Keystone logo
Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Häme University of Applied Sciences (HAMK)

Häme University of Applied Sciences (HAMK)

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ HAMK

เราเป็นทีมงานที่มีพนักงานประมาณ 9,000 คน กำหนดอนาคตของเศรษฐกิจชีวภาพ สุขภาพ การศึกษา ธุรกิจ การออกแบบ และเทคโนโลยี สถานะของเราครอบคลุมทั่วทั้ง 7 วิทยาเขต ทั้งทางออนไลน์และในต่างประเทศ เราจัดเตรียมเครื่องมือและสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมให้กับนักเรียน เจ้าหน้าที่ และพันธมิตรของเราเพื่อทำงานและทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุผลสำเร็จในการดำเนินการที่เป็นประโยชน์

HAMK ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของฟินแลนด์ ประวัติศาสตร์อันยาวนานของเราย้อนหลังไปถึงปี ค.ศ. 1840 ทำให้เรากลายเป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยและมีความสามารถในการแข่งขันพร้อมคุณภาพการสอนที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

มหาวิทยาลัยนานาชาติ

เรายินดีต้อนรับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก เรามีนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 850 คนจากกว่า 70 ประเทศเพื่อเสริมสร้างสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศของ HAMK เรามีสภาพแวดล้อมระดับโลกที่ซึ่งนักเรียนจะได้พบกับมุมมองทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกันและได้รับการติดต่อระหว่างประเทศซึ่งนายจ้างทั่วโลกให้ความสำคัญ

เรียนกับ HAMK

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเสนอหลักสูตร 14 องศาในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ ธุรกิจ ไอที การออกแบบ การเกษตร และการป่าไม้ ด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษที่หลากหลาย คุณจึงมีพลังในการกำหนดอนาคตของคุณและใช้ประโยชน์สูงสุดจากจุดแข็งและแรงบันดาลใจที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ

ที่ HAMK เราเชื่อในแนวทางการศึกษาที่ไม่หยุดนิ่ง การศึกษาของเราผสมผสานทฤษฎี การปฏิบัติ และการเชื่อมโยงในโลกแห่งความเป็นจริงเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่เพียงแค่ได้รับความรู้ แต่ยังพัฒนาทักษะการปฏิบัติและความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับชีวิตการทำงานของอุตสาหกรรมของคุณ เมื่อถึงเวลาที่คุณสำเร็จการศึกษา คุณจะได้รับไม่เพียงแค่ใบปริญญาเท่านั้น แต่ยังมีทักษะ ข้อมูลเชิงลึก และการติดต่ออันมีค่าที่จะขับเคลื่อนคุณไปสู่ความสำเร็จในอาชีพการงาน

ในระหว่างการศึกษา คุณจะมีโอกาสทำโปรเจกต์สำหรับบริษัทจริง ๆ ให้สำเร็จ ทำให้คุณสามารถนำทักษะของคุณไปใช้จริงได้เหมือนกับที่คุณทำในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพ การศึกษาเชิงปฏิบัติที่เน้นการปฏิบัติจริงเหล่านี้ ซึ่งมหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์มีชื่อเสียง เป็นประโยชน์ต่อทั้งคุณและอุตสาหกรรมที่คุณจะเป็นส่วนหนึ่ง

เราภูมิใจที่มีหน่วยวิจัย 4 หน่วยที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักศึกษาต่างชาติในโครงการและงานที่ได้รับมอบหมายอันหลากหลาย ความร่วมมือนี้เปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ไม่รู้จบและยกระดับประสบการณ์การเรียนรู้ของคุณ

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่ HAMK ! เราทุ่มเทเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของคุณในทุกขั้นตอน!

HAMK Quality System

ระบบคุณภาพของสถาบันอุดมศึกษาของฟินแลนด์ได้รับการตรวจสอบอย่างเป็นระบบโดยศูนย์ประเมินผลการศึกษาของฟินแลนด์ จากการประเมินของทีมผู้ตรวจสอบ HAMK เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาแห่งแรกในฟินแลนด์ที่ได้รับระดับ "ยอดเยี่ยม" สำหรับการศึกษาในพื้นที่ประเมินผล

อย่าลืมติดตามเราบน Snapchat เช่นเดียวกับ Instagram, Facebook และ TikToK

Instagram: HAMK_UAS, #hamkstoriesinternational

Facebook: Häme University of Applied Sciences

TikTok: hamk_uas

สถานที่

 • Hämeenlinna

  Visamäentie 35, 13101, Hämeenlinna

  • Riihimäki

   Kaartokatu 2, 11100, Riihimäki

   • Valkeakoski

    Tietotie 1, 37630, Valkeakoski

    • Forssa

     Wahreninkatu 11, 30100, Forssa

     • Mustiala

      Mustialantie 105, 31310 Mustiala, Finland, 31310, Mustiala

      • Evo

       Saarelantie 1, 16970, Evo

       คำถาม