Keystone logo
Cyprus West University ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
Cyprus West University

ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

Famagusta, ไซปรัส

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 2,750 / per year *

ในมหาวิทยาลัย

* ค่าเล่าเรียนรายปีพร้อมทุนการศึกษา 70% สำหรับนักเรียนต่างชาติทุกคน

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

เกี่ยวกับกรม

วิศวกรรมคอมพิวเตอร์เป็นจุดที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้าถึงซึ่งกันและกัน โปรแกรมวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนมีพื้นฐานที่แข็งแกร่งในด้านคณิตศาสตร์ฟิสิกส์วิศวกรรมคอมพิวเตอร์และวิทยาศาสตร์ ผู้สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมนี้จะสามารถใช้ส่วนผสมของวิทยาศาสตร์ทั้งหมดเพื่อวิเคราะห์และประเมินระบบคอมพิวเตอร์ทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์และยังสามารถออกแบบและรันระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งเป็นทรัพยากรหลักของโซลูชันทั้งหมดได้อย่างหลากหลาย ปัญหาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ นอกเหนือจากวัตถุประสงค์เฉพาะของโปรแกรมเหล่านี้แล้วนักศึกษาทุกคนในภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์จะได้สัมผัสกับประเด็นทางสังคมความเป็นมืออาชีพจริยธรรมและมีโอกาสพัฒนาความเป็นผู้นำและทักษะการทำงานเป็นทีม

139232_pexels-photo-3861958.jpeg

โอกาสทางการศึกษา

หลักสูตรในภาควิชานี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการประจำวันขององค์กรผ่านเนื้อหาวิชาซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างคณิตศาสตร์วิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์และวิชาเลือก ตลอดการศึกษานักเรียนจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับปัญญาประดิษฐ์ฐานข้อมูลระบบปฏิบัติการเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภาษาโปรแกรมต่างๆและเทคนิคการเขียนโปรแกรมไมโครโปรเซสเซอร์การประมวลผลสัญญาณและการจัดการโครงการ เกือบทุกหลักสูตรมีองค์ประกอบเชิงปฏิบัติที่รวบรวมความรู้ทางทฤษฎี ผ่านทั้งหลักสูตรภาคทฤษฎีและการทดลองในห้องปฏิบัติการนักเรียนสามารถเตรียมตัวสำหรับชีวิตอาชีพได้อย่างง่ายดายภายใต้การดูแลของนักวิชาการที่มีชื่อเสียงและเชี่ยวชาญ

สาขาอาชีพ

ผู้สำเร็จหลักสูตรระดับปริญญาตรีของเราได้รับปริญญา "วิศวกรคอมพิวเตอร์" และสามารถทำงานได้ทั่วโลกด้วยความรู้และประสบการณ์คุณภาพสูงที่ได้รับระหว่างการศึกษา พวกเขาสามารถประกอบอาชีพได้ในหลากหลายด้านเช่นการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศการพัฒนาซอฟต์แวร์การออกแบบซอฟต์แวร์การจัดการและการออกแบบฐานข้อมูลการรักษาความปลอดภัยของระบบการให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศการพัฒนาแอปพลิเคชันบนเว็บการรวมระบบซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมโครงการซอฟต์แวร์ การจัดการเครือข่ายคอมพิวเตอร์การจัดการเครือข่ายและการจัดการระบบ

ข้อกำหนดการบริหารจัดการ

เอกสารที่ต้องใช้:

 1. อนุปริญญาและใบรับรองผลการเรียน
 2. สำเนาหนังสือเดินทาง
 3. ภาพถ่ายส่วนตัว

เกณฑ์การรับเข้าศึกษา:

 • American College Testing: ขั้นต่ำ 21 คะแนน
 • ใบรับรองการศึกษาทั่วไป (GCE): มีระดับ 2 A หรือเทียบเท่า (4AS / 8 IGCSE)
 • International Baccalaureate: มีคุณสมบัติได้รับประกาศนียบัตร IB
 • การทดสอบความถนัดทางวิชาการ (SAT): ขั้นต่ำ 900/1600

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อทีมรับสมัครของเราทางอีเมล :[email protected]

