Keystone logo
© Domus Academy
Ferrari Fashion School

Ferrari Fashion School

Ferrari Fashion School

บทนำมาดูกันว่าอนาคตของคุณใน Fashion World จะเป็นอย่างไร! เข้าร่วม Ferrari Fashion School และสร้างอนาคตทางอาชีพของคุณกับเรา เลือกหลักสูตร "กำหนดเอง" สำหรับคุณและทดสอบความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของคุณ Ferrari Fashion School เป็นสถาบันแฟชั่นที่หล่อหลอมตัวละครเอกคนใหม่ของแฟชั่น ผ่านการศึกษาเฉพาะทางอย่างสูงที่ให้ "ความรู้" และ "ความรู้" แก่นักเรียน Ferrari Fashion School เป็นสถาบันแฟชั่นที่ซึ่งความหลงใหลเป็นแหล่งที่มาของพลังงานและแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องสำหรับคนหนุ่มสาวจากทั่วทุกมุมโลก ให้กลายเป็นมืออาชีพที่ดีที่สุดในอนาคต Ferrari Fashion School รักษาความสัมพันธ์ที่เป็นพันธมิตรกับบริษัทมากมายในโลกแฟชั่นและกับนักศึกษา ทั้งในปัจจุบันและที่สำเร็จการศึกษา เพื่อเสนองาน การพัฒนา และโอกาสการเติบโตให้กับพวกเขาในทุกขั้นตอนของอาชีพการงาน การเข้าร่วมโรงเรียนแฟชั่นแห่งนี้หมายความว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางการศึกษาระดับสูง และอยู่ในกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยกย่องและมีคุณค่า

ดูเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรวิชาชีพและปริญญาโท: สไตลิสต์, ภาพประกอบแฟชั่น, นักออกแบบ, การตัดเย็บเสื้อผ้า, การถ่ายภาพแฟชั่น, นักออกแบบ Cad, ศิลปิน 2D และ 3D และอื่นๆ อีกมากมาย! ในเมืองมิลาน เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นมาโดยตลอด ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสไตล์และการออกแบบที่เป็นเลิศ Ferrari Fashion School มีสำนักงานใหญ่แห่งใหม่อยู่ที่ Via Savona 97 ใจกลางย่านแฟชั่นแห่งใหม่ของเมือง ซึ่งปัจจุบันมีพื้นที่มากที่สุด บ้านและโชว์รูมแฟชั่นระดับนานาชาติที่สำคัญ ซึ่งรวมถึง Armani, Canali, Fendi, Diesel, Elisabetta Franchi และอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่อยู่ห่างจากความเป็นจริงที่สำคัญเหล่านี้เพียงไม่กี่ก้าว ที่ Ferrari Fashion School ดำเนินงาน โดยกำหนดรูปแบบและเทรนด์ใหม่ๆ และยังเป็นเวทีสำหรับอีเวนต์ระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกี่ยวข้องกับแฟชั่น

ไม่ใช่แค่โรงเรียน แต่เป็น "บริษัทแฟชั่น" ที่หล่อหลอมมืออาชีพในอนาคตของโลกแฟชั่น

โลกแฟชั่นมีวิวัฒนาการและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และมักจะมองหาเยาวชนที่ประสบความสำเร็จในระหว่างเส้นทางการศึกษา ไม่เพียงแต่ทักษะและเทคนิคทางเทคนิคระดับสูงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแนวทางและวิธีการทำงานที่ใกล้ชิดกับโลกแห่งการทำงานมากขึ้น และบริษัทต่างๆ

ความเร็วในการเรียนรู้และคุณภาพของหลักสูตรของเราได้รับการรับรองจากหลายปัจจัย:

 • ชั้นเรียนนิสัยส่วนตัว: ครูแต่ละคนติดตามนักเรียนแต่ละคนโดยเคารพความคิดสร้างสรรค์และรสนิยมส่วนตัวของตนอย่างเต็มที่
 • แผนการศึกษาที่กำหนดเอง: ขึ้นอยู่กับระดับความรู้ของนักเรียน เป็นไปได้ที่จะตั้งค่าแผนการศึกษา "กำหนดเอง" หลังจากสัมภาษณ์กับครู
 • คณะกรรมการครู: เลือกจากผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมที่ต้องการแบ่งปันประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพโดยให้ "ความรู้" และ "ความรู้" แก่นักเรียนของเรา
 • การทดสอบและการสอบเป็นระยะ : เพื่อประเมินการปรับปรุงของนักเรียนและดำเนินการทันทีในกรณีที่มีปัญหาหรืองานค้างเกี่ยวกับแผนการศึกษา
 • วัสดุการศึกษา: ล้ำสมัยและมีเนื้อหาที่ทันสมัยและครบถ้วนอยู่เสมอ ตามแนวโน้มและวิธีการระหว่างประเทศล่าสุด
 • การทำงานเป็นทีม: เพื่อพัฒนาทักษะความสัมพันธ์ที่ดีและเสนอโอกาสที่น่าสนใจในการจัดการกับบุคคลมืออาชีพของอุตสาหกรรม
 • ห้องเรียน: ห้องเรียนมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเป็นมืออาชีพ ซึ่งช่วยให้นักเรียนสามารถใช้อุปกรณ์แบบเดียวกับที่พวกเขาจะพบได้ในโลกแห่งการทำงานในอนาคต
 • โอกาสในการเข้าร่วมเวิร์คช็อป สัมมนา และการแข่งขัน: นักเรียนของเราทุกคนมีโอกาสเข้าถึงการวิเคราะห์เชิงลึกหรือความเชี่ยวชาญพิเศษ และทำงานใกล้ชิดกับคนมืออาชีพของอุตสาหกรรม

หนังสือเรียนและสื่อการเรียนรู้

สื่อการศึกษาที่ประกอบด้วยหนังสือเรียน แม่แบบ และสี่เหลี่ยมจัตุรัส มีให้สำหรับนักเรียนของเราฟรี เนื้อหามีความสมบูรณ์และเป็นปัจจุบันอยู่เสมอ โดยปฏิบัติตามแนวโน้มและวิธีการระหว่างประเทศล่าสุด
นอกจากนี้ เราเปิดโอกาสให้นักเรียนทุกคนได้เข้าถึงห้องสมุดของโรงเรียน ซึ่งพวกเขาสามารถปรึกษาหนังสือและสื่อการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาโครงการต่างๆ ในระหว่างปี

Ferrari Fashion Lab

ห้องเรียนมีอุปกรณ์ที่ครบครันและทันสมัยอยู่เสมอ ซึ่งนักเรียนของเรามีให้โดยสมบูรณ์ และทำให้นักเรียนสามารถใช้เครื่องมือและสื่อการเรียนการสอนที่พวกเขาจะได้พบอีกครั้งในโลกแห่งการทำงานในขณะนั้น ไม่ใช่ "ห้องเรียน" ทั่วไป แต่ เป็นสภาพแวดล้อมแบบมัลติฟังก์ชั่น : จาก Style Office ที่ Stylists และ Designers พัฒนาคอลเล็กชันของตนและปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ที่มีปฏิสัมพันธ์กับ Modeling and Tailoring Lab ที่ซึ่งการออกแบบและการผลิตของคอลเลกชันทั้งหมดเกิดขึ้น โรงเรียนที่คิดว่าเป็น บริษัท แฟชั่นที่แท้จริง ซึ่งคุณสามารถ ทำงานเป็นทีม และเปรียบเทียบตัวเองกับบุคคลมืออาชีพหลายคนได้โดยตรง และเป็นไปได้ที่จะ วางแผนและพัฒนาเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่แท้จริง โดยทำตามวงจรการออกแบบและการผลิตทั้งหมดของคอลเลกชัน จากความคิดถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

งานอีเวนต์และรันเวย์โชว์

มิลานเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงแห่งแฟชั่นที่ไม่มีปัญหาและมีปฏิทินที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับโลกของระบบแฟชั่นที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี Ferrari Fashion School เป็นสถาบันแฟชั่นที่ให้นักเรียนมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมและการแสดงในช่วงสัปดาห์แฟชั่นมิลาน และเยี่ยมชมนิทรรศการและพิพิธภัณฑ์ ตลอดจนงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมแฟชั่นที่สำคัญที่สุดในภาพรวมระดับนานาชาติ

การประชุมเชิงปฏิบัติการและการสัมมนา

ในระหว่างปี นักศึกษาของเรามีโอกาสเข้าร่วมเวิร์คช็อปและสัมมนาเกี่ยวกับวิชาที่เกี่ยวข้องกับโลกแฟชั่น การออกแบบ และการตัดเย็บเสื้อผ้า และเพื่อพบปะผู้คนที่เป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมตลอดจนเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม นิทรรศการ และการแสดงบนรันเวย์

สถานที่

 • Milan

  Via Savona 97, 20144, Milan

โปรแกรม

  สถาบันยังเสนอ:

  คำถาม