Keystone logo
Dubai Institute of Design and Innovation (DIDI)

Dubai Institute of Design and Innovation (DIDI)

Dubai Institute of Design and Innovation (DIDI)

บทนำ

Dubai Institute of Design and Innovation (DIDI) มีหลักสูตรการศึกษาด้านการออกแบบที่โดดเด่นในรูปแบบของ ปริญญาตรี สี่ปี ของการออกแบบ (BDes) หลักสูตรแรกในภูมิภาคนี้หลักสูตรของ DIDI ได้รับการจัดทำขึ้นโดยร่วมมือกับ สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (Massachusetts Institute of Technology and MIT) และ Parsons School of Design และมีโครงการที่โดดเด่นฝังแน่นในการออกแบบและการแก้ปัญหาด้วยความคิดสร้างสรรค์

เปิดให้บริการในฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 DIDI เป็นสถาบันออกแบบส่วนตัวที่ไม่แสวงหาผลกำไร

58560_DSC_9866_2-min.jpg

สถาบันการออกแบบและนวัตกรรมของประเทศดูไบเชื่อว่าอนาคตของการศึกษาด้านการออกแบบคือการทดลองเปลี่ยนโฉมและข้ามทางวินัย เราตั้งใจที่จะกลายเป็นโรงเรียนที่ได้รับเลือกสำหรับคนรุ่นต่อไปในการเปลี่ยนแปลงซึ่งจะตั้งครรภ์และสร้างโซลูชันการออกแบบที่ยั่งยืนสำหรับปัญหาในปัจจุบันเพื่อประโยชน์ของสังคมในวันพรุ่งนี้

DIDI เตรียมความพร้อมให้นักเรียนตอบสนองต่อโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยทักษะการถ่ายโอนที่ข้ามสาขาวิชาและการแก้ปัญหาด้วยการออกแบบ เราจะจัดหาผู้สร้างเปลี่ยนแปลงรุ่นต่อไปให้ใช้การออกแบบเป็นเครื่องมือในการสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก นักเรียนของเราเรียนรู้การอ่านออกเขียนได้และความสามารถทางเทคโนโลยีในการสร้างรูปแบบและสร้างอนาคตที่ยั่งยืน DIDI สนับสนุนความสามารถในการออกแบบที่เกิดขึ้นใหม่ทั่วทั้งภูมิภาคผ่านโอเพ่นซอร์สและวิธีการทำงานร่วมกันซึ่งให้ความสำคัญกับความร่วมมือและความร่วมมือ เราลงทุนในนวัตกรรมหลักสูตรแบบบูรณาการและการทดลองทางเทคโนโลยี

  • DIDI สร้างผู้นำและผู้มีอิทธิพลในศตวรรษที่ 21
  • DIDI มอบหลักสูตรระดับโลกและการวิจัยระดับโลกเพื่อสร้างคนรุ่นใหม่ที่มีทักษะในภูมิภาค
  • DIDI ให้ระบบนิเวศใหม่ของประสบการณ์การเรียนรู้
  • DIDI ให้คำปรึกษาและการเข้าถึงการสนับสนุนการฟักไข่แก่นักเรียน
  • DIDI ใช้การออกแบบเป็นภาษาแห่งการเปลี่ยนแปลงใหม่

137175_Studio.jpg

DIDI'S CAMPUS เสนอพื้นที่สำหรับความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับการสังวร

วิทยาเขต DIDI มีพื้นที่ทำงานแบบอินเทอร์แอคทีฟและร่วมสมัยสำหรับนักออกแบบรุ่นใหม่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งเป็นหัวใจของ Design Quarter ที่ d3

ได้รับการออกแบบโดย Foster Partners ทำให้มหาวิทยาลัยสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับนักเรียนในการรักษาและแสดงนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ของตน

พื้นที่วางใน สตูดิโอ 'mega' พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกช่วยให้เกิดการทำงานร่วมกันระหว่างสาขาการออกแบบนำนักเรียนและคณาจารย์มารวมกันในสภาพแวดล้อมแบบไดนามิก

นอกเหนือจากสตูดิโอ

นักเรียนที่อาศัยอยู่ในดูไบจะสามารถเข้าถึงปฏิทินการออกแบบที่น่าทึ่งซึ่งรวมถึง Dubai Design Week, Dubai Design Days, Fashion-Forward และ Sole DXB เมืองแห่งอนาคตของดูไบมีชายหาดสีทองของหวานและศิลปะการปลูกและฉากวัฒนธรรมบนท้องถนนตั้งอยู่ท่ามกลางเส้นขอบฟ้าของดูไบที่งดงาม

ดูไบแห่งอนาคตและความหลากหลายทางวัฒนธรรมและความปลอดภัยเป็นเมืองแห่งนวัตกรรมที่ต้อนรับผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงในอนาคต

สถานที่

  • Dubai

    Dubai Design District (d3), Building 4, Ground Floor, , Dubai

คำถาม