Keystone logo
George Mason University ศิลปศาสตรบัณฑิตเศรษฐศาสตร์
George Mason University

ศิลปศาสตรบัณฑิตเศรษฐศาสตร์

Fairfax, สหรัฐอเมริกา

4 Years

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

01 Jun 2024*

Aug 2024

USD 4,897 / per semester **

ในมหาวิทยาลัย

* สำหรับนักเรียนต่างชาติ | นักเรียนในประเทศคือวันที่ 1 กุมภาพันธ์

** ค่าเล่าเรียนเต็มเวลาในรัฐ (12-15 หน่วยกิต); USD 16,980 - ค่าเล่าเรียนเต็มเวลานอกรัฐ (12-15 หน่วยกิต); USD 1,803 - ค่าธรรมเนียมนักศึกษาภาคบังคับ

บทนำ

ในฐานะสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ที่ Mason คุณจะได้เรียนในโปรแกรมเศรษฐศาสตร์ชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก คุณจะได้เรียนในชั้นเรียนจากอาจารย์ที่มีชื่อเสียงในด้านทุนการศึกษา การบริจาคเป็นประจำให้กับสื่อระดับชาติที่สำคัญ เช่น New York Times และ Washington Post และบล็อกที่น่าสนใจของพวกเขา เช่น Café Hayek และ Marginal Revolution ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสองคนซึ่งเป็นสมาชิกของแผนกของเรา ได้วางรากฐานที่แข็งแกร่งของเราในด้านเศรษฐศาสตร์ตลาดเสรี ทางเลือกสาธารณะ และเศรษฐศาสตร์ทดลอง

คุณจะเข้าร่วมกับนักเรียนที่สดใสและกระฉับกระเฉงจากทั่วทุกมุมโลกที่มีส่วนร่วมในองค์กรเช่น Economics Society ของเราเอง คุณจะมีโอกาสทำการวิจัยต้นฉบับของคุณเองหรือปริญญาโทแบบเร่งรัด ศึกษาต่อต่างประเทศ หรือบรรลุเป้าหมายในอาชีพของคุณผ่านการฝึกงาน นักศึกษาได้ฝึกงานในบริษัทผู้ประกอบการขนาดเล็กไปจนถึงสถาบันการเงินขนาดใหญ่ เช่น Bank of America พวกเขายังพบการฝึกงานในรัฐบาล รวมถึงกระทรวงการคลังของสหรัฐฯ กระทรวงพาณิชย์ และในสำนักงานรัฐสภาและคลังความคิดของวอชิงตัน ดี.ซี.

BA in Economics ได้รับการออกแบบสำหรับนักเรียนที่มีความสนใจอย่างมากในการศึกษาในวงกว้างในประเพณีศิลปศาสตร์ คุณจะพัฒนาทักษะการคิดอย่างมีวิจารณญาณที่มีคุณค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงเรียนกฎหมายหรือหลักสูตรบัณฑิตศึกษาในธุรกิจหรือการบริหารรัฐกิจ

แผนกของเรามีความเข้มข้นให้เลือกสองแบบในสาขาวิชาหลัก ได้แก่ เศรษฐศาสตร์การจัดการและปรัชญา การเมือง และเศรษฐศาสตร์ (PPE)

โอกาส

นักเรียนทุกคนมีโอกาสสำหรับการวิจัย การมีส่วนร่วมทั่วโลก การบริการสาธารณะ และการเตรียมอาชีพ

  • นักศึกษาที่มีแรงจูงใจสูงสามารถทำโครงการวิจัยอิสระกับคณาจารย์ พวกเขาได้รับการสนับสนุนให้นำไปใช้กับโปรแกรมปริญญาโทเร่งรัดในสาขาเศรษฐศาสตร์
  • รับประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานอันมีค่าโดยการฝึกงานในสถานที่ต่างๆ เช่น Smith Barney, International Monetary Fund, ExxonMobile, Merrill Lynch หรือ BB&T Bank
  • เข้าร่วม GMU Econ Society สโมสรสำหรับนักเรียนที่หลงใหลในเศรษฐศาสตร์

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

โอกาสในการทำงาน

หลักสูตร

การรับสมัคร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม