Keystone logo
Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ
Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus

ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ

Vancouver, แคนาดา

150 Hours

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 758

ในมหาวิทยาลัย

ทุนการศึกษา

สำรวจโอกาสในการมอบทุนการศึกษาเพื่อช่วยสนับสนุนการศึกษาของคุณ

บทนำ

ความเข้มข้นของธุรกิจระหว่างประเทศทำให้นักเรียนเข้าใจและมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการ บริษัท ธุรกิจที่ดำเนินงานในสภาพแวดล้อมข้ามชาติอย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรศึกษาทฤษฎีเชิงลึกและแนวคิดประยุกต์ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจในเวทีโลกที่มีการแข่งขันสูง หลักสูตรธุรกิจระหว่างประเทศ ได้แก่ ธุรกิจระหว่างประเทศการจัดการระหว่างประเทศการตลาดระหว่างประเทศและการค้าระหว่างประเทศ

จุดเด่นของโปรแกรมธุรกิจ

โอกาสในการฝึกงาน

ในช่วงปีสุดท้ายของการศึกษานักเรียนมีโอกาสที่จะลงทะเบียนเรียนฝึกงานไม่ว่าจะเป็นด้านเครดิตหรือไม่ก็ได้รับเครดิต นี้มีประโยชน์มากเพราะช่วยให้พวกเขาได้รับประสบการณ์การทำงานที่มีคุณค่าพัฒนาและสร้างทักษะที่ได้รับเท้าในประตูที่ บริษัท เป็นต้น

โอกาสในการศึกษาต่อต่างประเทศและประสบการณ์ทางธุรกิจระดับโลก

นักเรียนสามารถเดินทางพบปะกับคนอื่นและเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมอื่น ๆ ในขณะที่ศึกษาและได้รับเครดิตในระดับปริญญาของคุณ จุดหมายปลายทางมากมาย ได้แก่ FDU Wroxton (UK), FDU New Jersey (USA), SKKU (Korea), Zeppelin University (Germany), ประเทศจีนและอื่น ๆ อีกมากมาย ความช่วยเหลือทางการเงินของคุณจะ "เดินทางไปกับคุณ" ระหว่างการศึกษาที่ Wroxton, NJ หรือสถานที่ที่เลือกอื่น ๆ

ผู้เยาว์ในตลาดดิจิทัล

ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในปัจจุบันเวทีการตลาดในปัจจุบันมีความซับซ้อนกว่าที่เคยเป็นมา นักการตลาดกำลังดิ้นรนเพื่อให้ทันกับข้อมูลที่ใช้ร่วมกันและใช้โดยลูกค้าของตนบนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ความสำเร็จด้านการตลาดอยู่ในความสามารถในการเข้าใจแพลตฟอร์มดิจิทัลและโซเชียลเหล่านี้และในความสามารถในการผสานรวมความสามารถใหม่ ๆ เข้ากับคนดั้งเดิมได้อย่างลงตัว การศึกษาระดับปริญญาตรีด้านธุรกิจระหว่างประเทศและการตลาดดิจิทัลจากวิทยาลัยธุรกิจ Silberman จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนในสาขาที่มีพลวัตนี้และจะช่วยให้คุณได้รับความรู้และทักษะในการวางแผนออกแบบและจัดการกลยุทธ์ทางการตลาดที่ครบวงจร

เร่งรัด 4 1 หลักสูตรปริญญาร่วมกัน

นักศึกษาในวิทยาลัยธุรกิจของ Silberman สามารถรับปริญญาตรีและปริญญาโทได้ในเวลาเพียงห้าปี (ตามเงื่อนไขการยกเว้น *) โดยดำเนินการตามหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่องในระยะเวลาห้าปีต่อไปนี้:

  • การบัญชี BSMS
  • การเงิน BSMBA
  • ผู้บริหาร BSMBA
  • การตลาด BSMBA
  • BSMS การจัดการซัพพลายเชน

หลักสูตรที่รวมกันเหล่านี้ช่วยให้คุณได้รับปริญญาตรีและปริญญาโทในเวลาที่น้อยกว่าปกติอย่างน้อยหนึ่งปี

* สำหรับการเยี่ยมชมข้อมูลการยกเว้น: MBA Core Curriculum

อนาคตของอาชีพ

ศิษย์เก่าของเราทำงานในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วประเทศโดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

ข้อกำหนดสำหรับปริญญาตรีวิทยาศาสตร์

หมายเหตุ: ข้อกำหนดด้านล่างมีรายละเอียดเกี่ยวกับ เว็บไซด์ของ Silberman College of Business นักเรียนที่มีคำถามเฉพาะใดควรติดต่อที่ปรึกษาในวิทยาเขตภายในบ้านของตน

โปรแกรมนี้จัดทำขึ้นภายใต้ความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากกระทรวงศึกษาธิการขั้นสูงของรัฐบริติชโคลัมเบียซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2549 หลังจากผ่านกระบวนการประเมินคุณภาพแล้วและพบว่าเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนดโดยกระทรวง อย่างไรก็ตามนักศึกษาที่คาดว่าจะมีส่วนรับผิดชอบต่อความพึงพอใจของตัวเองว่าหลักสูตรและปริญญาจะเหมาะสมกับความต้องการของพวกเขา (ตัวอย่างเช่นยอมรับจากนายจ้างที่มีศักยภาพหน่วยงานออกใบอนุญาตมืออาชีพหรือสถาบันการศึกษาอื่น ๆ )

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม

หลักสูตรที่คล้ายกัน