม

ฝ่ายบริหารธุรกิจมุ่งเป้าไปที่การฝึกอบรมนักศึกษาที่ประสบความสำเร็จด้วยความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่ทันสมัยและเพื่อพัฒนาทักษะการวิเคราะห์และการตรวจสอบตนเอง ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงมีความรู้ที่จำเป็นเกี่ยวกับแนวคิดพื้นฐานในธุรกิจและทักษะทางวิชาชีพและการสื่อสารที่เหมาะสมภายในระยะเวลาการศึกษาในด้านต่าง ๆ ของเศรษฐกิจการตลาดและความสัมพันธ์ทางสังคมเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจในอนาคต .

โอกาสทางการศึกษา

หลักสูตรนี้ครอบคลุมด้านเศรษฐกิจ การจัดการ การบัญชี และความสัมพันธ์ทางสังคมที่แตกต่างกัน นักศึกษาจะคุ้นเคยกับแนวคิดหลักของเศรษฐกิจจุลภาคและมหภาค หลักการผลิต การตลาด การเงิน ทรัพยากรบุคคล การบัญชี และการประชาสัมพันธ์ที่ใช้ในบริบททางธุรกิจในปัจจุบัน หลักสูตรนี้ยังรวมถึงหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับบุคคลและประเด็นที่เกี่ยวข้องกับสังคมในด้านพฤติกรรมศาสตร์ หลักสูตรสอนเป็นภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติและภาษาตุรกีสำหรับนักเรียนในท้องถิ่น นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการประชุมเชิงปฏิบัติการและการสัมมนาเพื่อทำความคุ้นเคยกับผู้จัดการที่ประสบความสำเร็จและผู้ประกอบการธุรกิจเพื่อให้ได้รับความเข้าใจที่เป็นรูปธรรมและเป็นประโยชน์มากขึ้นถึงความหมายของการเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

พื้นที่อาชีพ

ความรู้เชิงทฤษฎีและประสบการณ์ที่นักศึกษาได้รับจากการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการทำงานในสาขาธุรกิจต่างๆ เช่น การตลาด การบัญชี ทรัพยากรบุคคลในภาครัฐและเอกชนของตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ นักศึกษาที่ประสบความสำเร็จยังสามารถปูทางไปสู่ชีวิตทางวิชาการและการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก องศา

ข้อกำหนดด้านภาษา

แบบทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ

โปรแกรมของมหาวิทยาลัยเป็นภาษาอังกฤษ หากนักเรียนไม่ผ่านข้อกำหนดระดับภาษาอังกฤษต่อไปนี้ เขา/เธอจะต้องสอบวัดระดับความรู้ภาษาอังกฤษ

ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

การรับสมัคร

หลักสูตร

ทุนการศึกษาและเงินทุน

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

 • ปริญญาตรีสาขา NeuroBusiness
  • Barcelona, สเปน
 • ปริญญาตรีสาขาการจัดการธุรกิจบันเทิง
  • South Melbourne, ออสเตรเลีย
  • South Brisbane, ออสเตรเลีย
  • + 1 มากกว่า
 • ปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจและการจัดการสาขาดิจิทัล (ธุรกิจดิจิทัล)
  • Madrid, สเปน
  • Barcelona, สเปน
  • + 1 มากกว่า