Keystone logo
Florida Christian University

Florida Christian University

Florida Christian University

บทนำ

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2528 FCU มีพันธกิจในการให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาในทางปฏิบัติและเข้าถึงได้สำหรับมืออาชีพและรัฐมนตรีเตรียมความพร้อมให้พวกเขาบรรลุการเรียกด้วยมูลนิธิคริสเตียน มหาวิทยาลัยส่งเสริมโครงการการศึกษาทางไกลทั่วโลกผ่านทางวิดีโอการศึกษาอิสระและชั้นเรียนออนไลน์พร้อมคณะที่มีคุณสมบัติและการใช้โครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย

หน้าที่

จัดให้มีการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่สามารถนำไปใช้ได้จริงและเข้าถึงได้สำหรับมืออาชีพฆราวาสและรัฐมนตรีเพื่อเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับการประกอบอาชีพของพวกเขาด้วยฐานคริสเตียน

วิสัยทัศน์

เป็นสถาบันการเข้าถึงทั่วโลกที่สวมใส่และเชื่อมโยงมืออาชีพและนักวิชาการเพื่อความก้าวหน้าในชีวิตด้วยวัตถุประสงค์และความสำเร็จที่สำคัญผ่านผลกระทบการเปลี่ยนแปลงที่ฝังรากอยู่บนหลักการของคริสเตียน

ทำไมต้อง FCU

 • ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2528 โดยเติบโตจากเทววิทยาเทววิทยาสู่มหาวิทยาลัยระดับโลก
 • มีการจัดส่งหลักสูตรในรูปแบบต่าง ๆ ที่ช่วยให้การกำหนดเวลามีความยืดหยุ่น: ออนไลน์การถ่ายทอดสดและการตั้งค่าห้องเรียน
 • โปรแกรมมีให้บริการในภาษาอังกฤษสเปนและโปรตุเกส
 • กิจกรรมระหว่างประเทศจัดขึ้นเป็นประจำในสหรัฐอเมริกาและในส่วนอื่น ๆ ของโลกเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์
 • หลักสูตรพฤติกรรมการสื่อสารส่วนบุคคลที่รวมอยู่ในโปรแกรมทั้งหมดพร้อมรายงานโปรไฟล์ให้นักเรียนแต่ละคน
 • เครือข่ายครูผู้สอนจากหลากหลายเชื้อชาติและบริบททางวิชาชีพ
 • ราคาไม่แพงและตัวเลือกการชำระเงินที่เข้าถึงได้
 • ความเป็นไปได้ในการตรวจสอบประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านการรับรองจะถูกนับเป็นจำนวนเครดิตที่ จำกัด ของหลักสูตร (ระดับอนุปริญญาและปริญญาตรีเท่านั้น)
 • ยึดมั่นในหลักการชีวิตและธุรกิจของคริสเตียน
113235_pexels-photo-901964.jpeg

สารจากประธาน

เรียนนักเรียนที่คาดหวัง

มีความท้าทายมากมายในชีวิตที่ทำให้เราไม่สามารถบรรลุสิ่งที่เราต้องการ ลองนึกภาพว่าคุณมีแม่น้ำอยู่เบื้องหน้า ในอีกด้านหนึ่งเป็นต้นไม้ที่มีใบผลไม้วิเศษรอคุณอยู่ คุณต้องการข้ามแม่น้ำเพื่อรับผลไม้ที่อร่อย อย่างไรก็ตามแรงของน้ำที่ไหลทำให้ทางเป็นไปไม่ได้ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตของเรา: เรารู้ว่าเราต้องการไปที่ไหน แต่เราคิดว่ามีอุปสรรคที่ขัดขวางไม่ให้เราไปถึงเป้าหมายของเรา ตอนนี้จินตนาการว่าคุณมีเชือกที่ข้ามน้ำและผูกติดกับต้นไม้ ใช้เชือกคุณจะสามารถข้ามแม่น้ำ อุปสรรคทั้งหมดจะถูกเอาชนะ ความพยายามทั้งหมดของคุณจะทำให้คุณได้ชัยชนะในการข้ามแม่น้ำไปยังเป้าหมายที่คุณฝันไว้

พระเจ้าทรงวางความท้าทายมากมายในการเข้าถึงโอกาสสำหรับชีวิตของเรา เขาให้ความท้าทาย แต่พระองค์ก็ประทานพระคุณพร้อมกับโอกาสด้วย เขายังให้วิสัยทัศน์แก่เราที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายของเรา เขาให้เชือกกับเรา หากเรามีความมุ่งมั่นด้วยศรัทธาวิสัยทัศน์จะช่วยให้เราใช้โอกาสที่พระเจ้ามอบให้เรา วิสัยทัศน์นี้คือเชือกที่ผูกติดกับต้นไม้ที่จะพาเราไปสู่ความสำเร็จ ผ่านการลงทะเบียนของคุณในมหาวิทยาลัยของเราคุณจะเริ่มต้นเวทีใหม่ในชีวิตของคุณ การได้รับปริญญาจะเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคุณ แต่พระเจ้าจะทรงสถิตกับคุณทำให้คุณมีวิสัยทัศน์และความสามารถในการประสบความสำเร็จ เร็วกว่าที่คุณจินตนาการคุณจะเป็นหนึ่งในบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาของเรา ยินดีต้อนรับสู่มหาวิทยาลัยของเรา เราเชื่อว่าคุณจะได้พบกับทุกชั้นเรียนและอาจารย์ของคุณที่ท้าทายและเพิ่มคุณค่าให้กับการใช้ชีวิตในขณะที่คุณศึกษาอย่างขยันขันแข็ง

115257_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

สถานที่

 • Orlando

  5950 Lakehurst Dr #101, FL 32819, Orlando

  คำถาม