Keystone logo
Glion ปริญญาตรีในธุรกิจการบริการระหว่างประเทศ
Glion

ปริญญาตรีในธุรกิจการบริการระหว่างประเทศ

Ilanz, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

7 Semesters

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

CHF 155,100 / per year *

ผสม, ในมหาวิทยาลัย

* ค่าเล่าเรียนต่อปี

บทนำ

 • สถานที่: สวิตเซอร์แลนด์หรือลอนดอน
 • การฝึกงาน: 2
 • ความเชี่ยวชาญ: 3
 • ระยะเวลา: 3.5 ปี
 • มีตัวเลือกการเรียนรู้ระยะไกล

149275_pexels-photo-937481.jpeg

มากกว่าปริญญาอาชีพผู้สร้าง

โครงสร้างหลักสูตร

หลักสูตร BBA ของเรามีหลักสูตรภาคปฏิบัติและหลักสูตรการศึกษาที่ประยุกต์ใช้ในห้าภาคการศึกษารวมกับการฝึกงานวิชาชีพหกเดือนสองครั้ง

คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเป็นผู้นำธุรกิจการบริการและความเชี่ยวชาญในเครื่องมือทางการค้าการทำงานผ่านการพัฒนาโรงแรมจำลองและโครงการทางธุรกิจกับคณาจารย์ที่มีประสบการณ์

คุณจะได้พัฒนาทักษะการคิดเชิงวิเคราะห์การวิจัยและการเขียนเพื่อผลิตผลงานระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงรวมถึงโครงการธุรกิจประยุกต์

และสำหรับภาคการศึกษาสุดท้ายของคุณคุณมีโอกาสที่จะเรียนหนึ่งในสามความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านอาชีพ (ดูแท็บแยกต่างหากสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม)

ตัวเลือกการเรียนรู้ระยะไกล

ในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วและไม่เคยปรากฏมาก่อนเป้าหมายของเราคือเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การศึกษาระดับปริญญาตรีระดับโลกโดยไม่จำเป็นต้องชะลอการเรียน

ดังนั้นเราจึงได้พัฒนาโซลูชันที่ไม่เหมือนใครซึ่งจะนำเสนอหลักสูตรภาคการศึกษาที่ 1 ที่สมบูรณ์ผ่านการผสมผสานระหว่างการเรียนรู้ที่บ้านและในมหาวิทยาลัย เราเรียกมันว่า Glion Connect

ที่นี่เรามี 2 ตัวเลือก:

 • ออนไลน์ 10 สัปดาห์ + 10 สัปดาห์ในมหาวิทยาลัย
 • ออนไลน์ 20 สัปดาห์ (ภาคการศึกษาเต็ม)

BBA สี่ปีพร้อมค่าเล่าเรียนภาษาอังกฤษขั้นสูง

หากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแม่ของคุณคุณไม่มั่นใจในการใช้ภาษานั้นหรือระดับภาษาที่ได้รับการรับรองของคุณต่ำกว่าเกณฑ์การเข้าเรียนมาตรฐานของเราตอนนี้คุณสามารถเลือกรับปริญญาตรีพิเศษสี่ปีของเราได้แล้ว

เมื่อเลือกตัวเลือกนี้คุณจะได้รับค่าเล่าเรียนภาษาอังกฤษระดับเฟิร์สคลาสควบคู่ไปกับโมดูล Practical Arts ที่ให้เครดิตซึ่งเป็นฐานปฏิบัติการของคุณในอุตสาหกรรมการบริการ

การฝึกงานระหว่างประเทศ

การฝึกงานอย่างมืออาชีพของคุณจะเกิดขึ้นในภาคการศึกษาที่สองและห้า พวกเขามีบทบาทสำคัญในการศึกษาระดับปริญญาตรีของคุณโดยมอบประสบการณ์ที่สำคัญในโลกแห่งความเป็นจริงในองค์กรชั้นนำด้านการบริการและอื่น ๆ

คุณจะไม่เพียงได้รับประสบการณ์การทำงานเต็มปีเพื่อเพิ่มประวัติย่อของคุณ แต่ยังเสริมสร้างทักษะวิชาชีพของคุณสร้างการเชื่อมต่อที่มีคุณค่าในอุตสาหกรรมและสร้างการรับรู้ถึงมาตรฐานอุตสาหกรรมล่าสุดซึ่งทั้งหมดนี้จะมีความสำคัญอย่างยิ่งในการรักษาบทบาทแรกของคุณหลังจาก สำเร็จการศึกษา.

