Keystone logo
George Fox University

George Fox University

George Fox University

บทนำ

เป็นที่รู้จัก

คำมั่นสัญญาของเรา: ที่จอร์จฟอกซ์นักเรียนแต่ละคนจะรู้จักกันดีทั้งในด้านบุคคลด้านวิชาการและด้านจิตวิญญาณ

เป็นความหวังที่นักเรียนแต่ละคนนำมาสู่ประสบการณ์ของวิทยาลัย เป็นที่รู้จักตามชื่อ เพื่อให้เข้าใจคุณค่าคุณค่าและยกระดับ ที่จอร์จฟ็อกซ์เป็นที่รู้กันดีว่าหมายความว่าอาจารย์และเจ้าหน้าที่เชื่อมต่อกับนักเรียนด้วยวิธีการที่เป็นรูปธรรมซึ่งเป็นการส่วนตัวในด้านวิชาการจิตวิญญาณโดยตระหนักว่าเราทุกคนมาถึงสถานที่แห่งนี้ด้วยภูมิหลังที่แตกต่างกันประสบการณ์ชีวิตและความฝันในอนาคต เป็นที่รู้กันดีว่านักเรียนไม่เพียง แต่เรียนรู้ความคิดใหม่เท่านั้น เป็นที่รู้จักหมายถึงการได้รับการได้ยิน เมื่อนักเรียนรู้สึกว่ามันเป็นที่รู้จักในลักษณะนี้พวกเขากลายเป็นแรงบันดาลใจ และเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง ความรู้จะเคลื่อนไปจากใจสู่หัวใจ อาชีพกลายเป็นคำร้อง ศรัทธาจะเปลี่ยนไปสู่การปฏิบัติ และนั่นคือเหตุผลที่เราเริ่มต้นด้วยคำสัญญาง่ายๆว่านักเรียนแต่ละคนจะได้รู้จักกันดี

ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ

จอร์จฟ็อกซ์เป็นที่รู้จักในระดับประเทศในฐานะมหาวิทยาลัยคริสเตียนที่โดดเด่นซึ่งเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกของการจัดอันดับของ Forbes Media of "The Best Religiously Colleges Colleges" เราจัดโดย US News

วิชาการเข้มงวด

นักเรียนที่ George Fox สนุกกับหลักสูตรที่ท้าทายที่กระตุ้นให้เกิดทุนการศึกษาและการประยุกต์ใช้อย่างมีนัยสำคัญ นักศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับสูงใน Richter Scholars Program เช่นทำการวิจัยต้นฉบับกับอาจารย์ที่ปรึกษาของคณะ - ค้นคว้าประเด็นต่างๆเช่นการรักษาโรคมะเร็งเต้านมการตรวจหาโรคเบาหวานในระดับเซลล์หรือการศึกษาการบาดเจ็บและการพัฒนาองค์ความรู้ เราเป็นหนึ่งใน 11 วิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเช่น Yale, Dartmouth, Cal Tech และ University of Chicago

เน้นนักเรียน

คณะและผู้บริหารออกแบบโปรแกรมที่ทำให้นักเรียนเป็นคนแรกตระหนักว่านักเรียนแต่ละคนมีเป้าหมายและความต้องการที่แตกต่างกัน จากการแนะแนวทางวิชาการในแบบของคุณเองไปจนถึงการสร้างจิตวิญญาณที่ต่อเนื่องการให้คำปรึกษาและการให้คำปรึกษาด้านอาชีพของครูกระบวนการเรียนรู้ทั้งหมดที่ George Fox จัดขึ้นเพื่อการเติบโตและความสำเร็จของนักเรียน

การออกแบบที่สัมพันธ์กัน

ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นพระคริสต์ซึ่งยึดติดกับประเพณีของเพื่อน George Fox ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกระตุ้นให้เกิดความสัมพันธ์ที่มีความหมาย นักเรียนรู้ว่าศาสตราจารย์ของพวกเขาด้วยชื่อแรกของพวกเขาและในทางกลับกันอาจารย์มีเจตนาเกี่ยวกับการรู้นักเรียนของพวกเขาบนพื้นฐานชื่อแรก ที่ George Fox เราเชื่อว่าการเรียนรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงจะเริ่มต้นด้วยความสัมพันธ์แบบแท้ๆแบบองค์รวมและทำให้การเชื่อมต่อประเภทนี้มีความสำคัญเป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่างออกไป

โอกาสที่หลากหลาย

จอร์จฟ็อกซ์จัดหาทรัพยากรของมหาวิทยาลัยแห่งชาติและการเข้าถึงโอกาสที่มหาวิทยาลัยขนาดเล็กสามารถให้ได้ นักศึกษาระดับปริญญาตรีและปริญญาโทมีส่วนร่วมในประสบการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเช่นโครงการวิจัยของอาจารย์ที่เป็นที่ปรึกษาโครงการฝึกงานและหลักสูตรการศึกษาในต่างประเทศ ตัวเลือกมีความหลากหลาย ที่นี่นักเรียนสามารถเล่นในการแข่งขันแข่งขันในทีม NCAA Division III ได้ร้องเพลงประสานเสียงและแม้แต่ชมรมนักเรียน ขนาดที่เล็กกว่าหมายถึงโอกาสอันยิ่งใหญ่

ศรัทธา Infused

ความศรัทธาแทรกซึมทุกแง่มุมของประสบการณ์การศึกษาที่จอร์จฟ็อกซ์ คณะและผู้บริหารซึ่งเป็นคริสเตียนที่นับถือทุกศาสนามุ่งมั่นในการบูรณาการความเชื่อและการเรียนรู้และกระตือรือร้นที่จะช่วยให้นักเรียนตอบสนองความต้องการในการฝึกอาชีพ นักเรียนได้รับความเข้าใจลึกซึ้งยิ่งขึ้นของพระเจ้าในบริบทของชุมชนที่เน้นพระคริสต์ซึ่งมุ่งเน้นการรักพระเจ้าและผู้คนโดยการเรียนรู้ว่าศรัทธาสามารถพัฒนาคนทั้งปวงที่เป็นผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นได้อย่างไร

ชอบเข้าสังคม

จอร์จฟอกซ์ใช้ความท้าทายอย่างจริงจังของพระเยซูคริสต์เพื่อเป็นตัวแทนแห่งความรักและการปรองดองในโลก นักเรียนได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้การสนับสนุนการเดินทางไปยังสถานที่ทางวัฒนธรรมหลากหลายเช่น Dream Center ใน Los Angeles, Nation Makah ในกรุงวอชิงตันหรือ Swaziland เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยโรคเอดส์ บางโปรแกรมเช่นวิศวกรรมรวมบริการเข้ากับหลักสูตร ทุกฤดูใบไม้ร่วงมหาวิทยาลัยปิดมหาวิทยาลัยสำหรับวันเสิร์ฟประจำปีของเราและส่งนักเรียนอาจารย์และพนักงานกว่า 2,000 คนเพื่อเป็นอาสาสมัครในชุมชน

มีส่วนร่วมทั่วโลก

นับตั้งแต่ก่อตั้ง George Fox ได้สนับสนุนให้นักเรียนค้นคว้าหาวิธีที่จะทำให้ความเชื่อของตนมีความเกี่ยวข้องกับโลก ความมุ่งมั่นในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การศึกษาในต่างประเทศและการแก้ไขปัญหาด้านความยุติธรรมทางสังคมในยุคปัจจุบันได้ช่วยในการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เน้นความตระหนักและการมีส่วนร่วมทั่วโลก George Fox ได้รับการจัดอันดับโดย US News

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

คำถาม