Keystone logo
Eastern Mennonite University

Eastern Mennonite University

Eastern Mennonite University

บทนำ

เกี่ยวกับ EMU

การศึกษาของ EMU ช่วยให้นักเรียนค้นพบจุดมุ่งหมายในชีวิตและเตรียมสร้างความแตกต่างให้กับสิ่งของทั่วไปทั้งที่บ้านและทั่วโลก นักวิชาการของ EMU เข้มงวดเน้นความสัมพันธ์แบบหนึ่งต่อหนึ่งกับอาจารย์การรับรู้ข้ามวัฒนธรรมการดูแลการสร้างและการบริการแก่ผู้อื่น EMU มีหลักสูตรปริญญาตรีการศึกษาและวิทยาลัยจากมุมมองของ Mennonite Anabaptist ในสภาพแวดล้อมที่งดงามในหุบเขาชีนานโดนาที่สวยงาม นักเรียนเรียนหลักสูตรที่วิทยาเขตหลักของเราใน Harrisonburg, Virginia; ที่เว็บไซต์ Lancaster, Pennsylvania ของเรา; ออนไลน์และทั่วโลกผ่านโปรแกรมข้ามวัฒนธรรมของเราที่รู้จักกันดี

skyview

เพียงขนาดที่เหมาะสม

EMU มีขนาดเล็กพอที่คุณจะสามารถทำความรู้จักกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและคณาจารย์ในโปรแกรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย อาจารย์เป็นพี่เลี้ยงที่รู้จักคุณเป็นส่วนตัวและแนะนำคุณ 1: 1 คุณสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆเช่นโรงละครสมาคมนักศึกษารัฐบาลกระทรวงวิทยาเขตกีฬาภายในหรือระหว่างมหาวิทยาลัยดนตรีและนักร้องประสานเสียง สิ่งเหล่านี้ให้โอกาสในการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวคุณเองและพัฒนาประสบการณ์ที่มีค่าสำหรับประวัติการทำงานในอนาคตของคุณ

ศิลปศาสตร์

ในฐานะที่เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีไม่ว่าคุณจะเรียนที่ใดคุณจะได้รับประโยชน์จากคุณค่าของการศึกษาศิลปศาสตร์ นายจ้างและบัณฑิตศึกษาชื่นชมผู้สมัครที่มีพื้นฐานการศึกษาด้านศิลปศาสตร์เนื่องจากเป็นนักคิดและนักแก้ปัญหาที่มีความรอบรู้และมีปัญหาในด้านต่างๆและความคิดจากหลากหลายสาขาวิชาและสังคม

ชีวิตหลังสำเร็จการศึกษา

ผู้สำเร็จการศึกษาของ EMU มีรายได้มากกว่าปริญญา - พวกเขาค้นพบจุดมุ่งหมายของพวกเขาในชีวิตและนำองค์กรที่พวกเขาให้บริการเพื่อประโยชน์ร่วมกัน ศิษย์เก่า EMU เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จผู้ปฏิบัติงานที่มีไตร่ตรองและผู้เชี่ยวชาญ หลายพันคนมีผลกระทบอย่างสำคัญต่อหน่วยงานบริการระหว่างประเทศเช่น Mennonite Central Committee และ Mennonite Disaster Service นอกเหนือไปจากโครงการบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับนิกายและฆราวาส EMU alumna Leymah Gbowee เป็นหนึ่งในสามสาวที่ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ 2011 Leymah เริ่มเดินทางไปที่ EMU กับสถาบัน Peacebuilding แห่งฤดูร้อนที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเราและได้รับปริญญาโทด้านการเปลี่ยนแปลงความขัดแย้ง เกือบ 90% ของ EMU grads ที่ตอบแบบสอบถามของศิษย์เก่าพบว่าการทำงานในสาขาของการศึกษาภายในหนึ่งปีของการสำเร็จการศึกษา นายจ้างจ้างผู้สำเร็จการศึกษาจาก EMU ทุกระดับเนื่องจากศีลธรรมและคุณค่าที่ดีเคารพคนอื่นต้องการสร้างความแตกต่างการสื่อสารและทักษะการคิดวิจารณญาณและความมั่นใจในตนเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสำเร็จระดับปริญญาตรีหลังจากสำเร็จการศึกษา

EMUGRAD

Mennonite คืออะไร?

ไม่คุ้นเคยกับ Mennonites? Mennonites เป็นโบสถ์สันติภาพในประวัติศาสตร์ นักเรียน EMU หลายคนมาจากประเพณีความเชื่อ Mennonite แต่ส่วนใหญ่ของนักเรียน EMU มาจากประเพณีความเชื่ออื่น ๆ นับสิบกลุ่มศาสนาอยู่ในมหาวิทยาลัยจากทั่วทุกมุมโลก ความหลากหลายที่ทำให้เกิดการพบปะระหว่างวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัยและในห้องเรียน

เวอร์จิเนียและเพนซิลเวเนีย

EMU มีวิทยาเขตหลักและไซต์ใน Lancaster รัฐเพนซิลวาเนียเปิดสอนในสถานที่นอกสถานที่ทั้งใน Pennsylvania และ Virginia และมีห้องเรียนออนไลน์ (และสององศา) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่วิทยาเขตอันสวยงามของเราที่ Shenandoah Valley (Harrisonburg, VA) - ใกล้กับป่าแห่งชาติสองแห่งและ Shenandoah National Park - ในห้องเรียนที่เจริญรุ่งเรืองของเราใน Lancaster, PA หรือที่โบสถ์ใน Philadelphia คุณจะสังเกตเห็นการต้อนรับ และชุมชนที่มีความสำคัญต่อ EMU

EMU เชื่อ

คุณค่าหลักที่ใช้ร่วมกันของ EMU ถือเป็นหัวใจสำคัญของมหาวิทยาลัยคริสเตียนอย่างที่ไม่มี หลักสูตรระดับปริญญาตรีระดับบัณฑิตศึกษาวิทยาลัยและหลักสูตรอื่น ๆ ของเราช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาเพื่อรับใช้และเป็นผู้นำในระดับโลก

ชุมชนทั่วโลกและความตระหนักข้ามวัฒนธรรม

เราอาศัยอยู่ในโลกที่เชื่อมต่อกันมากขึ้น ที่นี่เราถามตัวเราว่าทางเลือกของเรามีผลต่อผู้อื่นทั่วโลกอย่างไร โปรแกรมข้ามวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของเราซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมาเป็นหนึ่งในโปรแกรมการศึกษาข้ามวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดในประเทศ เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้ EMU เป็นมหาวิทยาลัยคริสเตียนไม่เหมือนใคร การศึกษาข้ามวัฒนธรรม - เสมอกับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึก - เป็นข้อกำหนดสำหรับนักเรียน EMU บางส่วนมีส่วนร่วมในโปรแกรมสามสัปดาห์ในชุมชนท้องถิ่นหรือมากขึ้นในทวีปอเมริกาเหนือ บางคนใช้จ่ายภาคการศึกษาในเมืองวอชิงตันดีซีร่วมกับการฝึกงานอันน่าตื่นเต้น คนอื่น ๆ ใช้เวลาเรียนในอีกส่วนหนึ่งของโลกมักเป็นตะวันออกกลางกลางและเอเชียตะวันออกละตินอเมริกาหรือแอฟริกา เมื่อคุณเดินทางไปอเมริกากลางแวะทุ่งถั่วกาแฟและอยู่กับเกษตรกรที่กำลังดิ้นรนคุณจะเริ่มเข้าใจภาพใหญ่ หรือเมื่อการศึกษาข้ามวัฒนธรรมของคุณพาคุณไปที่เมือง Soweto ในแอฟริกาใต้เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาและผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการแบ่งแยกสีผิวมือแรกความรู้สึกของการเอาใจใส่ของคุณจะทวีความรุนแรงมากขึ้นรวมถึงความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับโลกที่เชื่อมต่อระหว่างกันของเรา

ความยั่งยืนและการพิทักษ์

EMU ได้ฝึกฝนการพัฒนาอย่างยั่งยืนก่อนที่ "สีเขียว" จะกลายเป็นเทรนด์ อาคารพลังงานที่มีประสิทธิภาพของเราคือสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการแสดงที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในประเทศ อาร์เรย์พลังงานแสงอาทิตย์ของเราบนหลังคาห้องสมุด Hartzler คือการติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์ที่ใหญ่ที่สุดในรัฐเวอร์จิเนียเมื่อมีการติดตั้งในปี 2010 สวนของมหาวิทยาลัยของเรามีการผลิตสำหรับห้องอาหาร ขยะที่ย่อยสลายจากห้องโถงเลี้ยงสวน การพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นสิ่งทอในหลักสูตรหลายระดับ

ศรัทธาและมิตรภาพ

ศรัทธาเป็นสิ่งสำคัญที่ EMU เราทุกคนต่างเดินทางไปด้วยกันแม้ว่าเราอาจจะมีเส้นทางที่แตกต่างกันไปเพื่อมุ่งสู่ความเชื่อที่ลึกซึ้งเรียนรู้ว่าเราจะมีชีวิตอยู่ได้อย่างไรในวันนั้นและบรรลุเป้าหมายในด้านวิชาการและอาชีพ ประมาณหนึ่งในสามของนักศึกษาระดับปริญญาตรีคือ Mennonite นับสิบและวัฒนธรรมความเชื่อและกว่า 30 สัญชาติเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว EMU วิธีการบางอย่างที่นักศึกษาระดับปริญญาตรีเชื่อมต่อกับคริสร์ในวิทยาเขต ได้แก่ : โบสถ์ตลอดทั้งสัปดาห์การเฉลิมฉลองในช่วงเย็นวันอาทิตย์การนมัสการผ่านดนตรีการศึกษาพระคัมภีร์ในหอพักและคู่สวดอ้อนวอนยินดีที่จะสนับสนุนคุณตลอดทั้งปี นักเรียนคนอื่น ๆ สนุกกับการเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายของผู้เรียนวัยผู้ใหญ่ที่มีค่านิยมและเป้าหมายเดียวกัน

EMUFRIENDS

บริการอื่น ๆ

การเข้าถึงผู้อื่นเป็นเรื่องสำคัญ ที่ EMU คุณจะมีส่วนร่วมในการบริการชุมชนและบางทีอาจจะพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงชีวิต ศิษย์เก่าหลายคนทำางานด้วยความสมัครใจเป็นเวลาหนึ่งปีหรือมากกว่าหลังจากสำเร็จการศึกษาหรือแม้กระทั่งตลอดชีวิตผ่านกระทรวงคริสตจักรและในวิชาชีพอื่น ๆ

CAMPUS2

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

  • Harrisonburg

    Eastern Mennonite University 1200 Park Road, 22802 , Harrisonburg

  • Lancaster

    Eastern Mennonite University 1846 Charter Lane, 17601, Lancaster

    คำถาม