Keystone logo
© Global Business School
Global Banking School

Global Banking School

Global Banking School

บทนำ

GBS เป็นผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เปิดสอนหลักสูตรที่เกี่ยวข้องกับภาคส่วนต่างๆ มากมายในวิทยาเขต 8 แห่งในลอนดอน, แมนเชสเตอร์, เบอร์มิงแฮม, ลีดส์ และอื่นๆ

ด้วยการทำงานร่วมกับผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำของสหราชอาณาจักรหลายราย เราเปิดสอนหลักสูตรอาชีวศึกษา ระดับปริญญาตรี และสูงกว่าปริญญาตรีในด้านการเงิน การบัญชี ธุรกิจ การท่องเที่ยว การดูแลสุขภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

เรามุ่งหวังที่จะช่วยให้นักเรียนของเราประสบความสำเร็จในตลาดงานที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน โดยเสนอการเชื่อมโยงที่ดีเยี่ยมกับนายจ้าง และมุ่งเน้นไปที่คำแนะนำด้านวิชาการและอาชีพแบบตัวต่อตัว นอกเหนือจากหลักสูตรเฉพาะทางของเรา

เราใช้แนวทางแบบครอบคลุมในการสรรหานักศึกษา โดยมีเป้าหมายเพื่อขยายการเข้าถึงการศึกษาระดับอุดมศึกษาในกลุ่มต่างๆ ที่ปัจจุบันไม่ได้เป็นตัวแทนในภาคนี้

เราเป็นสถาบันที่ได้รับการอนุมัติในสำนักงานทะเบียนนักศึกษา และได้รับการตรวจสอบและอนุมัติจากหน่วยงานประกันคุณภาพ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ทั้งในและรอบๆ วิทยาเขต GBS Greenford

วิทยาเขต Greenford ของเราเป็นสถานที่ที่สวยงามในลอนดอนตะวันตก ใกล้กับสนามกีฬาเวมบลีย์อันเป็นสัญลักษณ์ของลอนดอน ด้วยการเชื่อมโยงการคมนาคมที่สะดวกสบายในการสำรวจเมืองลอนดอน คุณจะพบกับความสงบในพื้นที่เขียวขจีที่สวยงามในขณะที่เพลิดเพลินกับบรรยากาศที่คึกคักของเมืองที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักร วิทยาเขต Greenford เป็นสำนักงานใหญ่ระดับโลกของเรา ซึ่งนำโอกาสใหม่ๆ มากมายมาสู่ชุมชนท้องถิ่นและเศรษฐกิจ

Greenford อยู่ใน London Borough of Ealing และมีเสน่ห์ทุกประการที่คุณคาดหวังได้จากใจกลางเมืองเล็กๆ ที่มีพื้นฐานชุมชนที่เข้มแข็ง มีกิจกรรมให้ทำมากมายเมื่อนักเรียนไม่ได้เรียนหนังสือ โดยมีสวนสาธารณะในท้องถิ่น สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา และใจกลางเมืองที่พลุกพล่านพร้อมบาร์และร้านอาหารให้เลือกมากมาย

ด้วยสถานที่สำคัญอันเป็นสัญลักษณ์เช่น Wembley Stadium ที่อยู่ใกล้เคียง วิทยาเขต Greenford เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนในชุมชนเล็ก ๆ โดยมีเมืองใหญ่อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวก

ด้วยนักศึกษา 1,000 คนที่เรียนที่วิทยาเขต Greenford ของเรา คุณจะเข้าร่วมชุมชนที่ครอบคลุมของผู้คนที่มีความทะเยอทะยานและมีใจเดียวกันที่อุทิศตนเพื่อปรับปรุงโอกาสในการทำงานในอนาคต คุณสามารถคาดหวังสิ่งอำนวยความสะดวกที่ล้ำสมัยเพื่อยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณ สมดุลกับพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจเพื่อเพลิดเพลินกับชุมชนและขยายเครือข่ายของคุณ

    สถานที่

    • Greenford

      891 Greenford Road Greenford London, UB6 0HE, Greenford

      คำถาม