Keystone logo
ESEI International Business School Barcelona ปริญญาตรีในการสื่อสารทางธุรกิจ
ESEI International Business School Barcelona

ปริญญาตรีในการสื่อสารทางธุรกิจ

3 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Oct 2024

EUR 12,200 / per year

ในมหาวิทยาลัย

บทนำ

ปริญญาที่ได้รับรางวัล: ปริญญาตรีสาขาการสื่อสารธุรกิจ (หัวข้อ RNCP ระดับ 6)

หลักสูตรปริญญาตรีสาขาการสื่อสารเฉพาะทางของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อจุดประกายความหลงใหลในการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและช่วยให้คุณมีทักษะในการถ่ายทอดข้อความในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจต่างๆ

ในช่วงสองปีแรกของหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการสื่อสาร คุณจะได้สำรวจโมดูลธุรกิจขั้นพื้นฐาน โดยวางรากฐานที่แข็งแกร่งในการทำความเข้าใจว่าธุรกิจจำเป็นต้องสื่อสารกับผู้มีส่วนได้เสียของตนอย่างไร นำโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการ คุณจะได้เจาะลึกประเด็นทางธุรกิจที่สำคัญ เช่น การตลาด นวัตกรรม การเงิน และทรัพยากรบุคคล หลักสูตรปริญญาตรีสาขาการสื่อสารที่ครอบคลุมของเราผสมผสานการเรียนรู้ตามโครงงาน ทำให้คุณดื่มด่ำกับแนวโน้มทางธุรกิจที่ทันสมัย ​​และเตรียมคุณให้พร้อมรับมือกับความท้าทายที่สำคัญที่ธุรกิจเผชิญอยู่ในปัจจุบัน

ในปีที่สามของปริญญาตรีสาขาการสื่อสาร คุณจะเจาะลึกลงไปในสาขาเฉพาะทางของการสื่อสารทางธุรกิจ โดยมุ่งเน้นที่การสื่อสารดิจิทัลและโซเชียลมีเดีย การตลาดดิจิทัล และการจัดการกิจกรรม ปีนี้ยังรวมถึงการฝึกงานสามเดือนภาคบังคับ ซึ่งจะมอบประสบการณ์อันล้ำค่าในโลกแห่งความเป็นจริง

ตลอดหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการสื่อสาร คุณจะเชี่ยวชาญทุกแง่มุมของการสื่อสารทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ ตั้งแต่การเล่าเรื่องที่น่าสนใจไปจนถึงการจัดการการสื่อสารในภาวะวิกฤตอย่างเชี่ยวชาญ

เข้าร่วมกับเราในบาร์เซโลนาและเริ่มต้นการเดินทางของคุณสู่อาชีพที่เจริญรุ่งเรืองและเติมเต็มในด้านการสื่อสารแบบไดนามิกด้วยปริญญาตรีสาขาการสื่อสารของเรา

ทำไมต้องเรียนปริญญาตรีสาขาการสื่อสารที่ ESEI & คอลเลจเดอปารีส?

ที่ ESEI เราเสนอหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการสื่อสารที่ดีที่สุดเพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารของคุณและทำให้คุณอยู่ในระดับแนวหน้าของความสำเร็จในสาขานี้ ไม่ว่าคุณจะสนใจด้านสื่อ การประชาสัมพันธ์ หรือการสื่อสารในองค์กร หลักสูตรปริญญาตรีสาขาการสื่อสารของเราจะช่วยให้คุณมีทักษะที่จำเป็นในการเป็นเลิศ

คุณจะได้เรียนรู้จากอาจารย์ที่เข้าใจว่าต้องทำอย่างไรจึงจะประสบความสำเร็จในโลกแห่งการสื่อสารสมัยใหม่ นอกจากนี้ คุณจะมีโอกาสเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานจากภูมิหลังที่หลากหลาย เพื่อให้คุณได้รับมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์เกี่ยวกับชีวิตและการสื่อสาร

ที่ ESEI คุณจะปรับปรุงศักยภาพในอาชีพและแบรนด์ส่วนบุคคลของคุณโดยการสาธิต:

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม