Keystone logo
Escola Britânica de Artes Criativas

Escola Britânica de Artes Criativas

Escola Britânica de Artes Criativas

บทนำ

การศึกษาในประเทศบราซิลและได้รับ DIPLOMA ของประเทศบรูไน

Escola Britânica de Artes Criativas (EBAC) เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่มีนวัตกรรมซึ่งเปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาที่สร้างสรรค์โดยมีมาตรฐานระดับโลก EBAC มีความร่วมมือกับ University of Hertfordshire (UK) และ Moscow School Consortium ประกอบด้วยโรงเรียนศิลปะและการออกแบบชั้นสูงของอังกฤษ, โรงเรียนสถาปัตยกรรมมอสโกมีนาคม, โรงเรียนภาพยนตร์กรุงมอสโกและโรงเรียน Scream School of Computer Graphics โรงเรียนสร้างชุมชนของนักเรียนและครูที่ทำงานร่วมกันและแลกเปลี่ยนข้อมูลและความรู้สร้างบรรยากาศการเรียนการสอนที่เป็นเอกลักษณ์

โรงเรียนเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ศึกษาในบราซิลในหลักสูตรที่คล้ายคลึงกับสหราชอาณาจักรและเป็นสถาบันเดียวในละตินอเมริกาที่ให้การศึกษาระดับปริญญาตรีของอังกฤษซึ่งออกโดย University of Hertfordshire ซึ่งมีผลบังคับใช้ในสหราชอาณาจักรสหภาพยุโรป และสหรัฐอเมริกา

EBAC เป็นสถาบันที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และเป็นผู้ประกอบการโดยมีหลักสูตรระดับปริญญาตรีปริญญาโทและหลักสูตรเฉพาะด้านด้านศิลปะและการออกแบบภาพและเสียงและกราฟิกคอมพิวเตอร์โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบของนักเรียน ตั้งอยู่ในละแวก Vila Madalena หัวใจสำคัญของอุตสาหกรรมการสร้างสรรค์ของSão Paulo โรงเรียนมีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดและอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดในตลาดเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้จากสิ่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

คอร์สที่เสนอ

โรงเรียนมีการศึกษาในสาขาวิชาที่สร้างสรรค์ทั้งในระดับปริญญาตรีและสาขาวิชาเฉพาะทางโดยมีอาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในสาขาของตน นักศึกษาที่เลือกที่จะจบการศึกษา - ปริญญาตรีในอังกฤษศึกษาตั้งแต่ 3 ถึง 4 ปีขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและประสบการณ์ของพวกเขา อีกทางหนึ่งในการศึกษาต่อที่ EBAC ซึ่งมีคุณภาพระดับสากลก็คือการเลือกหลักสูตรเฉพาะทางเฉพาะสำหรับมืออาชีพที่ทำงานในตลาดหรือผู้ที่ต้องการเปลี่ยนอาชีพของตน นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรเร่งรัดการเริ่มต้นและหลักสูตรพิเศษสำหรับวัยรุ่น

การศึกษาคุณภาพนานาชาติ

Ebac นำเสนอรูปแบบใหม่ของการเรียนการสอนสาขาความคิดสร้างสรรค์ที่มีประกาศนียบัตรระดับนานาชาติการใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดและรับประกันว่านักเรียนจะได้รับการแทรกซึมในตลาดงาน

กลยุทธ์

ให้คุณภาพระดับสากลในการสอนวิชาชีพที่สร้างสรรค์พร้อมกับอาจารย์ที่มีชื่อเสียงในตลาดและแหล่งข้อมูลด้านเทคนิคที่ทันสมัยเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานให้กับนักเรียน

MISSION

ให้การศึกษาด้านความคิดสร้างสรรค์ที่มีคุณภาพระดับสากลและกระตุ้นการเติบโตของเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในบราซิล

ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยของ HERTFORDSHIRE

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น British School of Creative Arts ได้ร่วมมือกับ University of Hertfordshire (UK) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2495 และปัจจุบันเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำของสหราชอาณาจักร วิทยาเขตตั้งอยู่ในพื้นที่ขี้ขลาดซึ่งอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 40 นาที

บริการและทรัพยากร

ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่พร้อมใช้งานล่าสุดนักศึกษา EBAC สามารถแสดงความคิดเห็นและทำงานที่จุดตัดของศิลปะและเทคโนโลยีชั้นสูงได้ ห้องปฏิบัติการใช้ในชั้นเรียนการเรียนการสอนและการสัมมนาตลอดจนการใช้สำหรับการทำงานเป็นรายบุคคล

สถานที่

  • Pinheiros

    Rua Mourato Coelho,1404, 05417-002, Pinheiros

คำถาม