Keystone logo
Georgetown University Qatar

Georgetown University Qatar

Georgetown University Qatar

บทนำ

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ในกาตาร์

มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ในกาตาร์ (GU-Q) เป็นสถานที่เพิ่มเติมของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองการศึกษาในโดฮา มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรสี่ปีระดับปริญญาตรีในกิจการระหว่างประเทศที่นำไปสู่ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ในการให้บริการต่างประเทศ (BSFS) นักเรียนมีโอกาสเลือกหนึ่งในสี่วิชาเอกและหนึ่งในสามของใบรับรอง

นอกจากนี้ GU-Q ยังมอบโอกาสทางการศึกษาสำหรับผู้บริหารและวิชาชีพที่หลากหลายและทำหน้าที่เป็นที่พำนักสำหรับโครงการฉุกเฉินและการจัดการภัยพิบัติของโรงเรียนจอร์จทาวน์

มหาวิทยาลัย Georgetown

ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1789 มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ประกอบด้วยชุมชนนักศึกษาคณาจารย์ศิษย์เก่าและผู้เชี่ยวชาญที่อุทิศตนเพื่อการวิจัยการศึกษาทุนการศึกษาศรัทธาและการบริการ

หน้าที่

มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ในกาตาร์ (GU-Q) มีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุภารกิจของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ในการส่งเสริมความเข้าใจด้านสติปัญญาจริยธรรมและจิตวิญญาณผ่านการสนทนาอย่างจริงจังและยั่งยืนในหมู่คนที่มีศรัทธาวัฒนธรรมและความเชื่อที่แตกต่างกัน ศูนย์รวมกาตาร์ของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์มีภารกิจด้านการศึกษาการวิจัยและการบริการเพื่อเพิ่มพูนความรู้และให้นักศึกษาและชุมชนได้รับประสบการณ์การศึกษาแบบองค์รวมที่สร้างพลเมืองโลกที่อุทิศตนเพื่อการบริการของมนุษยชาติ เราแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์; พยายามสร้างชื่อเสียงระดับโลกของโรงเรียนการบริการต่างประเทศ Edmund A. Walsh; และทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราคือมูลนิธิกาตาร์ในความพยายามที่จะบรรลุวิสัยทัศน์แห่งชาติกาตาร์ในปี 2030 และช่วยพัฒนาเศรษฐกิจความรู้ของกาตาร์

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของเราคือการได้รับการยอมรับในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นนำสำหรับกิจการระหว่างประเทศในตะวันออกกลางโดยแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศในด้านการสอนการวิจัยและการเผยแพร่สู่ชุมชน

ทำไมถึงกาตาร์

กาตาร์ซึ่งได้รับความสุขจากตัวเลข GDP ต่อหัวที่สูงที่สุดในโลกตั้งอยู่ที่สี่แยกทางตะวันออกและตะวันตก ประเทศที่ทันสมัยและเจริญรุ่งเรืองในใจกลางของตะวันออกกลางพร้อมด้วยวิสัยทัศน์การพัฒนาที่มีความทะเยอทะยานมีมาตรฐานการครองชีพที่สูงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยและการผสมผสานของวัฒนธรรมท้องถิ่นและสากล กาตาร์ได้กลายเป็นศูนย์กลางสำหรับเครือข่ายระดับภูมิภาคและระดับโลกและการประชุมด้านการทูตพลังงานการเงินและเศรษฐศาสตร์สื่อและกีฬา

ด้วยสิ่งนี้ทำให้เกิดเหตุการณ์ทางวัฒนธรรมสติปัญญาและศิลปะมากมายรวมถึงอาคารอันเป็นสัญลักษณ์เช่นพิพิธภัณฑ์ศิลปะอิสลามออกแบบโดย IM Pei ประเทศนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับครอบครัวและเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเรียนและทำงาน ทำเลใจกลางเมืองทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสำรวจจุดหมายปลายทางในเอเชียแอฟริกาและยุโรป เที่ยวบินตรงเชื่อมโยงโดฮาไปยังเมืองต่างๆทั่วโลก

ได้รับการรับรอง

มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาระดับอุดมศึกษาซึ่งเป็นหน่วยงานรับรองวิทยฐานะของสถาบันซึ่งได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกาและสภารับรองคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา ภูมิภาคอเมริกากลางประกอบด้วยเขตโคลัมเบียเดลาแวร์แมริแลนด์นิวเจอร์ซีย์นิวยอร์กเพนซิลเวเนียเปอร์โตริโกและหมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา

วิทยาเขตกาตาร์ของมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์เป็นสถานที่เพิ่มเติมสำหรับมหาวิทยาลัยในกรุงวอชิงตันดีซี หลักสูตรการศึกษาที่เปิดสอนในกาตาร์ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการกลางการอุดมศึกษาและได้รับการยอมรับจากหน่วยงานท้องถิ่นในรัฐกาตาร์

มหาวิทยาลัยประสบความสำเร็จในการตรวจสอบซ้ำอีกครั้งในฤดูใบไม้ผลิปี 2555 กระบวนการนี้เกิดขึ้นทุก ๆ 10 ปีและนำไปใช้กับมหาวิทยาลัยทั้งหมด

สถานที่

  • Doha

    Education City | P.O. Box 23689, , Doha

คำถาม