Keystone logo
© TESS
Digital College

Digital College

Digital College

บทนำ

ที่ Digital College เราเชื่อมั่นว่าโอกาสที่เท่าเทียมกันเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้คุณไปได้ไกล

เราไม่ได้รับสมัครคนที่มีหัวกะทิ เราฝึกฝนพวกเขา” เบื้องหลังมนต์นี้คือจิตวิญญาณของ DC ที่เราชอบแบ่งปันกับนักเรียนของเรา มากกว่าแค่โรงเรียน ภารกิจ Digital College คือการสนับสนุนคุณไปสู่อาชีพที่เหมาะกับคุณ เหนือสิ่งอื่นใด โรงเรียนแห่งความหลากหลายและสถานที่แลกเปลี่ยนที่แท้จริง เราจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเส้นทางใดก็ตาม ต้องขอบคุณประสบการณ์ทางสังคมที่แตกต่างและการสอนที่เป็นรูปธรรมมาก

เราไม่ได้รับสมัครคนชั้นสูง แต่เราฝึกพวกเขา

ความกล้าของเรารวมอยู่ในนวัตกรรมของวิธีการสอนตามโครงงานที่เราได้ดำเนินการ เป้าหมายของเรา: เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่เป็นรูปธรรมตามที่บริษัทในภาคส่วนนี้คาดหวัง เพื่อเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับงานในวันหน้า

เข้าสู่ยุคใหม่

การมาถึงของเทคโนโลยีดิจิทัลได้เปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันของเรา: ความสัมพันธ์ของเรากับผู้อื่นและกับเวลา รูปแบบข้อมูลและการสื่อสารของเรา ชีวิตการทำงานของเรา และวิธีการทำงานของเรา อาชีพต่างๆ พัฒนาขึ้น อาชีพอื่นๆ ก็เกิดขึ้น จิตวิญญาณแห่งการเริ่มต้นและการจัดการแบบเรียบกำลังกลายเป็นรหัสการทำงานใหม่ที่อิสระยิ่งขึ้น

สร้างผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลยุคใหม่

ด้วยรากฐานของยุคใหม่นี้ คุณจึงมีความรู้สึกไวต่อดิจิทัลและรสนิยมของเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่ในตัวคุณ Digital College เปลี่ยนความสามารถของคุณให้เป็นทักษะและทักษะทางอารมณ์เพื่อให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล ปฏิบัติงานและปรับตัวเข้ากับอาชีพแห่งอนาคตได้

ทดลองปรับตัวให้ดีขึ้น

การจัดเกมธุรกิจ การสำรวจการเรียนรู้ในสหรัฐอเมริกา มาสเตอร์คลาส การแข่งขัน... ประสบการณ์ภาคสนามและการสวมบทบาทที่ผลักดันให้นักเรียนแต่ละคนก้าวข้ามตัวเอง มีความคิดสร้างสรรค์ แยบยล และกระตือรือร้น คุณสมบัติที่จำเป็นมากมายเพื่อตอบสนองความท้าทายทางอาชีพในอนาคต

การฝึกอบรมทั้งหมดของเรานำไปสู่การได้รับคุณวุฒิที่รัฐยอมรับ ซึ่งลงทะเบียนใน National Directory of Professional Certifications ในระดับ 6 และ 7

การรับสมัคร

สถานที่

 • Puteaux

  1 Parvis de la Défense - Grande Arche Paris La Défense , 92044, Puteaux

  • Puteaux

   1 Parvis de la Défense - Grande Arche Paris La Défense , 92044, Puteaux

   คำถาม