Keystone logo
DePauw University

DePauw University

DePauw University

บทนำ

DePauw เป็นสถานที่ที่ดึงดูดคนบางประเภท บุคคลที่มีความสามารถมากมายและมีความตั้งใจที่จะเป็นผู้นำ บุคคลที่จะประสบความสำเร็จในบทบาทหรือระเบียบวินัยที่พวกเขาแสวงหา เราสัญญากับชั้นเรียนขนาดเล็กการเรียนการสอนที่สร้างสรรค์และเน้นการคิดและการสนทนาอย่างเสรี เป็นคำมั่นสัญญาที่ช่วยให้นักเรียนสร้างผลกระทบต่อโลกได้ก่อนที่พวกเขาจะออกจากมหาวิทยาลัย สามสิบเปอร์เซ็นต์ของนักเรียน DePauw มีส่วนร่วมในการวิจัยในโลกแห่งความเป็นจริงกับคณาจารย์และเราสนับสนุนให้นักศึกษาฝึกงานสองครั้งหรือมากกว่านั้นในระหว่างที่พวกเขาอยู่ที่นี่ DePauw ติดอันดับ 1 ใน 10 ด้านการผลิตนักธุรกิจและนักวิชาการฟุลไบรท์ และ 94 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนของเรามีงานหรือมีแผนที่จะเข้าเรียนในระดับบัณฑิตศึกษาการบริการหรือโปรแกรมการคบหาก่อนสำเร็จการศึกษา นั่นคือสิ่งที่เราเรียกว่า Uncommon Success

DePauw เป็นวิทยาลัยศิลปศาสตร์ที่อยู่อาศัยเต็มรูปแบบซึ่งหมายถึงการสนทนาที่ล้นทะลักจากโต๊ะสัมมนาไปจนถึงห้องอาหารไปจนถึงห้องรับรองนักเรียน นักเรียนเริ่มต้นการผจญภัยร่วมกันกับเจ้าหน้าที่และคณาจารย์สมาชิกในชุมชนท้องถิ่นและศิษย์เก่าและเพื่อนร่วมห้องในหอพักสร้างความสัมพันธ์ตลอดชีวิตและความร่วมมือที่มีผลกระทบซึ่งมักจะขยายไปสู่อาชีพของพวกเขา

DePauw เตรียมคุณให้พร้อมสำหรับชีวิตที่มีความหมายและความหมาย เราช่วยให้คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มศิษย์เก่าที่เป็นผู้นำที่โลกต้องการ อาจารย์ที่ไม่ธรรมดาจะสอนคุณในชั้นเรียนขนาดเล็กที่น่าตื่นเต้นใช้ชีวิตและเรียนกับเพื่อนที่มีความหลากหลายเสริมสร้างชุมชนและสนับสนุนคุณในขณะที่คุณใฝ่หาทางวิชาการและประสบการณ์

DePauw University พัฒนาผู้นำที่โลกต้องการผ่านความมุ่งมั่นที่ไม่ธรรมดาต่อศิลปศาสตร์

ประสบการณ์การเรียนรู้และการใช้ชีวิตที่หลากหลายและครอบคลุมของ DePauw มีความโดดเด่นในการมีส่วนร่วมทางปัญญาที่เข้มงวดและโอกาสในการเรียนรู้ทั่วโลกและจากประสบการณ์นำไปสู่ชีวิตที่มีความหมายและวิธีการ DePauw เตรียมบัณฑิตที่สนับสนุนและสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชนและโลกของพวกเขา

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Greencastle

    South Locust Street,313, 46135, Greencastle

    คำถาม