โดยเฉลี่ยแล้วนักเรียน Glion แต่ละคนสามารถเลือกข้อเสนอการฝึกงานได้มากกว่าเจ็ดข้อพร้อมโอกาสที่ได้รับจาก 58 ประเทศทั่วโลก

ความเชี่ยวชาญพิเศษ

ความเชี่ยวชาญพิเศษในภาคการศึกษาสุดท้ายของคุณช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นความรู้และความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาชีพที่แต่ละสาขามีศักยภาพในการทำงานที่โดดเด่น

คุณสามารถเลือกหนึ่งในสามความเชี่ยวชาญ:

 • กลยุทธ์แบรนด์หรู: เรียนรู้ทักษะการออกแบบการตลาดและธุรกิจที่คุณต้องใช้เพื่อจัดการแบรนด์หรูให้ประสบความสำเร็จ
 • การพัฒนาโรงแรมและการเงินระหว่างประเทศ: ได้รับทักษะในการวิเคราะห์ปัจจัยแห่งความสำเร็จที่สำคัญในการจัดการสินทรัพย์สำหรับโครงการพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ท
 • การจัดการเหตุการณ์ระหว่างประเทศ: ให้รากฐานในกลยุทธ์การวางแผนและการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จในทุกขนาดในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

ศิลปะเชิงปฏิบัติ

BBA ของคุณเริ่มต้นด้วยภาคการศึกษาเชิงปฏิบัติซึ่งเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการศึกษาระดับปริญญาของคุณ

ภายใน 20 สัปดาห์นี้คุณจะได้พัฒนาความเข้าใจเกี่ยวกับความเป็นเลิศที่จำเป็นในการดำเนินงานโรงแรมและร้านอาหาร

นอกจากนี้คุณจะได้รับทักษะที่เป็นประโยชน์และเป็นมืออาชีพที่คุณสามารถปรับใช้ในการฝึกงานครั้งแรกของคุณ

ข้อมูลการรับเข้าเรียน

 • การบริโภคครั้งต่อไป: มีนาคม 2564; กันยายน 2564
 • อายุขั้นต่ำ: 17.5 ปีเมื่อเริ่มโปรแกรม
 • การศึกษา: คุณต้องสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษา (IB Diploma, Maturité, Abitur, French Bac, 2 A-levels, high school diploma หรือเทียบเท่า)
 • การประเมินการรับสมัคร: การประเมินส่วนบุคคลเพื่อยืนยันแรงจูงใจและตรวจสอบเอกสารการสมัคร รวมแบบฝึกหัดตามสถานการณ์ที่ต้องดำเนินการให้เสร็จสิ้นก่อน

คุณสมบัติภาษาอังกฤษ

หากภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรกของคุณหรือหากคุณไม่ได้เรียนในโรงเรียนที่มีภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการเรียนการสอนในช่วงสองปีที่ผ่านมาโปรดแนบสำเนาอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้:

 • การทดสอบภาษาอังกฤษนานาชาติ (IELTS): 5.5 โดยรวม (ขั้นต่ำ 5.0 ในทุกองค์ประกอบย่อย) ยอมรับเฉพาะการทดสอบที่ทำ / ออกในศูนย์ทดสอบ IELTS อย่างเป็นทางการเท่านั้น
 • การทดสอบภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (TOEFL): ใช้อินเทอร์เน็ต 70 หรือแบบกระดาษ 525
 • การสอบ Cambridge ครั้งแรก: เกรด C
 • สำหรับลอนดอนเช่นเดียวกับข้างต้นยกเว้นผู้ถือหนังสือเดินทางนอกสหภาพยุโรปหรือ EEA จะต้องสอบ IELTS UKVI: 5.5 โดยรวมและขั้นต่ำ 5.5 ในทุกองค์ประกอบย่อย

หมายเหตุ: ใบรับรองภาษาอังกฤษทั้งหมดจะต้องออกในช่วง 12 เดือนก่อนเริ่มโปรแกรม หากระดับภาษาอังกฤษของคุณไม่ตรงตามระดับที่ระบุไว้ข้างต้น Glion ขอเสนอหลักสูตร Intensive Hospitality English Language Program (IHELP)

หลักสูตร

การรับสมัคร

อันดับ

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

ทุนการศึกษาและเงินทุน

นักเรียนในอุดมคติ

โอกาสในการทำงาน

สิ่งอำนวยความสะดวก

คำรับรองของนักเรียน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม