Keystone logo
Duoc UC วิศวกรรมยานยนต์และ Autotronics
Duoc UC

วิศวกรรมยานยนต์และ Autotronics

Santiago, ชิลี

4 Years

สเปน

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

คณะวิศวกรรมศาสตร์

เพื่อตอบสนองความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ของศตวรรษที่ XXI การฝึกอบรมทุนมนุษย์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องที่สำคัญสำหรับการพัฒนาสังคมของเราเช่นพลังงานการขนส่งและการทำเหมืองแร่เป็นสิ่งจำเป็น ผู้ที่ได้รับการฝึกในพื้นที่เหล่านี้จะต้องมีความรู้ทักษะและทัศนคติ (ทักษะการทำงาน) เพื่อทำให้โครงการเป็นจริงและเข้าถึงการพัฒนาประเทศในขณะเดียวกันก็รวมเอาทักษะด้านเทคโนโลยีและความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล

โรงเรียนวิศวกรรมศาสตร์ให้การศึกษาทางด้านเทคนิคและวิศวกรรมองศาแก่นักศึกษา Duoc UC ในด้านการบำรุงรักษาเครื่องจักรและเหมืองแร่ไฟฟ้าและระบบอัตโนมัติรวมทั้งเทคโนโลยียานยนต์และเทคโนโลยี Autotronics

วิศวกรรมยานยนต์และ Autotronics

สาขาวิชา Automotive และ Autotronics Engineers สอดคล้องกับงานด้านการผลิตการบริหารงานเชิงพาณิชย์และการจัดการสำหรับธุรกิจประเภทต่างๆในอุตสาหกรรมยานยนต์เช่นศูนย์บริการโรงงานตรวจสอบด้านเทคนิคบริการหลายแบรนด์บริการอย่างเป็นทางการแผนกทางเทคนิคและการประกันภัย บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์รถจักรยานยนต์และรถบรรทุก

  • ชื่อมืออาชีพ: วิศวกรยานยนต์และ Autotronics
  • ชื่อเทคนิค: ช่างซ่อมยานยนต์และช่างเทคนิค Autotronics

วิธีการใช้

ขั้นแรกตรวจสอบว่ามหาวิทยาลัยที่บ้านหรือสถาบันโพลีเทคนิคของคุณมีข้อตกลงการแลกเปลี่ยนอย่างต่อเนื่องกับ Duoc UC

ค้นหาหลักสูตรที่คาดหวังของคุณอย่างละเอียด โปรแกรมส่วนใหญ่ของเราเป็นภาษาสเปน ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณมีความชำนาญเพียงพอในภาษานี้สำหรับชั้นเรียนของคุณ เราขอเสนอคอร์สเรียนภาษาสเปนฟรี 44 ชั่วโมงสำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาสเปนทั้งหมด แต่เพื่อที่จะสำเร็จการศึกษาหลักสูตรของคุณเราขอแนะนำอย่างน้อยให้เป็นระดับปานกลางของสเปน

สำหรับผู้ที่ไม่ใช่ชาวสเปน Duoc UC ยังมีหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่สอนภาษาอังกฤษเต็มรูปแบบ

เอกสารที่จำเป็น

  • ดาวน์โหลดและกรอกใบสมัคร
  • ใบรับรองผลการเรียน
  • จดหมายแรงจูงใจ
  • สำเนาหนังสือเดินทางของคุณ
  • ใบรับรองการลงทะเบียน
  • จดหมายจากสถาบันการศึกษาในประเทศ

เมื่อคุณมีเอกสารทั้งหมดแล้วโปรดมีผู้ประสานงานความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่สถาบันที่บ้านของคุณส่งแบบดิจิทัลให้ Maria Jimenez [email protected]

โปรดทราบว่าหลังจากได้รับเอกสารของคุณอาจใช้เวลาถึงหนึ่งเดือนเพื่อให้เราสามารถดำเนินการได้และส่งคำตอบเนื่องจากเอกสารจำนวนมากที่เราได้รับในช่วงระยะเวลาเข้าศึกษา

กำหนดเวลาการสมัคร

15 สิงหาคม - 15 ตุลาคม *: สมัครเรียนภาคการศึกษาที่ 1, มีนาคม - กรกฎาคม

15 กุมภาพันธ์ - 15 เมษายน *: สำหรับภาคการศึกษาที่ 2 สิงหาคม - ธันวาคม

* เราขอแนะนำให้นักเรียนที่มีสัญชาติจีนสมัครทันทีที่ระยะเวลาการสมัครเริ่มขึ้นเนื่องจากขั้นตอนการขอวีซ่าอาจใช้เวลาถึงหกเดือน

จดหมายตอบรับ

หลังจากจบการสมัครแล้วหนึ่งเดือนนักเรียนจะได้รับแจ้งทาง e-mail ว่าได้รับการตอบรับหรือไม่ ในกรณีที่ได้รับการยอมรับสำเนาจดหมายตอบรับจะถูกส่งไปยังเจ้าหน้าที่นักศึกษาต่างชาติของสถาบันการศึกษาในประเทศของนักเรียน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน