Keystone logo
© European Forensic Institute
European Forensic Institute

European Forensic Institute

European Forensic Institute

บทนำ

สถาบัน

European Forensic Institute เป็นสถาบันอุดมศึกษาในมอลตา ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 และได้รับการรับรองโดย Malta Below and Higher Education Authority (MFHEA) โดยมีใบอนุญาตเลขที่ 2018-014.

สำนักงานและห้องปฏิบัติการของเราตั้งอยู่ที่ Malta Life Sciences Park อันล้ำสมัย ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับบทเรียนและการประชุมในห้องปฏิบัติการของเรา

เกี่ยวกับเรา

ที่ European Forensic Institute ภารกิจหลักของเราคือการจัดหาสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมซึ่งผู้เรียนเชื่อมต่อโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในทุกสาขาของวิทยาศาสตร์การสืบสวน เราเชี่ยวชาญในสาขานิติวิทยาศาสตร์ อาชญวิทยา นิติดิจิทัล และวิทยาศาสตร์การสืบสวนและข่าวกรอง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนร่วมกับนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญ นวัตกรรมอยู่ในระดับแนวหน้าของสิ่งที่เราทำ และเรากำลังพัฒนาโปรแกรมของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิตการทำงานและความต้องการที่ทันสมัยที่สุดของสาขานิติเวชและการสืบสวน โปรแกรมมุ่งเน้นไปที่ทักษะและความรู้ที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของบริการนิติวิทยาศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 ที่สนับสนุนความยุติธรรมทางอาญา

“ที่ European Forensic Institute เราภาคภูมิใจในการจัดหาสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง ซึ่งผู้เรียนเชื่อมต่อโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานในทุกด้านของวิทยาศาสตร์การสืบสวน” คุณ Andreas Melinato หัวหน้าสถาบันซึ่งเป็นวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญทางนิติเวชอธิบาย ในการสอบสวนอัคคีภัยและการฟื้นฟูอุบัติเหตุทางถนน เขากล่าวต่อ “เราโชคดีที่ได้ร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขาวิชา ตั้งแต่การสืบสวนสถานที่เกิดเหตุ ไปจนถึงนิติดิจิตอลและวิทยาศาสตร์ธรรมชาติในวิชาเคมีและชีววิทยา ไปจนถึงวิทยาศาสตร์ข้อมูลในเทคโนโลยีสารสนเทศ หรือแม้แต่การเรียนรู้ของเครื่องและบล็อคเชน ผู้เชี่ยวชาญแต่ละคนนำมุมมองที่ไม่เหมือนใครมาสู่โต๊ะ ทำให้เกิดความหลากหลายทางความคิดและการอภิปรายอันมีค่าสำหรับนักเรียน”

ประสบการณ์ของทีมวิชาการของเราเกิดขึ้นจากภาคบริการระดับมืออาชีพมากมาย ซึ่งรวมถึงการรักษาภาครัฐ ตุลาการ วิชาการ และการให้คำปรึกษาแก่ผู้สืบสวนภาคเอกชน นักวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านไอที บริการทางการเงิน และกฎหมาย ความร่วมมือของเรารวมถึงความสัมพันธ์ในการทำงานอย่างใกล้ชิดกับสมาคมนิติวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก นอกเหนือจากความรู้ที่มีอยู่มากมายสำหรับการถ่ายโอน นักศึกษายังได้รับประโยชน์อย่างมากจากการเรียนรู้เกี่ยวกับทักษะและความสามารถที่จำเป็นสำหรับมืออาชีพโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ ทำให้พวกเขาได้เริ่มต้นในสายอาชีพ

มร.โรเบิร์ต มิลน์ คณบดีสาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของสถาบันที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีที่สกอตแลนด์ยาร์ดและผู้บุกเบิกด้านนิติวิทยาศาสตร์กล่าวเสริมว่า "รูปแบบการสอนแบบผสมผสานที่นักเรียนเรียนรู้ทฤษฎีออนไลน์แล้วพบปะเพื่อทำงานในห้องแล็บภาคปฏิบัติคือการเล่นเกม การเปลี่ยนแปลงทำให้มืออาชีพที่มีงานยุ่งสามารถเชื่อมต่อกับนักเรียนได้อย่างราบรื่น การสอนมักถูกประเมินต่ำเกินไป แต่ที่สถาบัน งานนี้ทำให้เข้าถึงได้และมีคุณค่าอย่างแท้จริง นอกจากนี้ นักวิชาการและนักศึกษายังได้รับการสนับสนุนให้เป็นสมาชิกของ Chartered Society of Forensic Sciences (CSFS) เพื่อให้พวกเขาเข้าถึงงานวิจัยล่าสุดและเข้าถึงเพื่อนของพวกเขาได้”

พนักงานหลักของเราประกอบด้วยทีมงานที่มีความสามารถพร้อมประสบการณ์ทางวิชาชีพที่โดดเด่นในสาขาของตนเอง ในฐานะที่เป็นองค์กรที่กำลังเติบโต เรายังสร้างทีมอย่างต่อเนื่องผ่านการรับสมัครใหม่ และสร้างความมั่นใจว่ามีการฝึกอบรมและการฝึกงานที่เพียงพอสำหรับสมาชิกใหม่ของพนักงานของเรา

คุณสมบัติวิทยาเขต

    สถานที่

    • San Gwann

      Malta Life Sciences Park, SGN 3000, San Gwann

      คำถาม