Keystone logo
EuroPort Business School การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศในสินค้าหรูหรา
EuroPort Business School

การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศในสินค้าหรูหรา

0 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

อุตสาหกรรมที่หรูหรามีการขยายตัวเป็นสองเท่าในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยปกติแล้วภาคธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับยุโรปแบรนด์หรูกำลังขยายสู่ตลาดของกลุ่มประเทศ BRICS ซึ่งกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว

เอเชียโดยทั่วไปและจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นตลาดที่มีศักยภาพมากที่สุดสำหรับสินค้าหรูหรา ยอดขายแบรนด์หรูล่าสุดแสดงให้เห็นชัดเจนว่าผู้บริโภคชาวเอเชียชอบสินค้าสุดหรู แบรนด์หรูตอนนี้กำลังมุ่งเน้นไปที่ประเทศ BRICS (บราซิลรัสเซียอินเดียจีนและแอฟริกาใต้) เพื่อเพิ่มอัตราการเติบโตของพวกเขาซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนสำหรับแนวโน้มธุรกิจที่หรูหรา

การจัดการ บริษัท ที่ดำเนินงานในอุตสาหกรรมสินค้าหรูต้องใช้ทักษะและความรู้ที่เฉพาะเจาะจงและมักไม่ครอบคลุมโดยโปรแกรมการจัดการทั่วไปแบบดั้งเดิม ปัจจุบันแบรนด์หรูจำเป็นต้องมีผู้จัดการคนใหม่ซึ่งสามารถจัดการธุรกิจได้ทั้งนวัตกรรมและความต้องการเชิงสร้างสรรค์ เป้าหมายของโครงการคือเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมการพัฒนาวิสัยทัศน์ระดับโลกของภาคธุรกิจการตลาดที่แข็งแกร่งและความสามารถในการบริหารและความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์

คุณมีความคิดระดับนานาชาติความสนใจเฉพาะสำหรับการเข้าสู่ภาคธุรกิจค้าปลีก (Cars, Fashion)

คุณเป็นนักเรียนที่มุ่งเน้นการขายที่ยินดีที่จะพัฒนาอาชีพระดับนานาชาติในการจัดจำหน่ายที่หรูหราและ / หรือคุณต้องการตั้ง บริษัท ในอุตสาหกรรมที่หรูหราหรือไม่?

จากนั้นหลักสูตรปริญญาตรีการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศในสินค้าหรูหราเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ!

ทั่วไป

โปรแกรม IBMS Luxury Goods Management คือการศึกษาในวงกว้างในด้านเนื้อหาและวิธีการสอน 11 ไตรมาสแรก (ข้อตกลง) จะเป็นส่วนใหญ่ที่โรงเรียน ส่วนสำคัญของไตรมาสนี้คือโครงการ (ชีวิตจริง) ซึ่งเน้นด้านธุรกิจเฉพาะ (นานาชาติ) ในแต่ละเทอม แน่นอนว่าทุกชั้นเรียนเป็นภาษาอังกฤษ โปรแกรมมีโอกาสที่ดีถ้าคุณมีความทะเยอทะยานและคุณต้องการที่จะเก่ง

ปีแรก IBMS การจัดการสินค้าหรูหรา

ในช่วงปีแรกคุณจะได้รู้จักกับตลาดต่างประเทศจากมุมมองของนักการตลาดระหว่างประเทศผู้จัดการระหว่างประเทศและผู้จัดการด้านการสื่อสารระหว่างประเทศโดยเน้นกลุ่มเป้าหมายของคุณเป็นพิเศษ การจัดการทั่วไปและทักษะการสื่อสาร (สอนเป็นภาษาอังกฤษ) เป็นส่วนสำคัญของโปรแกรม ตลอดระยะเวลาการศึกษาโมดูลต่างๆและการฝึกอบรมจะมีส่วนร่วมในโครงการ (ชีวิตจริง) ที่คุณจะเข้าร่วม ในระหว่างโครงการเหล่านี้คุณจะได้เรียนรู้มากเกี่ยวกับวิธีการทำงานในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจระหว่างประเทศ

ปีที่สอง IBMS การจัดการสินค้าหรูหรา

ในช่วงปีที่สองคุณจะได้รับการฝึกฝนทักษะการปฏิบัติงานและเรียนรู้วิธีการระบุปัญหาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจจากมุมมองทางยุทธวิธี คุณจะเห็นตลาดต่างประเทศผ่านสายตาของผู้จัดการการเงินผู้จัดการฝ่ายการส่งออกและผู้จัดการฝ่ายค้าปลีกสินค้าหรูหรา นอกจากนี้คุณยังจะมีส่วนร่วมในโครงการเกี่ยวกับการสร้าง บริษัท ของแท้ คุณจะจบปีนี้ด้วยการฝึกงานปฐมนิเทศสิบสัปดาห์ในสาขาสินค้าหรูหรา

ปีที่สาม IBMS การจัดการสินค้าหรูหรา

ในปีที่สามเราจะมองอุตสาหกรรมสินค้าสุดหรูจากมุมมองของผู้จัดการแบรนด์ที่ปรึกษาด้านการจัดการและผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ในฐานะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้เราจะไปเที่ยวฝรั่งเศส เป็นบ้านของคอนญัก, น้ำหอม, แชมเปญ, ตูและ foie gras ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ว่าฝรั่งเศสรู้สิ่งหนึ่งหรือสองเกี่ยวกับความหรูหรา และในขณะที่อุตสาหกรรมมีวิวัฒนาการมาจากการผลิตแบบดั้งเดิมประเพณีของโลกเก่าและมรดกทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่การเพิ่มขึ้นของ บริษัท ยุคใหม่ LVMH และ PPR ได้รวมเอาฝรั่งเศสเข้าเป็นทุนทางธุรกิจของอุตสาหกรรมนี้แล้ว: เป็นหนึ่งในกองทัพที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของผู้บริหารแบรนด์หรู .

การจัดการสินค้าหรูหรา IBMS ปีที่ 4

ในปีที่ผ่านมาคุณจะทำการฝึกงานระหว่างประเทศใน บริษัท Luxury Goods จากประสบการณ์ของเราเรารู้ว่าการทำงานเป็นผู้ฝึกงานเป็นก้าวที่สมบูรณ์แบบสำหรับการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมสินค้าหรูหราระดับนานาชาติ คุณจบปีสุดท้ายนี้กับการเขียนวิทยานิพนธ์ซึ่งเป็นไฮไลต์ที่สำคัญในการศึกษาของคุณ คุณกำลังให้คำแนะนำแก่องค์กรระหว่างประเทศในอุตสาหกรรมสินค้าอันหรูหราเกี่ยวกับปัญหาที่พวกเขาพบหรือโอกาสที่พวกเขาต้องการสำรวจ คุณทำงานภายใต้กรอบทฤษฎีและดำเนินการวิจัยในองค์กรนี้เพื่อให้คำแนะนำที่ดีแก่พวกเขา การใช้ความรู้ทักษะและประสบการณ์ที่คุณได้รับในระหว่างการเรียนคุณคาดว่าจะทำวิจัยวิเคราะห์ข้อมูลและให้คำแนะนำเฉพาะเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจ

ระยะเวลา

4 ปี

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน

  • ปริญญาตรีสาขาธุรกิจหรูหราและนาฬิกา
    • Geneva, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์