Keystone logo
Final International University in Cyprus

Final International University in Cyprus

Final International University in Cyprus

บทนำ

ประวัติศาสตร์

Final International University (FIU) ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ในเขต Kyrenia ทางตอนเหนือของไซปรัสโดยเป็นความร่วมมือระหว่าง Final Education Institutions แบรนด์การศึกษาชั้นนำในตุรกีและ DMG-Akgünler Group ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการชั้นนำในภาคการท่องเที่ยวในไซปรัสเหนือ

สถาบันการศึกษาขั้นสุดท้าย

Final ให้บริการด้านการศึกษามากว่า 40 ปี ด้วยสถาบันการศึกษา 415 แห่งได้ยกระดับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่อนุบาลถึงมัธยมปลาย จนถึงขณะนี้เยาวชนกว่าสี่ล้านคนได้เติมเต็มความฝันของพวกเขาผ่านการศึกษาที่สถาบันสุดท้าย รอบชิงชนะเลิศมีครู 12,000 คนและยังเป็นผู้จัดพิมพ์หนังสือและนิตยสารที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุดแห่งหนึ่งของตุรกี ด้วยการก่อตั้ง Final International University ในปี 2015 Final ได้เข้าสู่ภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษา

กลุ่ม DMG-Akgünler

DMG-Akgünler Group เริ่มต้นกิจกรรมในปี 2521 ภายใต้ชื่อAkgünler Tourism ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท ได้ลงทุนด้านที่พักการขนส่งการตลาดการท่องเที่ยวและบริการขนส่งสินค้าอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการชั้นนำในกลุ่มนี้ ได้ลงทุนในสถานประกอบการด้านการท่องเที่ยวหลายแห่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Acapulco ซึ่งเป็นโรงแรมที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในไซปรัสเหนือ นอกจากนี้ยังเป็นองค์กรชั้นนำบนเกาะสำหรับองค์กรทัวร์และการขนส่งทางอากาศและทางทะเล

เราเชื่อว่าความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่าง Final Education Institutions แบรนด์การศึกษาชั้นนำของตุรกีและ DMG-Akgünlerซึ่งเป็น บริษัท ที่โดดเด่นในภาคการท่องเที่ยวของไซปรัสเหนือจะประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษา

หน้าที่

ภารกิจของเราคือการให้ความรู้แก่นักเรียนของเราให้มีความคิดสร้างสรรค์เปิดใจกว้างและปรับตัวได้ โปรแกรมของเราพัฒนาความเชี่ยวชาญในเรื่องควบคู่ไปกับทักษะการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมและความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเตรียมนักเรียนของเราให้เป็นทั้งผู้นำทีมที่แข็งแกร่งและผู้เล่นในทีมที่แข็งแกร่ง ในการมีส่วนร่วมกับชุมชนและกับพันธมิตรของเราเรามอบประสบการณ์ในชีวิตจริงและทักษะการปฏิบัติที่เปลี่ยนความสำเร็จทางวิชาการให้เป็นโอกาสในการทำงาน

วิสัยทัศน์

FIU มุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อเสียงที่โดดเด่นสำหรับความสำเร็จในการวิจัยระดับนานาชาติและสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาที่มีทักษะและความรู้ซึ่งจะเป็นผู้เชี่ยวชาญและเป็นนักสร้างสรรค์ในสาขาอาชีพที่ตนเลือก FIU จะเป็นสากลในมุมมองและมุ่งมั่นที่จะมอบความรู้และความเชี่ยวชาญสู่ชุมชนในและต่างประเทศ

ทำไมต้อง FIU?

ที่ FIU เรานำเสนอ:

 • การศึกษาที่มีคุณภาพในราคาประหยัด
 • การศึกษาที่เน้นอาชีพเป็นศูนย์กลางและเน้นทักษะตั้งแต่เริ่มแรกรวมถึงโปรแกรมการฝึกงานและการเตรียมงานที่เข้มข้น
 • สภาพแวดล้อมการเรียนรู้หลากหลายวัฒนธรรมที่ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนสามารถแบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก
 • สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยมั่นคงและเป็นมิตรต่อการศึกษาในส่วนที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก
 • สภาพแวดล้อมที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางพร้อมด้วยมาตรฐานการดูแลและความเอาใจใส่ที่สูงและอัตราส่วนพนักงานต่อนักเรียนที่ต่ำ
 • โอกาสในการได้รับคุณวุฒิระดับนานาชาติเพิ่มเติมและเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน

สถานที่

 • Turkish Republic of Northern Cyprus

  Toroslar Caddesi 6, Girne, 99320, Turkish Republic of Northern Cyprus

  คำถาม