วิธีการใช้

 1. เริ่มส่งออนไลน์
  • ประการแรกนักเรียนต้องสมัครทางออนไลน์และกรอกข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดและอัปโหลดเอกสารที่จำเป็นเช่นหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชนประกาศนียบัตรมัธยมปลายและใบแสดงผลการเรียนพร้อมคำแปลภาษาอังกฤษและรูปถ่ายขนาดหนังสือเดินทาง
 2. ส่งแบบฟอร์ม
  • คุณสามารถส่งใบสมัครของคุณโดยคลิก " สมัครเลย "
 3. รหัส PIN
  • หลังจากส่งแบบฟอร์มใบสมัครแล้วหน้าต่างป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นและจะแสดงรหัส PIN ของคุณที่คุณต้องการสำหรับการติดตามแอปพลิเคชันของคุณ ในขณะเดียวกันคุณจะได้รับอีเมลและ SMS ที่มีรหัส PIN ของคุณ (หากไม่พบในกล่องจดหมายโปรดตรวจสอบโฟลเดอร์สแปมหรือขยะ)
 4. ระบบติดตามแอปพลิเคชัน
  • ในการติดตามใบสมัครของคุณและหากต้องการทราบเกี่ยวกับสถานะการรับเข้าโปรแกรมที่ได้รับอนุมัติและเปอร์เซ็นต์ทุนการศึกษาคุณต้องลงชื่อเข้า ใช้ระบบติดตามแอปพลิเคชัน
 5. เข้าสู่ ระบบ
  • ใช้ที่อยู่อีเมลของคุณที่คุณส่งในแบบฟอร์มและที่ที่ได้รับรหัส PIN
 6. การตัดสินใจรับสมัคร
  • คณะกรรมการรับสมัครจะตรวจสอบใบสมัครของคุณจากนั้นการตัดสินใจรับเข้าเรียนจะอยู่ในระบบภายใน 2 วันทำการและจดหมายตอบรับแบบมีเงื่อนไขจะมีให้ในระบบในวันถัดไป
 7. การชำระเงิน
  • เมื่อจดหมายตอบรับเงื่อนไขของคุณอยู่ในระบบคุณสามารถชำระเงินได้ 2 วิธีโดยการชำระเงินออนไลน์หรือโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร (ระบุไว้ในจดหมายตอบรับเงื่อนไข) โปรดตรวจสอบส่วนการเงินในระบบติดตามแอปพลิเคชัน
 8. จดหมายตอบรับอย่างเป็นทางการ
  • หลังจากชำระเงินแล้วฝ่ายการเงินจะตรวจสอบการชำระเงินของคุณและหากได้รับจดหมายตอบรับอย่างเป็นทางการและจดหมายยืนยันการชำระเงินจะมีอยู่ในระบบในส่วนการรับเข้า
 9. รับวีซ่าและสนามบิน
  • ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับขั้นตอนการรับเข้านักเรียนจะต้องติดต่อคณะกรรมการรับเข้าศึกษาหรือทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการวีซ่าเพื่อมาที่ไซปรัสเหนือและเพื่อสมัครรับที่สนามบินในระบบติดตามใบสมัคร .

ค่าเทอม

มอบทุนการศึกษา 70% ให้กับนักเรียนต่างชาติทุกคนในทุกแผนกและทุกโปรแกรม หากต้องการตรวจสอบค่าเล่าเรียนของเราสำหรับการรับเข้า เรียนที่ จะเกิดขึ้นโปรดไปที่ หน้าค่าเล่าเรียน ของเรา

ข้อกำหนดด้านภาษา

ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ

 • IELTS - ระบบทดสอบภาษาอังกฤษนานาชาติ (ขั้นต่ำ 6.0)
 • TOEFL IBT - การทดสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศทางอินเทอร์เน็ต (ขั้นต่ำ 6.0)
 • TOEFL CBT - การทดสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศโดยใช้คอมพิวเตอร์ (ขั้นต่ำ 170)
 • TOEFL PBT - การทดสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศโดยใช้กระดาษ (ขั้นต่ำ 497)
 • GCE / IGCSE - ใบรับรองการศึกษาทั่วไป / ใบรับรองการศึกษาทั่วไประดับมัธยมศึกษา (ขั้นต่ำ C) FCE - ใบรับรองแรกเป็นภาษาอังกฤษ (ขั้นต่ำ C)
 • CPE / CAE Certificate of Proficiency in English / Certificate in Advanced English (Minimum C)
 • SAT - การทดสอบการใช้เหตุผล SAT (การทดสอบความถนัดของนักวิชาการก่อนหน้านี้):
  • SAT เก่า: การเขียน: ขั้นต่ำ 400, การอ่าน: ขั้นต่ำ 400, รวม: ขั้นต่ำ 800
  • SAT ใหม่: อังกฤษ: 480
 • PTE - Pearson Test of English: ขั้นต่ำ 36

ทุนการศึกษา

CWU มอบทุนการศึกษาที่หลากหลายให้กับนักเรียนที่คาดหวังและนักศึกษาปัจจุบันทั้งหมดในหลักสูตรระดับปริญญาตรีตามระดับความสำเร็จ

ทุนการศึกษานักเรียนต่างชาติ - นักเรียนที่คาดหวัง - ทุนการศึกษาบางส่วน

นักศึกษาระดับปริญญาตรีทุกคนจะได้รับทุนการศึกษาค่าเล่าเรียน 65% ในทุกแผนก

ทุนการศึกษาผู้นำในวันพรุ่งนี้ - นักเรียนที่คาดหวัง - ทุนการศึกษาเต็มจำนวน

Cyprus West University มีความยินดีที่จะมอบทุนการศึกษาที่ได้รับทุนเต็มจำนวนสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ได้รับจดหมายตอบรับแบบมีเงื่อนไขเพื่อเข้าศึกษาในโปรแกรมที่มีสิทธิ์ซึ่งเริ่มในเดือนกันยายน 2020 ข้อเสนอทุนการศึกษานี้สามารถแข่งขันได้และเราจะมอบทุนการศึกษาให้กับผู้สมัครที่ตรงหรือมากกว่า เกณฑ์สำหรับทุนการศึกษา การตัดสินทุนการศึกษาจะดำเนินการโดยคณะกรรมการทุนการศึกษาและการตัดสินทั้งหมดของคณะกรรมการทุนถือเป็นที่สิ้นสุด ทุนจะเป็นการลดหย่อนค่าเล่าเรียน หากคุณได้รับทุนการศึกษาค่าธรรมเนียมของคุณจะถูกปรับก่อนที่คุณจะลงทะเบียน

โครงการช่วยเหลือทางการเงิน - นักเรียนที่คาดหวัง

โปรแกรมความช่วยเหลือทางการเงินที่กำหนดไว้สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีคุณสมบัติสูงและมีทรัพยากรทางการเงินที่ จำกัด หลังจากที่คุณได้รับการตอบรับแล้วคุณสามารถยื่นขอทุนทางการเงินได้หากคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดต่อไปนี้: ได้รับจดหมายตอบรับจากสำนักงานการรับเข้าศึกษาและมีทรัพยากรทางการเงินที่ จำกัด

หากคุณมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมความช่วยเหลือทางการเงินจำนวนรางวัลจะขึ้นอยู่กับความต้องการทางการเงินและวุฒิการศึกษาของคุณ เงินช่วยเหลือจะมอบให้โดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติสีผิวเพศศาสนาหรือชาติกำเนิด

โปรดดาวน์โหลดใบสมัครความช่วยเหลือทางการเงินผ่านปุ่มด้านล่างกรอกข้อมูลและรวบรวมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดแล้วส่งไปยังอีเมลของคณะกรรมการทุนการศึกษาของเรา ( [email protected] )

กำหนดส่ง: 31st สิงหาคม 2020

TLS Scholarships - นักเรียนที่คาดหวัง

ครอบคลุม 70%, 80%, 90% และ 100% ของค่าเล่าเรียนซึ่งออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่คาดหวังที่จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ คุณสามารถสมัครขอรับทุนได้โดยติดต่อคณะกรรมการทุนการศึกษาของเรา ( [email protected] )

ใบสมัครได้รับการประเมินโดยคณะกรรมการการรับเข้าเรียนของนักศึกษาต่างชาติ หมายเหตุ: ทุนการศึกษาครอบคลุม (ภาคการศึกษาฤดูใบไม้ร่วงและฤดูใบไม้ผลิ)

ระยะเวลารับทุน: 4 ปีในโปรแกรมการศึกษาบวก 1 ปีในโปรแกรมเตรียมความพร้อมภาษาอังกฤษ (ถ้าจำเป็น)

กำหนดส่ง: 31st สิงหาคม 2020

ทุนการศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน - นักศึกษาปัจจุบัน

นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ลงทะเบียนซึ่งเรียนมาแล้วอย่างน้อยสองภาคการศึกษาและมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม (CGPA) อย่างน้อย 3.00 และเกรดเฉลี่ย 3.50 (GPA) ได้รับทุนการศึกษา CWU จากการลดค่าเล่าเรียน 70% ถึง 100% ค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับสถานะทางวิชาการ

กำหนดส่ง: 31st สิงหาคม 2020

หลักสูตร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน